Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Công Nghệ Làm Đẹp Quốc Tế – Lễ Tôn Vinh Thương Hiệu Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Hàn 2021

Chương trình vinh dự có sự tham dự của ông Trần Vũ Hải- Trưởng văn phòng – Cục Ứng Dụng & Phát Triển Công Nghệ – Bộ Khoa Học và Công Nghệ, ông Lê Ngọc Trung – Phó hiệu trưởng Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại- Nguyên Phó Cục Trưởng Cục Công Tác Phía Nam Bộ Công Thương, Ông Bùi Phú Đức – Tổng thư ký Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam.

Đại diện BTC trao hoa cho các đại biểu là đại diện các cơ quan ban ngành

Chương trình là một trong những hoạt động trọng tâm của năm nhằm vinh danh và ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm đẹp uy tín được người tiêu dùng tín nhiệm trong suốt thời gian qua của các doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Như Ngọc- nhà sáng lập thương hiệu Godiva
Ông Nguyễn Ngọc Huy được bổ nhiệm làm chủ tịch hiệp hội AIPA Beauty Việt Nam
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ quốc tế giữa tập đoàn Godiva và các chủ Spa

Lê Thị Yến Oanh Beauty Queen Group Top 10 thương hiệu vàng ngành làm đẹp uy tín Việt- Hàn
Nguyễn Thuỵ Thanh Tuyền – Hoa hậu đại sự nhân ái Ceo Jibeauty Top 20 thương hiệu vàng ngành làm đẹp uy tín Việt- Hàn
Trần Mỹ Lan Ceo Roses Beauty Top 10 thương hiệu vàng ngành làm đẹp uy tín Việt- Hàn
Nguyễn Thị Hoàng Yến Ceo viện sắc đẹp hoàng yến Top 20 thương hiệu vàng ngành làm đẹp uy tín Việt- Hàn
Trong chương trình các chuyên gia về làm đẹp quốc tế đã giới thiệu, ký kết chuyển giao những công nghệ làm đẹp uy tín chất lượng hàng đầu quốc tế đến với các chủ spa, thẩm mỹ viện trên cả nước, ngoài ra ban tổ chức cũng đã lựa chọn ra những doanh nghiệp tiêu biểu uy tín trong ngành làm đẹp để tôn vinh Top 3 Thương hiệu làm đẹp uy tín Việt Hàn, top 10 Thương hiệu làm đẹp uy tín Việt Hàn cùng Top 20.

Ban tổ chức mong muốn chương trình sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp làm đẹp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ làm đẹp uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp làm đẹp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp làm đẹp thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia đi đầu trong ngành làm đẹp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.