Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Doanh Nhân – Nhà Giáo Lê Đức Viện: Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Asean 2020

Nội dung chính

Ngày 5/12 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Doanh nhân – Nhà giáo Lê Đức Viện giám đốc Viện Anh Khôi đã vinh dự được Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA) và Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á trao tặng danh hiệu “Nhà Lãnh đạo tiêu biểu Asean – Thương hiệu mạnh Asean 2020”.

Bén duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ từ đầu năm 2010, anh Lê Đức Viện đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và gây dựng được tên tuổi trong thị trường. Đến nay, Thẩm mỹ viện Anh Khôi đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp được yêu thích nhất tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Thẩm mỹ viện Anh Khôi đã cho ra đời các gói dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, chất lượng nhất, nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu làm đẹp của chị em. Liên tục gặt hái được những thành công, Thẩm mỹ viện Anh Khôi luôn là cái tên đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ phun mày, phun môi, phun mí tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, tự tin cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Doanh nhân Lê Đức Viện – nhận chứng nhận Top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2020

Trong suốt 4 năm công tác tại Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi và Trường Trung cấp Y tế Trung ương từ năm 2017 đến năm 2020, nhà giáo Lê Đức Viện đều đạt danh hiệu Giáo viên ưu tú và Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở.

Bằng sự tâm huyết và tài năng của mình, thầy Lê Đức Viện (TP. Hồ Chí Minh) – một nghệ nhân trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ – đã truyền nghề cho rất nhiều học viên trở thành chủ của những spa, viện thẩm mỹ lớn nhỏ trên toàn quốc.

Nhận biết được Phun xăm thẩm mỹ là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay, anh Lê Đức Viện đã không ngần ngại mở các khóa học nhằm đào tạo và truyền kinh nghiệm thực tế nhất, để mỗi học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin sáng tạo làm đẹp và thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng khó tính nhất.

Viện thẩm mỹ Anh Khôi là đối tác độc quyền liên kết đào tạo nghề của Trường Trung cấp Y tế Trung ương, học viên tại Anh Khôi được đào tạo nghề theo chương trình giảng dạy chuẩn và cấp bằng chuẩn pháp lý. Đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp sẽ hội tủ đủ các yếu tố: GIỎI LÝ THUYẾT, THẠO THỰC HÀNH, CHUẨN PHÁP LÝ.

Giải thưởng “Nhà Lãnh đạo tiêu biểu Asean – Thương hiệu mạnh Asean 2020” ghi nhận những đóng góp của Doanh nhân – Nhà giáo Lê Đức Viện cho sự phát triển của Ngành phun xăm nói riêng và Ngành Thẩm mỹ Việt Nam nói chung, không chỉ ở trong nước mà ở cả môi trường rộng lớn như ASEAN. Trong bối cảnh đặc biệt là đại dịch COVID-19, Ban tổ chức cuộc bình chọn đã bổ sung thêm tiêu chí hoạt động đổi mới sáng tạo, vượt qua thách thức do tác động của dịch nhằm ghi nhận những cố gắng vượt bậc, biết tận dụng những cơ hội để duy trì và phát huy thế mạnh sẵn có trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Để vượt qua được giai đoạn khó khăn hiện nay đòi hỏi các doanh nhân, người đứng đầu doanh nghiệp phải có bản lĩnh, quyết tâm cơ cấu lại hoạt động, quy mô cho phù hợp với tình hình thực tế, đưa ra những phương pháp giảng dạy – kinh doanh phù hợp với diễn biến phức tạp của dịch bệnh và nền kinh tế.

Bên cạnh đó, Doanh nhân – Nhà giáo Lê Đức Viện cũng là giám khảo của cuộc thi phun xăm Hàn Quốc, một trong những cuộc thi hàng đầu trên thế giới về ngành phun xăm thẩm mỹ.

Doanh nhân – Nhà giáo Lê Đức Viện và Thẩm mỹ viện Anh Khôi chính là ban tổ chức của Đại hội thẩm mỹ Global Beauty Festival Viet Nam 2020 vừa diễn ra vào ngày 25.11 vừa qua tại Hà Nội. Đây là một cuộc thi hấp dẫn, cạnh tranh nảy lửa giữa các nghệ nhân ngành làm đẹp. Quy tụ hơn 300 Master hàng đầu lĩnh vực làm đẹp và hơn 2000 chuyên gia trong ngành. Cuộc thi có nhiều hạng mục thi như Phun Thêu Thẩm Mỹ, Nối mi nghệ thuật, Vẽ móng nghệ thuật, Trang điểm nghệ thuật, Cắt và tạo mẫu tóc, Chăm sóc da,… Cuộc thi có nhiều giải thưởng hấp dẫn và là nơi vinh danh các các nhân, các thương hiệu xuất sắc. Đến với Global Beauty Festival VietNam 2020 các thí sinh có cơ hội tỏa sáng để vươn cao về tay nghề cũng như hình ảnh thương hiệu

Đến với Viện thẩm mỹ Anh Khôi, học viên được thường xuyên cập nhật kỹ thuật mới mà không tốn chi phí, với gói học phí cố định ngay từ đầu. Môi trường học tập chuyên nghiệp, được anh Lê Đức Viện trực tiếp “cầm tay chỉ việc”, hướng dẫn các kỹ thuật và bí quyết từ cơ bản đến nâng cao để đem đến cho khách hàng những dịch vụ phun xăm hoàn hảo nhất.

Từng là người trải qua nhiều giai đoạn khó khăn với nghề, hơn ai hết, anh Lê Đức Viện luôn là người biết cách truyền lửa để giúp đỡ các học viên tự tin khai thác tối đa khả năng của bản thân. Những kinh nghiệm quý báu mà anh đã đúc kết được trong suốt 10 năm làm nghề chính là bài học quý giá nhất giúp học viên nâng cao tay nghề, có khả năng tiến xa và luôn đứng vững trên chính đôi chân của mình. Đối với anh Lê Đức Viện – nhà giáo, cũng là nhà kinh doanh – thành công lớn nhất của anh không phải là sự lớn mạnh của Viện Thẩm mỹ Anh Khôi, mà chính là được truyền đạt và đào tạo học viên trở thành những nghệ nhân phun xăm giỏi.

Ekip thực hiện: Thuonghieulamdep