Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư rạng rỡ dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới Sooyoung Legend

Dược Mỹ phẩm Soo Young Korea nổi tiếng với những thành công vang dội từ sản phẩm Body Lục Tảo, gần đây nhất lại gây sự chú ý từ đông đảo người tiêu dùng nhờ dự án phủ sóng xanh. Và mới đây Dược Mỹ phẩm Soo Young Korea này một lần nữa làm khuynh đảo thị trường khi cho ra mắt dòng sản phẩm Body Lục Tảo Legend.

Tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới vừa qua đã xuất hiện nhiều gương mặt nổi tiếng như ca sĩ Isaac, diễn viên Nam Thư và nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ – một cái tên vô cùng quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ.

Đến với sự kiện, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ rạng rỡ trong chiếc váy dạ hội xanh lộng lẫy giúp bà mẹ 2 con nổi bật không kém cạnh ai. Mọi người thường biết đến các cái tên Lâm Vỹ Dạ qua các vai diễn hài, gameshow nhưng ít ai biết nữ diễn viên vô cùng khó tính trong công việc và cuộc sống. Sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ luôn được chắt lọc kỹ càng để không ảnh hưởng đến hình ảnh và sự tin tưởng từ fan hâm mộ. Vì thế, sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ đã tạo điểm nhấn cho thương hiệu Soo Young Korea và giúp chương trình trở nên hấp dẫn hơn.

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã bày tỏ niềm yêu thích cũng như sự tín nhiệm của mình đối với các dòng sản phẩm nhà Soo Young và mình quyết định đi cùng Soo Young là vì 2 chữ thôi, đó là “tin tưởng”. Một sản phẩm có các thông tin cụ thể, rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ pháp lý, và đặc biệt là thành công rực rỡ trong 1 năm qua thì không lí do gì mình từ chối.”

Chỉ vừa mới ra mắt nhưng sản phẩm body đã được chào đón nồng nhiệt từ tín đồ làm đẹp. Dược Mỹ phẩm Soo Young Korea hứa hẹn dòng sản phẩm Body lục tảo Legend sẽ mang đến cho khách hàng một sự cải tiến mới nâng cao chất lượng sản phẩm và chinh phục mọi khách hàng.