Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Ngọc Thảo Spa vì sao được chị em Đồng Tháp yêu mến truyền tai nhau?

Nhắc đến một trong những cơ sở làm đẹp được yêu thích nhất tại Đồng Tháp thì chắc chắn không thể không nhắc tới Ngọc Thảo Offcial Store & Spa. Đây chính là địa chỉ làm đẹp, mua sắm mỹ phẩm được chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn

Ngọc Thảo Offcial Store & Spa là địa điểm đầu tiên có mô hình shop mỹ phẩm kết hợp với spa chăm sóc da đầu tiên tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và không có bất cứ chi nhánh nào khác.

Được thành lập từ năm 2012, sau hơn 8 năm hoạt động và phát triển, Ngọc Thảo Offcial Store & Spa có được thành công như ngày hôm nay tới từ rất nhiều yếu tố như luôn mang tới những sản phẩm cam kết chất lượng và hiệu quả, kết hợp và đưa vào những dịch vụ tốt nhất, thực hiện các chính sách bảo hành sản phẩm độc quyền…

Dịch vụ khách hàng từ khâu tư vấn trực tiếp hay online, phục vụ khách hàng khi tới cửa hàng, các chính sách chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ… cũng là điểm cộng của Ngọc Thảo Offcial Store & Spa trong giới làm đẹp.

Chia sẻ với báo chí, đại diện của Ngọc Thảo Offcial Store & Spa tự hào cho biết đến giờ đây đã là đối tác chiến lược của hơn 100 nhãn hàng mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng để đưa tới cho khách hàng.

Ngọc Thảo Offcial Store & Spa rất hiện đại và đi đầu trong việc kết hợp spa điều trị chăm sóc da với kinh doanh mỹ phẩm chất lượng, giá cả phải chăng khi chấp nhận thu vài lãi suất thấp để mang tới cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

Tại đây, từ quản lý cho tới nhân viên đều luôn đặt khách hàng lên hàng đầu cũng như đề cao sự uy tín và trách nhiệm. Cũng chính vì thế, tới nay nơi đây đã đón hơn 15.000 khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tích cực của mọi người khi tới với Ngọc Thảo Offcial Store & Spa.

Nhận định về sự phát triển trong tương lai, Ngọc Thảo Offcial Store & Spa hiểu được triển vọng của ngành spa làm đẹp rất sáng sủa nhưng tính cạnh tranh cũng rất cao. Vì thế, để có thể thành công thì phải ngày càng đem tới những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng.

Nhìn lại chặng đường hơn 8 năm qua với không ít khó khăn và thách thức, Ngọc Thảo Offcial Store & Spa luôn không ngừng phấn đấu hoàn thiện mình và sẽ tiếp tục cải tiến, hoàn thiện hơn nữa cũng như đi tiên phong trong việc đem tới những sản phẩm, những phương pháp tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu trong thời gian tới sẽ là nâng cao số lượng khách hàng, níu giữ và thêm mới khách hàng bằng chính những điểm hấp dẫn của Ngọc Thảo Offcial Store & Spa cũng như sẽ mở thêm chi nhanh để có thể phục vụ tốt hơn nữa cho nhiều người dân ở Đồng Tháp và khu vực lân cận.

Ngọc Thảo Offcial Store & Spa:

Địa chỉ: 25 Lý Tự Trọng, Phường 2, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamngocthao91

Hotline: 0277 3609 091