Một khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang lọt Top 5 thiên đường nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu Việt Nam

Ana Mandara Cam Ranh mang tới kỳ nghỉ xanh thanh bình nơi có cung đường biển riêng tư ôm trọn lấy khu nghỉ rộng hơn 9ha.

Tối 13/6, tại khách sạn Capella Bangkok (Thái Lan), Travel + Leisure Đông Nam Á, Hồng Kông và Ma Cao đã công bố kết quả giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2024. Theo đó, Ana Mandara Cam Ranh đã vượt qua hơn 35 đối thủ để trở thành khu nghỉ dưỡng lọt “Top 5 thiên đường nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu Việt Nam 2024”.

Giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific được tổ chức hàng năm bởi Tạp chí Travel + Leisure. Đây là 1 bảng xếp hạng uy tín công nhận các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và điểm đến hàng đầu thế giới. Với quy trình bình chọn minh bạch và chuyên nghiệp, giải thưởng được du khách toàn cầu tin tưởng.

Du khách được trải nghiệm lối kiến trúc độc đáo tại căn biệt thự trước biển

Trong gần 2 năm hoạt động, Ana Mandara Cam Ranh đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Điển hình như “Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á 2023” tại World Travel Awards, “Khách Sạn Xanh ASEAN” tại ASEAN Green Hotel Awards 2024. Việc tiếp tục được vinh danh tại Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống Việt Nam và dịch vụ cá nhân hóa tại Ana Mandara Cam Ranh.

Tọa lạc bên biển Bãi Dài xinh đẹp, khu nghỉ dưỡng có 36 căn villa và 140 phòng khách sạn tiện nghi. Tất cả được thiết kế tinh tế trong không gian xanh rộng hơn 9ha. Hệ thống 2 nhà hàng Ana Sand House và Ana Beach House mang đến những trải nghiệm ẩm thực đa dạng, đặc sắc.

Tại lễ trao giải, ông Lê Đại Hải - Tổng quản lý Ana Mandara Cam Ranh chia sẻ: “Ana Mandara Cam Ranh không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến kỳ nghỉ với những dấu ấn riêng. Thành tích này cùng sự yêu mến của du khách sẽ giúp Ana Mandara Cam Ranh tiếp tục giữ vững vị thế của mình”.

Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Cam Ranh tại Lễ trao giải trang trọng của Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2024.

Sự công nhận liên tiếp tại Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific là minh chứng cho nỗ lực đổi mới và cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Ana Mandara Cam Ranh.

C.M