Nguyễn Viết Hải - Giám đốc một công ty bao bì bất ngờ đạt giải quán quân “Giọng ca vàng Bolero Việt Nam" năm 2024


Nguyễn Viết Hải - chàng trai sinh ra và lớn lên
ở mảnhđất Hưng Yên đầy nghĩa tình đã xuất sắc giành giải quán quân của cuộc thi "Giọng ca vàng Bolero Việt Nam" mùa thứ VIII năm 2024 vào tối 9/6/2024 tại Hà Nội.

Điều đặc biệt nhất ở cuộc thi này chính là chàng trai sinh năm 1987 này hiện đang là chủ một doanh nghiệp in bao bì tại Hà Nội. Dù công việc khá bận rộn nhưng với tình yêu đam mê ca hát, được bồi dưỡng bởi tình yêu quê hương nổi tiếng với những trái nhãn lng thơm ngọt đã bồi dưỡng lên giọng hát tuyệt vời đầy quyến rũ ấy.

Chia sẻ về niềm vui của mình ngay sau khi đạt vị trí quán quân của cuộc thi "Giọng ca vàng Bolero Việt Nam" mùa thứ VIII năm 2024 – Nguyễn Viết Hải cho biết vì tình yêu quê hương cũng như niềm đa mê ca hát quá mãnh liệt đã thôi thúc anh tìm đến với cuộc thi tìm kiếm "Giọng ca vàng Bolero Việt Nam" mùa thứ VIII năm 2024.

“Tôi đã thật sự chinh phục được bản thân mình cũng như khán giả, tôi không biết nói gì hơn là gửi lời cảm ơn sâu sắc từ tận đáy lòng tới BTC, ban chỉ đạo cũng như các thầy cô giáo đã nhiệt tình chỉ dạy tôi tập luyện qua những tháng ngày đăng ký tham dự cuộc thi.

Đặc biệt tôi cũng gửi lời cảm ơn tới người hướng dẫn, giảng dạy cụ thể - truyền cảm hứng cho tôi là thầy Thiên Bảo và nữ ca sĩ bolero Vũ Yến Ngọc. Chính thầy và nữ ca sĩ Vũ Yến Ngọc đã hun đúc thêm cho tôi tình yêu cho dòng nhạc khá kén người nghe này. Tôi nghĩ rằng không có bất cứ ngôi sao nào thành công mà không có sự khổ luyện, dù tôi đã được phú cho giọng hát nhưng nếu không có sự tập luyện kỹ càng thì những kỹ thuật lên giọng, trình diễn các ca khúc bolero ngọt ngào sâu lắng cũng sẽ khó có thể chạm tới trái tim khán giả cũng như ban giám khảo như vậy” – quán quân Nguyễn Viết Hải chia sẻ.

Nguyễn Viết Hải tâm sự anh đến với “Giọng ca vàng Bolero Việt Nam" năm 2024 bằng một sự tình cờ, từ một niềm khát khao được thể hiện giọng hát tới khi được đứng trên một sân khấu thì với anh chính là “thánh đường âm nhạc”. Để từ đó giọng hát của anh được đào tạo một cách bài bản hơn, được ấp ủ và truyền tải cảm xúc qua từng giai điệu, từng câu hát. Những tâm sự thầm kín, những niềm vui mỗi ngày đều được anh tôi luyện truyền vào trong từng ca khúc và ở đó, anh được tìm thấy chính anh – một chàng trai kiên định với lý tưởng của mình nhưng cũng không kém phần lãng mạn để đạt được ước mơ, thử thách chính mình.

Đêm chung kết của cuộc thi “Giọng ca vàng Bolero Việt Nam" năm 2024 được tổ chức tại rạp Đại Nam, Hà Nội đã kết thúc. Mỗi vòng thi đều là một thử thách lớn, là món quà vô giá mà BTC cũng như mọi người gửi gắm tới từng thí sinh một trải nghiệm khó quên trong từng nấc thang danh vọng.

Cũng không giấu nổi niềm vui của mình, quán quân Nguyễn Viết Hải cho biết sau khi kết thúc cuộc thi, anh sẽ dành phần thưởng của mình ủng hộ cho quê hương, đồng thời vẫn tiếp tục công việc của mình. Bên cạnh đó, những khi rảnh rỗi anh sẽ đến các phòng trà để thực hiện đam mê ca hát của mình cũng như phục vụ khán giả hâm mộ, đam mê dòng nhạc trữ tình bolero.