Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Giải Golf Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu Lần Thứ 19: Kết Nối Doanh Nhân – Nâng Tầm Thương Hiệu

Ngày 29/6/2023, Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu VN lần thứ 19 sẽ khởi tranh tại Sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham dự của 144 gôn thủ. Giải golf Doanh Nghiệp và Thương Hiệu VN là giải Golf thường niên do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu VN tổ chức và Công ty Silver Star Media là đơn vị thực hiện.

Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu VN lần thứ 19 được tổ chức nhân dịp “Kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 29/06”. Giải Golf không chỉ là nơi các Golfer chinh phục thử thách mà còn là cơ hội để các doanh nhân/doanh nghiệp chia sẻ, kết nối, hợp tác, kinh doanh. Ý nghĩa hơn, giải Golf lần này nhằm tri ân sâu sắc các nhà báo đã cống hiến trí tuệ và công sức cho ra những sản phẩm truyền thông hay để bạn đọc cũng như cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân có thông tin chính xác, kịp thời phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu

Sau 2 tuần phát động cuộc thi đến với cộng đồng doanh nhân, các tổ chức hội, câu lạc bộ Golf trên cả nước và những người chơi golf  nói chung, Giải Golf đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các Golfer đến từ nhiều tỉnh thành phố tham dự. Song song, công tác chuẩn bị cho giải đấu cũng đang được tiến hành kỹ lưỡng để mang lại trải nghiệm ấn tượng cho người chơi.

Điểm quan trọng không thể thiếu trong một giải golf là thể lệ thi đấu và cơ cấu giải thưởng. Tại Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu VN lần thứ 19 sẽ có 144 golfer tranh giải. Dự kiến, giải golf lần này sẽ được chia thành 4 bảng tùy theo điểm chấp của từng tay golf, bao gồm: 3 bảng dành cho nam và 1 bảng dành cho nữ. Cụ thể, bảng thi đấu được chia như sau: Bảng Nam A: Handicap từ 0 – 18 (cắt 3); Bảng Nam B: Handicap từ 19 – 26 (cắt 3); Bảng Nam C: Handicap từ 27 trở lên (cắt 4); Bảng nữ: Handicap từ 0 – 36 trở lên hoặc theo Handicap ngày (S36).

Theo đó, các golfer giành thành tích tốt trong mùa giải sẽ nhận được những phần quà có giá trị. Cụ thể như: Giải vô địch Best Gross sẽ được trao cup và quà trị giá 30.000.000 VNĐ; Hai hạng mục giải thưởng là Giải Best Net và Giải Nhất Bảng Nam A – B – C và Nữ, mỗi giải sẽ có cup và quà trị giá 20.000.000 VNĐ; Đối với Giải Nhì Bảng Nam A – B – C và Nữ, mỗi giải sẽ được nhận cup và phần quà tương đương 10.000.000 VNĐ; Còn lại, Giải Nhì Bảng Nam A – B – C và Nữ và 4 Giải Kỹ Thuật, mỗi giải sẽ được trao cup và quà trị giá 5.000.000 VNĐ.

Ngoài ra, giải golf còn có Giải Hole In One và nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho các golfer như: Set nón và áo trị giá 1.500.000 VNĐ; 50 phần quà bốc thăm trúng thưởng. Đặc biệt, chương trình còn có một món quà giá trị là chiếc Smart Tivi 65 Inch Google 4K dành cho golfer may mắn nhất tham gia Lễ trao giải.

Một trong những điểm nhấn tại Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu VN lần thứ 19 là chương trình đấu giá từ thiện “Áo thi đấu có chữ ký của tuyển thủ Quốc gia Lê Khánh Hưng – Nhà Vô Địch Sea Games 32”. Hoạt động này nhằm vinh danh Golfer Lê Khánh Hưng –  Nhân vật đã mang về cho golf Việt Nam tấm HCV lịch sử khi chỉ mới 15 tuổi. Qua đó, chúng ta có thể tin vào sự phát triển ấn tượng của Golf Việt Nam trong tươi lai. Hơn cả, hoạt động đấu giá từ thiện còn mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng để tài trợ cho trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi sau đại dịch Covid-19.

Với sự thành công của các mùa giải trước và mục đích nhân đạo mà Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu VN lần thứ 19 hướng tới, giải golf lần này không chỉ thu hút nhiều gôn thủ tham gia mà còn liên tục nhận được sự đồng hành của các tài trợ đến từ các doanh nghiệp và doanh nhân uy tín. Có thể kể đến một số nhà tài trợ như: Ngân hàng Nam Á Bank, Beyond Larger Beer – Nhà tài trợ đến từ Heniken; Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung; Công ty Cổ Phần Goody Group;…

Nhìn chung, golf tại Việt Nam đang trên đà phát triển vượt bậc. Trong năm 2022, nước ta có 6 giải Golf nghiệp dư (VAS) và 5 giải Golf chuyên nghiệp (VGA Tour) do Hiệp hội Golf Việt Nam tổ chức. Ngoài ra, mỗi năm còn có rất nhiều giải golf  khác do các doanh nghiệp thực hiện. Hưởng ứng với sự phát triển chung của Golf Việt Nam, Giải Golf Doanh Nghiệp và Thương hiệu VN lần thứ 19 hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi hấp dẫn và chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp và thương hiệu kết nối, đồng thời truyền tải tinh thần nhân văn tốt đẹp của con người Việt Nam. Qua đó, mùa giải góp phần đánh dấu vào bước tiến quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng golf sôi động và tích cực của golf Việt Nam.

Elsa