Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Thảo Tiên: Sẽ cùng gia đình đồng hành với nhà nước chống Covid-19 bằng sức người và của

Thảo Tiên đăng tải bài viết chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình trên trang cá nhân. Cô cũng kêu gọi mọi người chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, người đẹp từng tiếp xúc với bệnh nhân thứ 17 nên phải tiến hành cách ly /// Ảnh: Instagram NV

 

Trước đó, người đẹp từng tiếp xúc với bệnh nhân thứ 17 nên phải tiến hành cách ly

Ảnh: Instagram NV
Thảo Tiên vừa có những chia sẻ với mọi người về tình trạng sức khỏe của cô trên trang cá nhân. Em chồng Tăng Thanh Hàcho biết bản thân cô cảm thấy rất vui khi hôm nay biết kết quả xét nghiệm âm tính lần 1. Người đẹp sinh năm 1997 chia sẻ: “Thương ba má, gia đình và bạn bè… không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khỏe cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch”. 
Cuối dòng trạng thái, người đẹp sinh năm 1997 kêu gọi mọi người chung tay phòng dịch bệnh Covid-19. Thảo Tiên chia sẻ: “Gia đình Tiên đã chung tay cùng cả nước chống dịch. Các bạn cùng góp sức nhé. Niềm tin vào Việt Nam chiến thắng dịch bệnh nhiều hơn bao giờ hết”. Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Liên hệ với đại diện truyền thông của Thảo Tiên, người này cho biết hiện tại cô ăn uống bình thường và sức khỏe đang ổn định. “Nếu sức khỏe tốt hơn, Thảo Tiên sẽ cùng gia đình đồng hành với nhà nước đẩy lùi Covid-19 bằng cả sức người và của”, phía người đẹp nhấn mạnh. 
Trước đó, thông tin người đẹp sinh năm 1997 từng có mặt tại tuần lễ thời trang Milan và gặp gỡ với nữ bệnh nhân số 17nhiễm Covid-19 được dư luận quan tâm. Sau khi kiểm tra sức khỏe và tiến hành cách ly tại London (Anh), Thảo Tiên được gia đình đưa về Việt Nam bằng một chuyến bay riêng và tiến hành cách ly theo quy định. Đại diện truyền thông của gia đình người đẹp cho biết họ tin tưởng vào hệ thống y tế phòng chống dịch bệnh Việt Nam nên quyết định đưa con gái về dù chi phí thuê máy bay riêng cao.
Về phía Thảo Tiên, trong lần chia sẻ đầu tiên sau khi tiến hành cách ly tập trung, cô cho biết việc trải qua khoảng thời gian này không hề dễ dàng chút nào. Em chồng Tăng Thanh Hà viết: “Nhưng thật may mắn vì đã có sự động viên tinh thần của ba, má, gia đình, bạn bè và nhiều người yêu mến. Và trên hết vẫn là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, các anh chị điều dưỡng. Tiên sẽ cố gắng để không phụ lòng những người yêu mến và quan tâm đến Tiên. Tiên xin cảm ơn tất cả mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người và chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, Việt Nam chúng ta sẽ đẩy lùi được dịch bệnh”.

Nguồn Thanhnienonline