Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

ELLY TRẦN cầu cứu cộng đồng mạng khi chồng cô bắt đưa con về ngủ với nhân tình

Hôn nhân kín tiếng suốt 10 năm của Elly Trần và chồng người Mỹ

Elly Trần được xem là một trong những mỹ nhân của làng giải trí, ngay từ khi bước chân vào nghề đây đã là cái tên nhận về nhiều sự quan tâm của dư luận. Với gương mặt tươi trẻ, tràn đầy năng lượng.

Elly Trần là một trong những “hot girl đời đầu” nổi tiếng

Elly Trần có một cô con gái lớn là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch, cả hai bé đều sinh một năm. Một bé được sinh vào dịp đầu năm và một bé vào dịp cuối năm 2015. Từ ngày sinh con, Elly Trần vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh của các con lên trang cá nhân. Từ sinh hoạt thường ngày cho đến những vui buồn cùng các con, Elly Trần đều chủ động chia sẻ. Thế nhưng ít ai biết thật sự danh tính chồng của Elly Trần là ai, vì gần như cô nàng chưa từng chia sẻ hình ảnh cùng chồng lên mạng xã hội.

Được biết, chồng của Elly Trần có tên là D.F, là người mang quốc tịch Mỹ.Được biết D.F là giám đốc trung tâm thể hình lớn tại Việt Nam.Hai vợ chồng đã gắn bó với nhau từ rất lâu, năm 2011, D.F từng cập nhật trạng thái hôn nhân lên trang cá nhân là “đã kết hôn” cùng với Elly Trần. Anh cũng từng xuất hiện trong một số sự kiện có đông đảo người nổi tiếng của showbiz Việt tham dự.

Tháng 1/2020, có nhiều tin đồn cho rằng Elly Trần và chồng ngoại quốc đã ly hôn. Tuy nhiên, phía chính chủ chưa từng khẳng định tính đúng – sai của thông tin này. Song, trong một lần trả lời câu hỏi của người hâm mộ, Elly Trần đã khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ khi chia sẻ “chưa có mối tình nào vắt vai”.

Bất ngờ Elly Trần công khai danh tính “tiểu tam”, cho biết bị ép phải để Cadie và Alfie ngủ cùng bạn gái của chồng Tây thì mới chu cấp tiền học cho con .

Cho đến ngày 8/11, thông tin về chồng Tây cũng như cuộc hôn nhân kín tiếng của Elly Trần bất ngờ làm “dậy sóng” cõi mạng. Nguyên nhân bắt nguồn từ bài đăng tố cáo “chồng hợp pháp” ngoại tình của Elly Trần. Thậm chí, chồng Tây còn đưa ra yêu cầu “vô nhân tính” khi ép cô phải cho 2 con gặp và ngủ chung với nhân tình của anh ta. Nếu không đáp ứng yêu cầu này thì chồng cô sẽ không đóng học phí cho con.

Chia sẽ của ELy Trần Về chồng ngoại quốc lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao .

Đến khuya cùng ngày, Elly Trần đăng tải đoạn video lên kênh Tiktok cá nhân và thông báo việc fanpage cũng như trang Facebook của cô và các con đều đã bị mất. Nữ diễn viên nghi ngờ sự việc là do sự tác động của phía chồng cô. Giờ đây, nữ diễn viên chỉ có thể lên tiếng với mọi người thông qua tài khoản tiktok.

Đăng tải video trên một trang mạng xã hội khác, nữ diễn viên buồn bã tâm sự: ‘Sáng giờ, ngồi canh page không sao hết mà chưa ăn gì hết. Tối đến, xuống bếp nấu gói mì ăn, vòng lại mất sạch hết, mất sạch page mất sạch facebook luôn. Không lẽ có tiền, có quyền thì sẽ có tất cả hả mọi người? 

Đến lúc này thì chắc chắn là tôi vẫn sẽ bóc hết tất cả những gì sẽ xảy ra trong cuộc hôn nhân của tôi. Và điều quan trọng nhất, giọt nước tràn ly chính là chồng tôi lại ép tôi cho 2 đứa nhỏ qua gặp và ngủ lại chung với nhân tình của anh ta. Cái quái gì đang xảy ra vậy mọi người? Một điều viển vông không thể nào chấp nhận được với thuần phong mỹ tục của mình mà nó cũng xảy ra được… Hay người ta nghĩ là ‘tao có tiền nên tao có thể đè chết mày được’, giống cái câu mà chồng tôi đã đe dọa tôi vậy đó.

Hi vọng là bây giờ mất page, mất facebook rồi, còn cái facebook phụ mà tôi mới vừa tạo được hôm nay, mọi người nhớ theo dõi tôi với hai đứa nhỏ ở đó nha. Tôi không biết tiktok có bị mất hay không vì tôi không rành cái này. Nhưng mà nếu tiktok vẫn còn thì tôi sẽ update facebook mà tôi dự phòng với cái tiktok này’.

Trong một đoạn video khác, Elly Trần xúc động tiết lộ bản thân vẫn yêu chồng và muốn giữ cuộc hôn nhân này. Cô nói: “Tôi biết phía chồng tôi và nhân tình của anh ta rất mạnh, họ còn thuê seeding ở các hội nhóm. Nhưng tôi chỉ nói đơn giản rằng, không có một người phụ nữ nào, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam giỡn chơi với hôn nhân lại chấp nhận lùi về sau ở ẩn, chăm sóc gia đình. Đặc biệt là thời điểm đó, người ta có hợp đồng ở cả Việt Nam và quốc tế.

Tôi thật sự rất yêu chồng tôi và tôi rất muốn giữ cuộc hôn nhân với chồng tôi. Tôi không muốn việc lấy nhau rồi ly dị. Tôi muốn tôi có một gia đình bình thường, hạnh phúc như mọi người thôi. Nhưng mà đâu phải điều gì mình mong muốn là được, đâu phải mình tốt là người ta cũng sẽ tốt với mình”.

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận về hàng triệu lượt xem từ cư dân mạng. Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên, hy vọng người đẹp có thể mạnh mẽ để chăm sóc hai con và vượt qua cú sốc lần này.

Về phía chồng Elly Trần, sau khi câu chuyện ngoại tình của người này bị phanh phui, cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ bằng cách vào trang cá nhân của anh ta để lại bình luận, nhắn tin mắng mỏ… Trước phản ứng bất ngờ này chồng Elly Trần đã phải khóa trang cá nhân.