Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Hoàng Yến Chibi tái xuất phát hành MV mới

Tối qua (28/10), Hoàng Yến Chibi đã chính thức phát hành MV mới "Ừ! Em xin lỗi!".

Hoàng Yến Chibi
Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến, sinh ngày 8 tháng 12 năm 1995 tại Hà Nội.

Hoàng Yến Chibi Họp báo phát hành hành MV mới

Mở đầu buổi họp báo, Hoàng Yến Chibi đã phát MV chính thức để mọi người cùng thưởng thức. Ngay sau đó, nữ ca sĩ cùng vũ đoàn bất ngờ tiến lên sân khấu, lần đầu trình diễn ca khúc Ừ! Em Xin Lỗi. Giai điệu sôi động của ca khúc cùng phần nhảy cực sung của Hoàng Yến Chibi đã khiến không gian buổi họp báo trở nên ‘nóng’ hơn bao giờ hết.

Hoàng Yến Chibi

Nghệ sĩ đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt MV

Đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt MV có đông đảo các nghệ sĩ trong Vbiz như: rapper ICD, các chàng trai Uni5, Emma Nhất Khanh, diễn viên Quốc Anh…

Hoàng Yến Chibi

Ngay sau màn trình diễn, Hoàng Yến Chibi đã có chia sẻ thú vị về màn kết hợp với “phù thủy âm nhạc” Khắc Hưng, rapper B Ray và nam chính trong MV là diễn viên Quốc Anh.

Nhìn chặng đường 10 năm theo đuổi nghệ thuật, Hoàng Yến tự hào vì bản thân đã không ngừng cố gắng. Ca sĩ thừa nhận đã có lúc cô tính đến việc tìm một nghề không liên quan đến nghệ thuật nhưng khi nghĩ lại, cô nhận ra rằng đó là niềm đam mê nên không thể từ bỏ.

Chia sẽ của Hoàng Yến Chibi về ca khúc mới

Nữ ca sĩ cho biết đây là ca khúc được nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng “nhào nặn” cho mình trong vòng 2 năm. Theo nhạc sĩ Khắc Hưng, đây là sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành, thay đổi, khác với những gì mọi người nghĩ về Yến trước đây: “Trong ca khúc mọi người sẽ thấy đâu đó chút dễ thương, giận dỗi của người con gái khi yêu. Việc chọn thể loại âm nhạc, hình tượng, thần thái trong cách biểu diễn của Hoàng Yến đã chứng tỏ em ấy không chỉ hát ballad mà còn làm được nhiều thứ hơn, trưởng thành, chững chạc hơn”.

Khi khách mời về sự vắng bóng của mẹ Hoàng Yến trong dự án lần này, nữ ca sĩ cho hay: “Mẹ Yến vẫn đồng hành cùng Yến nhưng chỉ phụ trách phần hợp đồng và các công việc cực quan trọng, còn lại những công việc như nhận show, quản lí công việc thì sẽ do Yến và team phụ trách. Mẹ Yến cũng có những công việc riêng nên không có nhiều thời gian”.

Hoàng Yến Chibi

Diễn viên Quốc Anh trong MV mới cùng Hoàng Yến

Cũng trong buổi họp báo, việc Hoàng Yến mời diễn viên Quốc Anh đóng nam chính cũng được giới truyền thông quan tâm. Hoàng Yến cho hay đơn giản vì anh chàng là một người bạn thân thiết với mình ở ngoài đời, tin chắc khi ngỏ lời thì 80-90% Quốc Anh sẽ nhận đóng chính nên đã ngỏ lời mời.

Chia sẻ về việc ra mắt MV “Ừ! Em Xin Lỗi”, Hoàng Yến cho hay bản thân có phần lo lắng cũng như mong muốn khán giả sẽ tích cực đón nhận. Nữ ca sĩ khẳng định đây là dự án có khâu chuẩn bị lâu nhất từ trước đến nay bởi đã kéo dài trong 3 năm. Về sự đầu tư cho MV, Hoàng Yến tiết lộ rằng vấn đề tiền bạc không còn quá quan trọng nữa khi sản phẩm nhận được vô vàn sự giúp sức của các đồng nghiệp.

Link xem MV “Ừ! Em xin lỗi!” :

T/H