Họp báo Hoa hậu Việt Hoàn vũ đấu giá gây quỹ từ thiện vì cộng đồng 469 triệu

Chiều ngày 22/09/2019, tại Trung tâm Hội nghị Thành ủy, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh, Công ty CP Truyền thông Người Nổi tiếng và Viện Thẩm mỹ Korea Leaders tổ chức buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020 gây quỹ từ thiện vì cộng đồng với tổng số tiền thiện nguyện lên tới 469 triệu đồng.

Họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020 với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, khách mời.

Buổi họp báo thu hút sự quan tâm của đông đảo giới nghệ sĩ, giới báo đài truyền thông và các khách mời là doanh nhân tham gia. Theo đó, cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ năm 2020 được tổ chức tại Hàn Quốc với quy mô đẳng cấp, sân khấu hoành tráng, nội dung phong phú, mới lạ. Đây là sân chơi dành cho tất cả nữ thí sinh là người Việt đang sinh sống và làm việc tại các quốc gia trên thế giới.

Chủ nhân của ngôi vị cao quý nhất phải là người có đầy đủ các tiêu chí mà ban tổ chức và ban giám khảo đưa ra, bao gồm “Sắc – Tài – Tâm”, đặc biệt có tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng.

Chia sẻ về điểm khác biệt của cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020 so với những cuộc thi sắc đẹp khác, Trưởng ban tổ chức, bà Huỳnh Thị Như Lý cho biết: “Thí sinh xuất sắc nhất đạt vương miệng cao quý của cuộc thi bên cạnh có sắc, có tài, còn phải có tâm. Tâm ở đây chính là một tâm hồn đẹp có trách nhiệm cộng đồng, hướng tới làm việc tốt, việc thiện nguyện cho xã hội”.

Tiến sĩ truyền thông, Trưởng ban tổ chức – Bà Huỳnh Thị Như Lý phát biểu tại họp báo khi được hỏi về sự khác biệt của cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020 so với những cuộc thi nhan sắc khác.

Chính vì vậy, ban tổ chức đã thiết kế nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tất cả khách mời có mặt đã cùng nhau tham gia đấu giá gây quỹ từ thiện góp phần để công cuộc thiện nguyện của cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020 được tiếp nối và lan tỏa, đúng tiêu chí của cuộc thi là lan tỏa vẻ đẹp Việt ra khắp mọi miền tổ quốc và tới bạn bè quốc tế, cụ thể là rạng danh phụ nữ Việt tại Hàn Quốc.

Trong thời gian diễn ra đấu giá, từng vật phẩm có sức thu hút với toàn bộ khách mời. Các mạnh thường quân liên tiếp đưa ra những mức giá cao với mong muốn đóng góp một phần vào quỹ từ thiện để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội đúng với mục đích của ban tổ chức.

Kết thúc buổi đấu giá gây Quỹ Người Nổi Tiếng đồng hành cùng cộng đồng cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020 với tổng số tiền thiện nguyện lên đến 469 triệu đồng.

Tập đoàn Mỹ phẩm Gia Hân đấu giá thành công áo dài Phượng Hoàng gây quỹ. Trong hình, CEO Đinh Thị Thu Ba – vị giám đốc đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Gia Hân chụp lưu niệm cùng NTK Đinh Bách Đạt và Hoa Hậu Cộng Đồng Huỳnh Thị Thu Phương.

Nữ hoàng Quyền lực Aphca Asian Ngành làm đẹp 2019 – Jeon Lu Jade (bên trái) – CEO của Jade Beauty Spa & Clinic đấu giá thành công áo đầm dạ hội của NTK Bảo Ngọc.

Siêu mẫu Hăng Nie tham gia hoạt động đấu giá gây quỹ vì cộng đồng.

Tập đoàn Quốc tế Năm sao cùng các mạnh thường quân đấu giá gây quỹ từ thiện chụp ảnh kỷ niệm tại buổi họp báo.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ sẽ được tổ chức vào ngày 04/01/2020 tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Đây hứa hẹn sẽ là sân chơi có nhiều sự bùng nổ, đáng mong chờ trong những ngày đầu năm 2020.

HoaHauViet