Từ chuyện “1 người chị siêu giàu đi Rolls Royce”, Lệ Quyên nói lời cảnh báo khiến các bà vợ suy ngẫm

Từ chuyện "1 người chị siêu giàu đi Rolls Royce", Lệ Quyên nói lời cảnh báo khiến các bà vợ suy ngẫm

“Việc xử một người đàn ông bội bạc có rất nhiều khung hình phạt, nhưng nên dứt khoát, quyết liệt một chút” – Lệ Quyên nói.

Lệ Quyên được biết đến là hình mẫu một phụ nữ thành đạt, thành công trong sự nghiệp, đứng trên đỉnh cao của danh tiếng, giàu có. Cô cũng từng sở hữu một cuộc hôn nhân hạnh phúc suốt nhiều năm với ông xã Đức Huy trước khi li hôn.

Vì vậy, Lệ Quyên rất muốn truyền đạt đến chị em phụ nữ những quan điểm về tình yêu, hôn nhân của mình, đặc biệt là cách giữ chồng bằng chính kinh nghiệm mình có. Trong một chương trình truyền hình, cô tâm huyết chia sẻ:

Tôi có biết một người phụ nữ rất giàu có, tuy không thân với tôi. Chị ấy là người phụ nữ bước ra từ Rolls Royce nhưng lại đơn giản đến mức quá đáng, không biết ăn diện, chăm sóc bản thân.

Từ chuyện 1 người chị siêu giàu đi Rolls Royce, Lệ Quyên nói lời cảnh báo khiến các bà vợ suy ngẫm - Ảnh 1.

Chị ấy không dám mặc đồ hiệu, dùng đồ đắt tiền, chỉ dám mặc những gì đơn giản nhất. Chính điều đó khiến chị ấy không còn chút hấp dẫn nào hết.

Chị ấy cứ nghĩ như thế là tần tảo, sự hi sinh, khiến chồng yêu mình hơn vì mình tiết kiệm, không hoang phí.

Đến một ngày, chị ấy phát hiện chồng có đến hai đứa con trai bên ngoài. Cô bồ từ đầu đến chân toàn đồ hiệu, đẹp như tiên. Tức là nhà có bao tiền toàn kẻ thứ ba kia dùng hết, chị ấy không được dùng.

Từ đó, tôi thấy quan điểm như vậy là cực kì sai lầm. Tất nhiên, tôi là nghệ sĩ thì khác, lúc nào cũng phải chỉn chu, cẩn thận. Nhưng kể cả những người phụ nữ thuộc ngành nghề khác cũng nên chăm sóc bản thân mình hơn.

Mình không cần phải ngày mặc 3, 4 bộ đồ. Mình mặc những gì đơn giản nhưng thanh lịch, sang, đẹp. Mình không làm được thì bỏ tiền thuê stylist làm hộ, chọn đồ cho mình.

Thời trang bây giờ muôn màu muôn vẻ, không phải cứ đồ hiệu là đẹp. Mình chỉ cần học hỏi mọi người xung quanh cách chọn đồ là được. Thậm chí, 500 ngàn, 200 ngàn, 300 ngàn cũng có một bộ đầm đẹp.

Từ chuyện 1 người chị siêu giàu đi Rolls Royce, Lệ Quyên nói lời cảnh báo khiến các bà vợ suy ngẫm - Ảnh 3.

Tóm lại, điều tôi muốn nói là phụ nữ mà không yêu bản thân mình thì chẳng ai yêu mình hết. Đừng hi vọng đàn ông yêu mình khi mình ngược đãi bản thân mình. Tôi xin chị em phụ nữ hãy nghĩ tới điều này.

Ngược lại, một số người cho rằng cứ đẹp là giữ được chồng, điều này cũng chết. Gia đình là một thế giới thu nhỏ, với nhiều điều không thể biết hết được.

Dù bạn có là một nhan sắc tuyệt trần thì trong 10 năm, 20 năm cũng sẽ có 1 triệu nhan sắc tuyệt trần khác xuất hiện, xếp lốp ngoài kia. Bạn có đẹp cỡ nào cũng sẽ trở thành thứ A, B, C nào đó thôi.

Cái đẹp không trường tồn mãi mãi. Tôi từng gặp nhiều quý bà là vợ của doanh nhân lớn nhưng nhan sắc cũng bình thường. Tuy nhiên, cứ mỗi ngày tôi lại thấy họ đẹp lên. Tức là họ có ý thức về cái đẹp.

Nhan sắc của họ có hạn nhưng họ giữ chồng bằng sự giỏi giang, tinh tế, theo kiểu nếu không có chị anh ấy sẽ không làm được gì hết.

Mình phải cố gắng là người phụ nữ quan trọng với chồng, dù không nhất thiết phải xuất hiện nhiều. Tóm lại, phải biết kết hợp nhiều cái để giữ chồng, chứ không chỉ dựa vào nhan sắc không“.

Từ chuyện 1 người chị siêu giàu đi Rolls Royce, Lệ Quyên nói lời cảnh báo khiến các bà vợ suy ngẫm - Ảnh 4.

Lệ Quyên từng tuyên bố sẽ trải thảm đỏ cho người đàn ông của mình ra đi nếu phát hiện phản bội. Đây là quan điểm cứng rắn, quyết liệt theo suốt trong cô từ khi mới biết yêu tới tận bây giờ. Chưa bao giờ nữ ca sĩ lung lay thay đổi quan điểm này. Khi được hỏi lại tại một chương trình về quan điểm này, cô vẫn thẳng thắn nói:

“Khi bị người đàn ông phản bội, đàn bà nói chung sẽ chọn cách li dị hết. Bạn thích màu nào tôi trải thảm màu đó, tất cả đều không muốn giữ người đàn ông không ra gì bên cạnh mình.

Khi phải đối diện với sự không chung thủy, tôi sẽ để xem sự không chung thủy biểu hiện như thế nào. Nếu người ta quá coi thường cảm xúc của mình một cách phô trương, không quan tâm, chứng tỏ họ không cần mình nữa.

Tuy nhiên, đôi khi người đàn ông lỡ dại, không may bị phát hiện ngoại tình thì có thể cho án treo. Nhưng tôi chỉ cho án treo một lần, đến lần sau là phải kết án.

Việc xử một người đàn ông bội bạc có rất nhiều khung hình phạt, nhưng nên dứt khoát, quyết liệt một chút.

Tôi nghĩ, với đàn ông, nếu mình quyết liệt thì trước khi họ thò chân ra đường, họ cũng sẽ trùn chân nếu có ý định làm điều sai trái. Đừng để người ta nghĩ cứ làm sai đi, về chỉ cần xin lỗi vài câu là xong. Như thế là chết đấy”.

Từ chuyện 1 người chị siêu giàu đi Rolls Royce, Lệ Quyên nói lời cảnh báo khiến các bà vợ suy ngẫm - Ảnh 5.

Lệ Quyên cũng tiết lộ về chuyện từng gặp kẻ thứ ba và cách cư xử rất văn minh của cô:

“Trong quãng đời của mình, tôi từng gặp kẻ thứ ba. Lúc đó tôi còn thanh xuân, đang trong thời gian tìm hiểu, lựa chọn một người đàn ông cho mình.

Tôi có một tính cách khá rõ ràng trong chuyện tình cảm. Nếu có kẻ thứ ba xuất hiện, tôi không quan tâm người đó là ai. Tôi chỉ biết, nếu người đàn ông của mình tìm đến một người khác, tức là mình không còn giá trị nữa.

Tôi từng nói, tôi chỉ cho phép mình khóc trong 24 tiếng, khóc quá trời khóc. Ngày xưa còn trẻ tôi khóc nhiều lắm nhưng càng ngày khóc càng ít. Nỗi đau tình cảm không còn làm tôi khóc được nữa. May quá, tôi được hát trên sân khấu để giải tỏa ra”.

Tùng Ninh/Soha

Nguồn tin soha