Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Tim Dương – CEO của Emerging Capital: Thu hút hàng triệu USD đầu tư vào công nghệ khách sạn Việt Nam

Nền tảng Staynex Singapore, đứng đằng sau là tập đoàn LABs Group, đã rót vốn đầu tư thành công vào công ty Emerging Capital Group (ECG) Việt Nam với tổng số tiền lên tới hàng triệu USD Mỹ. Sự kết hợp này tạo ra giải pháp công nghệ du lịch hoàn toàn mới với khả năng tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ cho các khách sạn trên toàn cầu.

Sau khủng hoảng Covid-19, thị trường du lịch và khách sạn, đặc biệt là Việt Nam đang thiếu những giải pháp đồng bộ để thu hút các khách hàng quốc tế, do đó vẫn còn loay hoay trong việc phục hồi lại hoạt động kinh doanh. Emerging Capital Group (ECG), công ty phát triển công nghệ quản lý toàn diện giúp các khách sạn tối đa hóa doanh thu, là một điểm sáng và chính là giải pháp để Staynex có thể hoàn thiện hệ sinh thái một cách nhanh chóng cũng như phát triển ở các thị trường trên thế giới.

Tim Dương
Ông Bernad Lau nhà sáng lập – CEO STAYNEX & Ông Tim Dương (Dương Minh Tuấn), nhà sáng lập và CEO ECG

Emerging Capital Group (www.emergingcapital.group) được thành lập bởi ông Tim Dương, đã trở thành một phần của Staynex ( www.staynex.com), nền tảng Đại lý Du lịch Trực tuyến (OTA) mang tính cách mạng tận dụng công nghệ Web3.

Sự hợp tác chiến lược này giữa ECG và Staynex đánh dấu một cột mốc quan trọng trong ngành du lịch và khách sạn. Với sự hợp tác này, ECG có được các nguồn lực và chuyên môn cần thiết để mở rộng hoạt động trên toàn thế giới, tiếp cận các thị trường mới và cung cấp các dịch vụ nâng cao cho các khách hàng có giá trị của mình. Điều này đã được chứng minh qua những kết quả đáng kinh ngạc trong các chương trình hỗ trợ đối tác khách sạn thời kỳ Covid. Mức tăng trưởng doanh thu hàng tháng đáng kinh ngạc trên 300% của các đối tác khách sạn từ 3 đến 5 sao đã giúp họ vượt qua những khó khăn tài chính và tiếp cận thị trường thông minh hơn.

Tim Dương
Kunang Kunag Tent Resort in Bali – Đối tác của STAYNEX & ECG

Sáng kiến này không chỉ đảm bảo sự tồn tại và phát triển của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đối tác, mà còn đóng góp tích cực vào sự phục hồi và hồi sinh của ngành du lịch. Chương trình hỗ trợ của ECG đã thể hiện cam kết kiên định của công ty đối với sự phát triển và thành công của các đối tác trong môi trường đầy thách thức, khẳng định vai trò quan trọng của ECG trong lĩnh vực khách sạn và du lịch Việt Nam.

Tim Dương
Đội ngũ STAYNEX cùng ECG  và các nhà đầu tư từ Dubai & Hồng Kông

Sau những nỗ lực phát triển không ngừng, một lần nữa Emerging Capital Group (ECG) đã khẳng định vai trò của mình một cách xuất sắc trong việc cung cấp các giải pháp đột phá và hỗ trợ tối đa để đảm bảo sự phát triển bền vững, thành công lâu dài cho ngành khách sạn – du lịch tại Việt Nam.

B.Đ