“Vùng trũng” Ninh Thuận đón đỉnh chu kỳ bất động sản mới

Ninh Thuận – BĐS ven biển ngưỡng giá thấp, tiềm năng vô hạn

Qua khảo sát, ngưỡng giá trung bình ở các thị trường bất động sản ven biển lần lượt là 200 - 400 triệu/m2 tại Đà Nẵng, 250 - 300 triệu/m2 tại Nha Trang, 100 - 120 triệu/m2 tại Tuy Hòa và 80 - 100 triệu/m2 tại Phan Thiết. Trong khi đó, các vị trí tương đồng ở Ninh Thuận chỉ đang dao động từ 50 - 70 triệu/m2 (thấp hơn từ 2 - 5 lần) tại các trục đường đắc địa như đường ven biển Yên Ninh.

Thành phố ven biển duyên hải Nam Trung Bộ 

Ninh Thuận nhiều năm liên tiếp nằm trong top 10 tỉnh, thành phố có tốc độ tăng trưởng GRDP cao nhất cả nước. Trong năm 2023, tăng trưởng GRDP của tỉnh Ninh Thuận tăng 9,4%, xếp thứ 9/63 tỉnh thành cả nước. Theo đó, tỷ trọng đóng góp của kinh tế biển chiếm tới 41,85%. Năm 2024, tỉnh Ninh Thuận phấn đấu tăng trưởng GRDP đạt 11-12%. Đây là những dữ kiện khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của Ninh Thuận trong giai đoạn tiếp theo.

Bên cạnh đó, Ninh Thuận cũng vừa chuyển mình mạnh mẽ qua bước ngoặt hoàn thiện nhiều hạ tầng quan trọng, cụ thể là đưa vào hoạt động tuyến cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo, kết nối nhanh chóng tới các trọng điểm kinh tế và du lịch như Nha Trang, Phan Thiết, Tp. Hồ Chí Minh,...và Cảng biển nước sâu tổng hợp Cà Ná giai đoạn I. Trong kế hoạch phát triển sắp tới, Ninh Thuận cũng có chủ trương phát triển kết nối đường sắt cao tốc (Cao tốc Bắc Nam) và đường hàng không (Sân bay Thành Sơn, Ninh Thuận), tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối giao thông và phát triển kinh tế.

Phối cảnh dự án Bình Sơn Ocean Park

Thực tế, quan sát cho thấy các địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, định hướng phát triển rõ ràng và hạ tầng giao thông kết nối tốt sẽ là tọa độ “vàng” của các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

“Tiền chảy chỗ trũng” luôn là quy luật bất hành văn của thị trường BĐS. Cùng với đó, khi giá BĐS càng thấp thì dư địa, tỷ lệ tăng giá càng cao & rộng và ngược lại. Đây là điểm then chốt dẫn tới sức nóng của thị trường BĐS Ninh Thuận trong thời gian gần đây và trong tương lai tới.

Bình Sơn Ocean Park - sứ mệnh của ”Tiên Phong”

Khu đô thị Bình Sơn – Ninh Chữ (Bình Sơn Ocean Park)là dự án bất động sản được xây dựng và phát triển đồng bộ, đầu tư bài bản hàng đầu tại Ninh Thuận, định hướng trở thành một tâm điểm mới, một “thành phố” mới giữa trung tâm TP. Phan Rang - Tháp Chàm. Dự án được phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư Hacom Holdings - Một trong những chủ đầu tư uy tín và tiềm lực mạnh với nhiều dự án lớn đã hoàn thành tại Ninh Thuận như Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), Hacom Mall, Hacom Galacity v.v

Phối cảnh tổng thể dự án Bình Sơn Ocean Park

Bình Sơn Ocean Park trên đà bứt phá khẳng định vị thế đầu tư đắt giá nhờ sở hữu những giá trị “độc tôn” từ vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, tiếp giáp mặt biển Ninh Chữ và là trái tim du lịch quan trọng của tứ giác vàng Nha Trang - Đà Lạt - Phan Rang - Phan Thiết; pháp lý minh bạch sở hữu lâu dài; cùng định hướng vận hành bài bản thành trung tâm tiện ích du lịch, cộng hưởng sau bước ngoặt phát triển hạ tầng giao thông, kinh tế mạnh mẽ, trở thành một điểm phải đến với những giá trị khác biệt cho mọi du khách.

Toàn cảnh dự án Bình Sơn Ocean Park, mặt biển Bình Sơn Ninh Chữ

Không những vậy Bình Sơn Ocean Park còn được đánh giá là dự án “tiên phong của tiên phong” - Tiên phong đón sóng thị trường & Tiên phong kiến tạo một quần thể tiện ích sống, nghỉ dưỡng, kinh doanh đa chiều, nhờ sở hữu cả yếu tố cần và đủ để trở thành hạt nhân quan trọng trong chiến lược đầu tư bền vững với nhiều tiềm năng phát triển.

Thông tin phân khu Premium Ocean Gate (Dự án Bình Sơn Ocean Park)

Website: https://premiumoceangate.com