CEO Lee Dzung: “Hãy cứ sống và làm theo đam mê của bản thân”

Lee Dzung tên thật là Lê Dũng, là một anh chàng điển trai được nhiều cư dân mạng yêu mến. Tuy không phải là một nghệ sỹ của showbiz, cũng không phải một gương mặt "đình đám" nhưng Lee Dzung cũng đã sở hữu hơn 1 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook.

Không chỉ sở hữu gương mặt nam thần, Lee Dzung còn là một gương mặt quen thuộc đứng sau thành công của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng của showbiz Việt. Nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, Lee Dzung không cho rằng điều đó là phiền toái. Anh cho rằng, có cơ hội tiếp xúc với nhiều người lại càng giúp anh thêm tự tin vì được học hỏi nhiều kinh nghiệm giao tiếp của mọi người, từ đó hoàn thiện bản thân hơn.

CEO Lee Dzung
CEO Lee Dzung: “Hãy cứ sống và làm theo đam mê của bản thân”

CEO Lee Dzung – Chàng hotface điển trai, đa tài

Hiện tại, anh đang là CEO & Founder tại MeFun JSC – Công Ty CP Truyền Thông MeFun. Trong kinh doanh, anh luôn tâm niệm: “Hãy cứ sống và làm theo đam mê của bản thân, đừng nản chí. Dùng đam mê đó để giúp mình và mọi người cùng thành công”.

CEO Lee Dzung
Anh chàng CEO điển trai trong chiếc áo truyền thông MeFun

Nỗ lực không ngừng nghỉ để theo đuổi đam mê

CEO Lee Dzung từng gặp không ít khó khăn để đến được với ngành truyền thông. Con đường anh chọn từng bị bố mẹ phản đối. Tuy nhiên, anh coi đây là niềm đam mê từ bé và không có ý định dừng lại. Bản thân anh thích tự do, thích giao lưu kết nối với mọi người để cùng phát triển. Mặt khác, anh muốn tự đứng vững trên đôi chân của mình thay vì phụ thuộc vào gia đình. Chính vì thế, 9x vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê của mình.

Ngoài ra, Lee Dzung còn có một niềm đam mê lớn với công nghệ. Anh chàng sinh năm 9x này từng giành giải thưởng Góc máy tính đẹp nhất Việt Nam vào tháng 8 năm 2018. Khi có thời gian rảnh, Dũng thường hoạt động với tư cách là một streamer, cùng giao lưu và trò truyện với các game thủ khác.

Lee Dzung
Lê Dũng không ngại khó khăn, quyết tâm theo đuổi đam mê

Hành trình trở thành CEO & Founder trong lĩnh vực truyền thông

CEO Lee Dzung bắt đầu khởi nghiệp từ bàn tay trắng, không một ai giúp đỡ. Thậm chí có những lúc công ty anh tưởng chừng như sắp phá sản. Nhưng bằng sự nỗ lực của mình, anh đã giúp công ty đạt được những thành tựu đáng nể. MeFun hiện đang quản lý và hỗ trợ xây dựng kênh Tiktok cho hơn 100 KOL, creator, celeb,… Đây đồng thời là một trong những đơn vị Agency chính thức của TikTok. Không chỉ trên nền tảng TikTok, công ty còn đạt được nút bạc trên Youtube với hơn 100k lượt đăng ký kênh. Đến nay, anh đã có 10 năm kinh nghiệm và gắn bó với mảng truyền thông. Anh luôn ghi nhớ phương châm: “Làm việc bằng cái tâm, trao đi giá trị nhận lại niềm tin”.

Đội ngũ công ty CP Truyền Thông MeFun
Lee Dzung nhận nút bạc Mefun JSC của Youtube

CEO Lee Dzung và những dự định đang ấp ủ trong tương lai

Lê Dũng bật mí, công ty sẽ mở rộng thêm các chi nhánh ở miền Trung và miền Nam. Điều đó sẽ giúp đội ngũ MeFun của anh dễ dàng cung ứng các dịch vụ tới khách hàng. Trong tương lai, anh dự định lấn sân thêm một số mảng mới tiềm năng hơn nữa. 9x cũng mong muốn sớm có cho mình một gia đình nhỏ để ổn định cuộc sống.

Ngoài ra, anh chàng CEO còn thể hiện rõ niềm yêu thích của mình với lĩnh vực công nghệ. Anh chia sẻ: “Nếu có cơ hội, mình sẽ mở thêm công ty về lĩnh vực kinh doanh đồ chơi công nghệ. Mình muốn được cùng mọi người chia sẻ niềm đam mê trong lĩnh vực này”.

Xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của CEO Lee Dzung. Chúc anh sẽ sớm đạt được những dự định của bản thân trong tương lai nhé!

Thế Đông