Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

9x Vũ Đức Phúc – “Tuổi trẻ hãy nổ lực hết mình cho tương lai sau này”

Đức Phúc là một trong những tên tuổi được nhiều người biết đến hiện nay trong lĩnh vực kinh doanh online. Ngoài công việc chính là freelancer, anh còn có một sự nghiệp kinh doanh phát triển.

Tinh thần trẻ sống và làm việc nhiệt huyết từng ngày

Là một người có tính tự lập cao, một mình Vũ Đức Phúc  tự lập nghiệp ở Đà Nẵng từ sớm. Với tinh thần tự chủ trong công việc và cuộc sống, chàng trai trẻ không ngại học hỏi, tìm tòi mọi kiến thức và kỹ năng phục vụ cho công việc của mình.

Là người luôn muốn phát triển bản thân hơn nữa, luôn chịu khó tìm tòi và quan sát cùng óc nhạy bén với xu hướng mới, Vũ Đức Phúc  khi ấy đã chọn và dấn thân sang mảng truyền thông, mạnh dạn chuyển hưởng công việc của mình sang mảng online, tìm hiểu các cơ chế trên mạng xã hội. Anh nghĩ có những cơ hội trong cuộc đời chỉ đến ít lần, nếu không nắm bắt nó, trở thành người dẫn đầu xu thế thì mình mãi mãi chỉ là kẻ chạy theo, đi sau.

Nghĩ là làm, Vũ Đức Phúc  bắt tay vào gây dựng lại sự nghiệp của mình từ con số 0. Anh chuyển hướng và sáng lập hàng loạt các cộng đồng mạng xã hội và tìm cách phát triển để gia tăng thành viên đồng thời kết nối với hàng trăm, rồi hàng ngàn các đối tác khác để tạo network kinh doanh và truyền thông cho các nhãn hàng, doanh nghiệp. Dường như chàng trai trẻ không lãng phí một ngày nào của bản thân để học hỏi, cố gắng và gây dựng sự nghiệp của mình.

Luôn luôn chia sẻ kiến thức của mình với mọi người.

Là một người giỏi và thành công nhưng Vũ Đức Phúc  không ngại chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình đối với những người cùng đam mê, cầu tiến và mong muốn học hỏi. Anh sẵn sàng chia sẻ mọi điều mình biết bởi với anh “cho đi là niềm vui”, người giỏi là người giúp người khác cùng tiến bộ.

Anh tham gia nhiều các buổi hội thảo về marketing khi có thời gian, thường xuyên chia sẻ, giải đáp các vướng mắc của các bạn đi sau đồng thời khích lệ, động viên mọi người vững tin vào con đường mình theo đuổi.

Có thể thấy, thành công của Vũ Đức Phúc  không tự nhiên hay dễ dàng mà có được, tất cả đều là nhờ thái độ sống nhiệt huyết, sự nỗ lực không ngừng mỗi ngày. Hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng, bạn sẽ có một cuộc đời ý nghĩa, một sự nghiệp thành công!

Link Facebook:  https://www.facebook.com/vuducphuc