Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Bánh mì Pink và câu chuyện kinh doanh của người phụ nữ hiện đại

Chúng ta đã từng có suy nghĩ rằng “ Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm?” Mặc dù trong thời đại 4.0 hiện nay, tư tưởng mọi người đã phát triển hơn nhưng đâu đó vẫn còn phần nào còn giữ cho mình quan niệm sống đó. Để chứng minh phụ nữ cũng có thể giỏi việc nước đảm việc nhà, chị Kim Dự đã tìm đến con đường kinh doanh đầy khốc liệt. Hãy cùng đón xem người phụ nữ mạnh mẽ ấy đã làm được gì nhé!

Bánh mì Pink và câu chuyện khởi nghiệp

Cơ duyên đến với việc kinh doanh bánh mì là gì?

“Dám nghĩ, dám làm sẽ thành công” chính là câu nói dành cho sự quyết đoán cũng như cá tính của chị Kim Dự. Có ai nghĩ rằng, một người phụ nữ xuất phát điểm từ công việc văn phòng, song song với đó là người vợ và sắp tới sẽ là người mẹ mà giờ đây đã trở thành chủ của 3 xe bánh mì thơm ngon nức tiếng.

Chị Kim Dự những ngày vừa là mẹ bầu vừa kinh doanh

Chắc hẳn mùa dịch vừa qua, ai cũng đã trải qua cuộc sống khó khăn, tài chính cạn kiệt vì không thể đi làm. Tuy nhiên, thay vì ngồi yên chờ dịch qua đi để trở lại công việc bình thường, “trong cái khó ló cái khôn”, nhờ niềm đam mê kinh doanh vẫn luôn cháy, chị Dự nảy ra ý tưởng mở một xe bán bánh mì. Với chất lượng và hương vị thơm ngon, giờ đây chỉ SAU 1 THÁNG, đến nay đã xuất hiện 3 xe bánh mì mang tên Pink.

Sự thành công của 3 xe bánh mì Pink

Như đã giới thiệu, chỉ sau 1 tháng triển khai thực hiện, người mẹ bỉm sữa đã gặt được thành công khi mở rộng quy mô kinh doanh lên 3 xe. Trong đó:

Bánh mì chả cá nóng PINK 1: Ngã 3 chợ hội – xã Tân phú , Thới bình , Cà Mau.

Xe bánh mì Pink 1

Bánh mì chả cá nóng PINK 2: Ấp 2, xã Trí Phải.

Xe bánh mì Pink 2 được các bạn học sinh ủng hộ nhiệt tình

Bánh mì chả cá nóng PINK 3: Kinh 7, Phủ Thờ Bác, xã Trí Lực.

Xe bánh mì Pink thứ 3

Khởi nghiệp từ niềm đam mê và bằng tất cả cái tâm, chị Kim Dự đã tự tay chọn lọc nguồn nguyên liệu tươi ngon, chất lượng. Sau đó, với công thức chế biến đặc biệt, chị đã mang đến những ổ bánh mì thơm ngon không thể cưỡng lại. Chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi được các em học sinh trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn nhiệt tình ủng hộ xe PINK 2 nằm sát trường. Được biết, chỉ trong khung giờ 6h-9h30, mỗi xe bánh mì đã bán được 100 ổ.

Cơ hội kinh doanh mở ra cho các chị em nội trợ

Là phụ nữ hiện đại, chị Dự với quan điểm sống mạnh mẽ, chị đã chia sẻ rằng mong muốn những người nội trợ cũng có thể làm những điều mình thích, không chỉ giỏi việc nhà nhưng vẫn có thể kiếm tiền và kinh doanh và trở thành một phần trụ cột gia đình. Chính vị thế, chị muốn lan tỏa nguồn cảm hứng đến tất cả những ai đang ấp ủ dự định kinh doanh. Đối với chị, không gì là không thể, chỉ cần chúng ta có đủ kiên trì theo đuổi đam mê của mình.

Bánh mì Pink được ủng hộ nhiệt tình

Vậy nên, nếu bạn cũng là một trong số những người đang ươm trong mình một ước mơ sở hữu cửa hàng để buôn bán có thể thử ngay mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu nhé. Chị Kim Dự chia sẻ: “ Lúc mới bắt đầu mình cũng không ngờ có thể thành công nhanh đến vậy. Thế nên, tôi không muốn giấu đi thành công cho riêng mình mà muốn chia sẻ đến tất cả mọi người xung quanh”. Hãy nhanh tay liên hệ ngay đến chị Kim Dự nếu bạn đang có ý muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh nhé!

Facebook: https://www.facebook.com/kim.du.503645