Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Công ty TNHH Quốc Tế AMPT Việt Nam: Sứ mệnh hướng tới sức khỏe cộng đồng

Một doanh nghiệp mới được thành lập từ năm 2022 nhưng ra đời với tầm nhìn vô cùng lớn lao. AMPT là tâm tư được đem tới những giá trị tốt đẹp cho sức khỏe người dân. Ngày 14/03 vừa qua, Công ty TNHH Quốc Tế AMPT Việt Nam đã kết hợp cùng Công ty Du Lịch Lữ Hành Quốc Tế & Tư Vấn Đầu Tư Ecco có buổi ký kết đầu tư Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Xuân Phương diễn ra thành công tốt đẹp.

Công ty TNHH Quốc Tế AMPT Việt Nam
Ông Lee Yun Cheol (AMPT) & Ông Bùi Nghĩa (Ecco) trong buổi ký kết

Tỷ lệ tử vong do ung thư tại Việt Nam với con số đáng báo động là 73.5%, trong khi tỉ lệ của cả Thế giới chỉ ở mức 59.7%. Theo số liệu này, Tổ chức Y tế thế giới WHO xếp Việt Nam nằm trong 50 nước thuộc top 2 của bản đồ ung thư (50 nước cao nhất thuộc top 1). Điều đó có thể cho thấy ung thư đang là một vấn đề vô cùng nan giải tại đất nước hình chữ S.

Đó chính là lý do đội ngũ của AMPT mong muốn có một bệnh viện điều trị ung thư với ứng dụng y tế tân tiến hàng đầu nhằm giảm thiểu nguy cơ tử vong từ căn bệnh quái ác này. Dự án Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Xuân Phương đã được nhen nhóm cách đây 10 năm, sự “ấp ủ” dài hơi đó là quá trình chuẩn bị nguồn lực vững vàng để có được một bệnh viện thật sự chất lượng.

Công ty TNHH Quốc Tế AMPT Việt Nam

Liệu pháp Proton là liệu pháp điều trị ung thư tiên tiến có khả năng giảm thiểu những tác dụng phụ thường thấy trong xạ trị truyền thống. Cơ chế hoạt động của hệ thống là bắn hạt proton thẳng vào khối u và hạt này sẽ giải phóng năng lượng từ 160 tới 230 MeV khi đó nó có tốc độ bằng khoảng 70-80% tốc độ ánh sáng. Các tế bào khỏe mạnh phía trước khối u sẽ chỉ phải chịu một lượng phóng xạ thấp còn các tế bào phía sau sẽ không hề hấn gì. Hiện nay tại Việt Nam mới chỉ có 2 đơn vị sử dụng phương pháp này và Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Xuân Phương sẽ là đơn vị tiếp theo.

Đồng hành cùng AMPT trong dự án lần này là Công ty Du Lịch Lữ Hành Quốc Tế & Tư Vấn Đầu Tư Ecco. Cũng có mặt tại buổi ký kết, đại diện Ecco TGĐ. Bùi Nghĩa tỏ ra vô cùng vui mừng khi sắp tới đây sẽ được chứng kiến một bệnh viện y học hiện đại tân tiến ở Việt Nam.

Công ty TNHH Quốc Tế AMPT Việt Nam

“Nhà tôi ba đời làm trong ngành y, tôi thấu hiểu được sự khao khát có thêm thật nhiều những bệnh viện với phương pháp chữa trị chất lượng. Trong đó ung thư là căn bệnh đã lấy đi rất nhiều của chúng ta, thì sắp tới đây đã có thêm một dự án bệnh viện điều trị theo phương pháp Proton để cải thiện sức khỏe cho cộng đồng người Việt” – Ông Bùi Nghĩa chia sẻ.

Công ty TNHH Quốc Tế AMPT Việt Nam

Dự án này cũng thu hút được nhiều sự chú ý từ các phía nhà đầu tư, trong đó có những khối ngân hàng cũng mong muốn được đồng hành bởi giá trị tích cực & mức độ khả thi của dự án đem lại.

Hy vọng dự án sẽ được diễn ra suôn sẻ để Việt Nam sẽ có thêm một bệnh viện chất lượng với những phương pháp điều trị hàng đầu thế giới.

Công ty TNHH Quốc Tế AMPT Việt Nam

Ngoài tham gia đầu tư dự án Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Xuân Phương, Công ty TNHH Quốc Tế AMPT Việt Nam còn là đơn vị cung cấp những sản phẩm bảo hộ y tế như : Khẩu trang, găng tay cao su, quần áo bảo hộ. Được nhiều công ty lớn trong và ngoài nước tin tưởng trong đó có Công ty RGS CAPITAL INVESTMENT LLC đã đặt số lượng sản phẩm lớn, AMPT đã sản xuất và cung cấp hàng loạt cho nhiều đơn vị và nhận lại sự hài lòng từ đối tác. Minh chứng rõ nét khi AMPT đưa sản phẩm được tới thị trường Mỹ – một cường quốc thế giới với kiểm ngặt đầu vào vô cùng khắt khe. Hiện nay đang nhiều nhà máy sản xuất trải đều 3 miền vẫn đang hoạt động hết công suất.

Bên cạnh tập trung xuất khẩu các mặt hàng y tế cho các đối tác. Công ty TNHH Quốc Tế AMPT Việt Nam sẽ đón nhận các nguồn đầu tư từ các tập đoàn tài chính: SWG Construction And Development Corp, RGS CAPITAL INVESTMENT LLC. Dự tính đầu tư vào khoảng 5 tỷ USD cho dự án Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Xuân Phương điều trị ung thư bằng phương pháp Proton.

Với tầm nhìn của những người đứng đầu, đội ngũ AMPT sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để không phụ kỳ vọng mà mọi người đã gửi gắm. Những dự án đầu tư, sản phẩm công ty sản xuất, dịch vụ mà AMPT cung cấp đều sẽ được hướng tới sự chỉnh chu nhất. Trong tương lai sẽ là sự phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng nhiều hơn nữa.

Nguồn: Công ty TNHH Quốc Tế AMPT Việt Nam