Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Công ty TNHH Vinasite: Công ty thiết kế website uy tín tại Việt Nam

Thành lập từ năm 2009, công ty TNHH Vinasite đã gây dựng tên tuổi, uy tín vững chắc trong ngành lĩnh vực Marketing Online, thiết kế website có tiếng trên truyền thông, quảng cáo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với chất lượng thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, độc đáo, Vinasite là nơi khách hàng đặt niềm tin khi có nhu cầu thiết kế, quảng cáo website trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Nhận thấy lĩnh vực Marketing Online đang có xu hướng phát triển đầy triển vọng, nhiều doanh nghiệp bắt đầu có các chiến dịch kinh doanh, xây dựng thương hiệu mạnh mẽ thông qua các phương tiện truyền thông, anh Vương Đình Đức, Giám đốc Công ty TNHH Vinasite đắt đầu kinh doanh dịch vụ thiết kế website. Ban đầu, còn nhiều hạn chế và tên tuổi vẫn còn mới lạ nên hầu hết những khách hàng đều là người quen từ mối quan hệ có sẵn. Sau đó, nhờ chất lượng dịch vụ tốt, chi phí hợp lý cùng chiến dịch quảng cáo tích cực, sản phẩm thu được cuối cùng đạt tiêu chuẩn của khách hàng, độc đáo so với các website thông thường khác, dịch vụ thiết kế website của anh dần được mọi người biết đến và nhiều doanh nghiệp tìm kiếm hợp tác lâu dài.
Năm 2009, anh Đức quyết định thành lập công ty TNHH Vinasite (địa chỉ: số 77, đường Cốm Vòng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội) áp dụng đa dạng dịch vụ thiết kế website từ những mẫu website mới, tối ưu SEO, tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng, nội dung các bài viết trong website giữ chân khách hàng tiềm năng, hay chạy quảng cáo đưa website lên top 1 trên thanh công cụ tìm kiếm Google… Với đội ngũ nhân viên sẵn sàng làm việc đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, Vinasite nhận hợp tác với doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: Thẩm mỹ spa, nhà hàng, khách sạn, ẩm thực, thời trang, dược phẩm, nông nghiệp, cùng nhiều lĩnh vực khác theo nhu cầu của mỗi khách hàng.
Nhận thấy tình trạng nhiều công ty, tổ chức gặp phải vấn đề khó khăn khi tìm kiếm đối tác thiết kế website, khá nhiều dịch vụ thiết kế website với chi phí giá rẻ, nhưng chất lượng dịch vụ yếu kém khiến các doanh nghiệp bị mất tiền oan, website sau một thời không hoạt động được, điều này đã làm cho nhiều doanh nghiệp luôn hoài nghi vào các công ty cung cấp dịch vụ tương tự. Với uy tín trong các giao dịch, hợp đồng Vinasite được nhiều công ty, tổ chức hay khách hàng cá nhân tin cậy khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói. Với phương châm “website đổi mới, tiềm năng ngày càng tới”, Vinasite đã và đang hoạt động tích cực với nhiều đối tác trên các tỉnh: Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh,…
Nói về niềm vui với nghề, anh Đức cho hay khi được đích thân làm việc trực tiếp với từng khách hàng, thực hiện công việc cùng các nhóm ý tưởng, nhóm thiết kế, nhóm nội dung sản xuất, nhóm quảng cáo một cách sát sao: “Sự hài lòng cho khách hàng và có thêm được những người bạn từ chính nghề này chính là niềm vui của tôi. Trong tâm tôi luôn tự nhủ sẽ cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ được tốt nhất, hoàn thành mọi công việc đúng thời gian đã giao hẹn với từng khách hàng để luôn nhận được sự tin tưởng, đồng thời góp phần vào công cuộc chạy đua để doanh nghiệp không đi sau với truyền thông”.

Chia sẻ về dự định trong năm 2020, anh Đức mong muốn Công ty TNHH Vinaste tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Marketing Online. Đồng thời, trong tương lai sẽ tăng cường mạnh về vấn đề hỗ trợ, đảm bảo website được bảo hành và hỗ trợ vĩnh viễn cho doanh nghiệp với mục tiêu phục vụ 1000 khách hàng/1 năm.

CÔNG TY VINASITE VIỆT NAMchuyên cung cấp giải pháp giúp hoàn chỉnh một website bán hàng hiệu quả:

Thiết kế website chuẩn seo, giao diện đẹp, người dùng yêu thích
Cung cấp danh sách tên miền bao gồm ở Việt Nam và Quốc tế Dịch vụ hosting, vps – server, email doanh nghiệp
Dịch vụ quảng cáo facebook, google adwords chi phí thấp hiệu quả cao
Dịch vụ Quản trị website, seo website
Dịch vụ tặng view lượt xem cho video youtube, làm video
Bảo trì, nâng cấp và phát triển website
Tích hợp các tính năng phục vụ tốt cho việc bán hàng online
Đào tạo đội ngũ lập trình viên xuất sắc đặc biệt lập trình viên PHP
Đào tạo thiết kế bao gồm thiết kế web và thiết kế đồ họa
Công ty TNHH Vinasite tư vấn miễn phí, hỗ trợ dịch vụ thiết kế website chất lượng với chi phí phù hợp:
Tặng miễn phí hosting 5G = 5 Năm trị giá = 6.600.000 VNĐ
Miễn phí gói quản trị website trong 3 tháng trị giá = 6.000.000 VNĐ Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng website 1.000 năm

Thông tin liên hệ: Văn Phòng HN: Số 77 Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội Văn Phòng HCM: Số Nhà 1096 Võ Văn Kiệt, P.6, Q.5, TP. HCM
Hotline: 0868 963 963 | 0969 19 2626 | 08 8686 3838
Website: vinasite.com.vn
Email: info@vinasite.com.vn
                                                                Bài và ảnh Hàn Dung