Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Đặng Phương Anh – Á Quân Học sinh Thanh lịch và Tài năng 2023 của THPT Trần Phú- Hoàn Kiếm

Sáng ngày 25 tháng 03 vừa qua, Đoàn Trường THPT Trần Phú- Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ kỉ niệm 92 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023) và Chung kết cuộc thi The Brilliant - Học sinh Thanh lịch và Tài năng 2023

Phần Lễ diễn ra với không khí háo hức của tuổi trẻ Trần Phú – Hoàn Kiếm hướng tới tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các Chi đoàn xuất sắc và các cán bộ Đoàn tích cực cũng đã được  Đoàn Trường trao thưởng giấy khen. Phần hội với nhiều tiết mục sôi động thể hiện được sức trẻ năng động sáng tạo của tuổi trẻ. Đặc biệt trong Chung kết Hội thi Học sinh thanh lịch –tài năng được đâu tư hoành tráng, công phu, thu hút sự quan tâm lớn từ các đơn vị truyền thông, các thầy cô giáo, các bạn học sinh trên toàn khu vực mang lại những phần trình diễn rực rỡ, bùng nổ và đầy tính sáng tạo của các thí sinh.

Cuộc thi Học sinh thanh lịch – tài năng là “đặc sản” của trường THPT Trần Phú- Hoàn Kiếm. Hội thi năm nay  với tên “The Brilliant 2023 . Lấy cảm hứng từ những viên kim cương long lanh, chói loá và toả sáng, “The Brilliant” – cái tên thể hiện được màu sắc, phong cách và tiêu chí của cuộc thi năm nay. Đó chính là tìm ra những gương mặt có đầy đủ tài năng, trí tuệ và nhan sắc, sự nhiệt huyết cũng như sức mạnh của tuổi trẻ, có thể tự tin toả sáng như những “viên kim cương” tài sắc vẹn toàn.

Hội thi Học sinh Thanh lịch và Tài năng trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm” là cuộc thi dành cho các bạn học sinh học tập tại Trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm, nhằm tìm kiếm và tôn vinh các bạn trẻ không chỉ về ngoại hình mà còn toàn diện về đạo đức, trí tuệ và tài năng.

Dưới không khí háo hức, tưng bừng của cuộc thi, BTC đã mang lại một sân chơi bổ ích, tích cực, giúp bồi dưỡng và phát huy năng lực của các bạn học sinh, đồng thời góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh những cô, cậu học trò mang trong mình vẻ đẹp thanh lịch và tài năng dưới mái trường Trần Phú. Tại đây, các thí sinh đã được tự do tỏa sáng, bộc lộ những nét đep, cá tính và sự thông minh khéo léo, tài năng của riêng mình qua từng vòng thi.

Chung kết cuộc thi bạn Đặng Phương Anhhọc sinh lớp 11D7 đã đạt xuất sắc giải Á quân chung cuộc, giải nhất Tài năng, cặp đôi được yêu thích nhất cuộc thi cùng bạn Nguyễn Minh Quân. Được biết, Đặng Phương Anh đã từng với rất nhiều thành tích trong quá trình học tập và rèn luyện như: Cán bộ Đoàn xuất sắc năm học 2022-2023. Giấy khen thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên do quận Đoàn Hoàn Kiếm tặng năm học 2021-2022. Giấy khen thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2015-2020 của hội đồng đội quận Long Biên.Giải xuất sắc cuộc thi “ Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng chống Covid-19’’ năm 2020 do hội đồng đội quận Long Biên trao tặng Giấy khen thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên do quận Đoàn Hoàn Kiếm tặng năm học 2021-2022. Giấy khen thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2015-2020 của hội đồng đội quận Long Biên . Giải xuất sắc cuộc thi “ Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng chống Covid-19’’ năm 2020 do hội đồng đội quận Long Biên trao tặng. Tham gia biểu diễn trong tuần lễ thời trang Viet Nam international fashion week 2018, góp mặt trong VC fashion show – Bước Chân Di Sản 2022, Tuần lễ thời trang Hanoi Junior Fashion Week

Giành được Giải Á quân, Đặng Phương Anh đã bày tỏ niềm xúc động và lời cảm ơn đến BGH nhà trường, Đoàn trường đã tổ chức Hội thi để các bạn có cơ hôi được trải nghiệm và khẳng định bản thân. Bạn cũng tâm sự có được kết quả này là còn nhờ sự dìu dắt, quan tâm, định hướng, động viên của cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Hoa, sự đồng lòng ủng hộ hết mình của gia đình và đặc biệt là tập thể lớp 11D7. Đặng Phương Anh cũng khiêm tốn cho rằng cần phải cố gắng rèn luyện để tiếp tục hoàn thiện mình hơn, để xứng đáng là học sinh thanh lịch không chỉ ở trường lớp mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn lại Lễ Kỉ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chung kết The Brilliant – Học sinh Thanh lịch và Tài năng 2023 nhé!

Một số hình ảnh về sự kiện trên:

Cô Hoa (áo nâu) – giáo viên chủ nhiệm lớp 11D7