Hà Hiền Media: Giám đốc Truyền thông là một “danh xưng” đã định hướng con đường sự nghiệp của chính tôi.

Hà Hiền Media được biết đến là một trong những giám đốc truyền thông góp phần rất lớn đến việc lan tỏa thông tin và kết nối với mọi người trong thế giới mới bằng những sản phẩm truyền thông đặc sắc. Hiện tại, Hà Hiền đang đảm nhận vai trò điều hành và là Giám đốc truyền thông Cty CP Truyền Thông Người nổi tiếng.

Ngành truyền thông là một trong những ngành có tầm ảnh hưởng vô cùng to lớn đến sự phát triển chung của xã hội, có tác động đến mọi đối tượng, mọi mặt của đời sống. Nhờ truyền thông con người được kết nối với nhau nhiều hơn. Thông tin được lan truyền mạnh mẽ hơn. Gần như vạn vật được kết nối với nhau thông qua các công cụ như tivi, mạng xã hội, báo chí. Truyền thông càng quan trọng hơn khi chúng được sử dụng trong kinh doanh, thương mại…

Hình ảnh CEO Hà Hiền Media – Giám đốc truyền thông Người nổi tiếng

Nắm bắt được tầm quan trọng của truyền thông trong thời đại hiện nay cộng với niềm đam mê với lĩnh vực truyền thông từ những ngày còn trẻ, Hà Hiền Media đã quyết định không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để trở thành một nhà làm truyền thông thật tài giỏi. Và ước mơ đó cũng đã trở thành sự thật, hiện tại Hà Hiền đã có gần 15 năm được làm việc trong ngành Truyền thông & Báo chí.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Hiền Media đã có gần 15 năm làm việc trong nghành Báo chí và cho ra mắt rất nhiều dự án truyền thông đặc sắc như: Nguoinoitieng.net, Amthucvietnam.com.vn, doanhnhanvietnam.vn…

Trước khi trở thành Giám Đốc Truyền Thông Người nổi tiếng, Hà Hiền Media còn được biết đến là một chuyên gia Marketing thực hiện chiến lược xây dựng thương hiệu cho rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Năm 2015, sau hơn 10 năm gắn bó ngành báo chí với các vai trò phóng viên, cộng tác viên của các tờ báo lớn nhỏ, thì Hà Hiền nghĩ rằng việc xây dựng thương hiệu không chỉ dừng lại chỉ có truyền thông báo chí mà phải đa dạng hóa các kênh truyền thông cộng đồng như: Mạng xã hội Facebook, google… chính vì lý do đó Hà Hiền chuyển hướng sang làm Giám Đốc Truyền Thông trong vài trò định hướng cho các doanh nghiệp, doanh nhân và nhãn hàng. Là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông, Hà Hiền đã giúp các doanh nghiệp thuận lợi trong việc truyền tải các thông điệp của mình đến khách hàng, đưa sản phẩm của doanh nghiệp đi vào nhận thức của họ một cách tự nhiên và khiến cho khách hàng nhận biết đến thương hiệu doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Hà Hiền là một trong những người làm truyền thông có uy tín hiện nay. Công việc của Hà Hiền chủ yếu là nghiên cứu, xây dựng chiến lược truyền thông cho các khách hàng trong và ngoài nước

Hà Hiền thành lập Công Ty CP Truyền Thông Người nổi tiếng cùng với một vị giáo sư vào năm 2015 và đã xây dựng thành công cho hơn 100 thương hiệu và các doanh nhân, nghệ sĩ, người nổi tiếng.

Với lòng say mê công việc và không ngừng học hỏi cùng vốn những kinh nghiệm có được nên Hà Hiền được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là đối tác truyền thông chính cho họ. Thời điểm này, Hà Hiền đang là cố vấn chiến lược Marketing cho hơn 50 doanh nghiệp lớn và nhỏ trong nước cùng nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng khác.

Các đối tác đã từng là khách hàng hợp tác truyền thông và sự kiện của Hà Hiền Media có thể kể đến những thương hiệu lớn như: AGribank, Tập đoàn Ajinomoto, Chuỗi 50 nhà thuốc Vistar, NPP Sàn Gỗ lớn nhất Việt Nam, Tập đoàn FNC, Tập đoàn Ntea Drink, THC VietNam Group, Hoà Phúc Audio, Sài Gòn Silicon, Tập đoàn HBT, Vĩnh Phúc , Mika Beauty, Korea Leaders…

Ngoài tài năng, khách hàng còn tin tưởng và tìm đến CEO Hà Hiền Media vì cách làm việc rất chuyên nghiệp, luôn thấu hiểu mong muốn của mọi người

Động lực chính giúp Hà Hiền Media vượt qua nhiều khó khăn để đạt được nhiều thành công như hiện tại đó chính là gia đình và tình yêu với nghề truyền thông quá lớn

Để các doanh nghiệp tin tưởng tìm đến mình, Hà Hiền cho rằng bản thân trước hết phải là người cần có chuyên môn nghề nghiệp thật vững chắc và quan trọng hơn nữa đó chính là cái tâm và tình yêu đối với nghề truyền thông mà mình đang làm. “Kỹ năng ứng xử và giao tiếp là yếu tố vô cùng quan trọng với ngành truyền thông, chúng ta phải biết cách thuyết phục các đối tác tạo niềm tin cho công chúng. Một nhà truyền thông thì cần phải biết sáng tạo ra những thông điệp mới mẻ, độc đáo và để lại ấn tượng. Họ là những người luôn trong tư thế đầu óc phải thoải mái, bình tĩnh và biết cách quản lý công việc. Và cuối cùng để trở thành một nhà truyền thông giỏi bạn hãy luôn nuôi dưỡng đam mê và sự nhiệt huyết, tạo động lực để bản thân từng bước chạm đến đỉnh cao của thành công” – CEO Hà Hiền chia sẻ.

Giám đốc Truyền Thông Hà Hiền hiện nay đang là cố vấn truyền thông cho hơn 20 doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam

CEO Hà Hiền là người có nhiều thành công lớn trong lĩnh vực truyền thông vốn có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt. Hiện nay, Hà Hiền cùng với Công Ty Truyền Thông Người Nổi Tiếng đã góp phần khẳng định vị thế, khả năng và tầm ảnh hưởng của mình đối với sự phát triển của xã hội.

Các doanh nghiệp, cá nhân nào đang có nhu cầu tìm công ty truyền thông uy tín thì hãy liên hệ ngay với Giám Đốc Truyền Thông Hà Hiền theo địa chỉ:

Facebook: https://www.facebook.com/HaHienMedia/

Fanpage: https://www.facebook.com/giamdoctruyenthong

Điện thoại: 0902270747

.