Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Hoa hậu Diễm Giang đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương tỉnh Bình Dương

Diễm Giang đoạt danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình thế giới 2019. Từ thời điểm đăng quang đến bây giờ, chị được người hâm mộ gọi là “nàng hậu giản dị nhất nhì Vbiz”. Bởi ngoài các sự kiện giải trí, người đẹp luôn gắn mình với hình ảnh mộc mạc, chân chất và hết lòng trong các hoạt động thiện nguyện.

Sau một thời gian dài sinh sống và làm việc tại Canada, mới đây sau khi dịch Covid-19 ổn định một chút thì chị đã có cơ hội quay trở lại Việt Nam. Bên cạnh việc thăm gia đình, bạn bè, Hoa hậu Diễm Giang còn tiếp tục thực hiện chuỗi hành trình tự thiện của mình tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương ở thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hoa hậu Diễm Giang cùng Á hậu Thúy Anh đi từ thiện tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Thành lập từ năm 2001, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương đã và đang nuôi dạy hơn 300 trẻ mồ côi và người khuyết tật. Tại đây, trẻ em ngoài được nuôi dưỡng còn được học văn hóa và học nghề, chăm sóc chu đáo, đảm bảo phát triển cả về thể chất và tinh thần. Và cứ thế, biết bao mảnh đời bất hạnh từ đây đã có thể yên tâm vững bước vào đời.

Chia sẻ tình thương và hy vọng cho các em xấu số bị bỏ rơi, những người bệnh vì hoàn cảnh không có khả năng chữa trị cùng với quan điểm: “Mỗi hành động tử tế đều có lợi cho cả người trao lẫn người nhận”, Hoa hậu Diễm Giang cùng với đoàn từ thiện của mình đã đem đến Trung tâm Nhân đạo Quê Hương nhiều phần quà ý nghĩa như: 360 phần quà gồm sữa, bánh kẹo, nửa tấn gạo cùng 50 thùng mỳ tôm. Tiền mặt của chị tử bỏ ra cũng như các mạnh thường quân ủng hộ được khoảng 30 triệu đồng.

Đến từ thiện tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, Hoa hậu Diễm Giang còn đích thân chăm sóc, vui chơi cùng các em ở đây. Chị chi sẻ rằng, bản thân đi từ thiện rất nhiều nơi nhưng không muốn chỉ dừng lại ở chuyện trao quà rồi đi về luôn. Trong thâm tâm, chị muốn bỏ thời gian để nói chuyện, vu chơi, chăm sóc… Chỉ có vậy, chị mới hiểu được tâm tư của các em.

Chia sẻ về chuyến đi từ thiện lần này Hoa hậu Diễm Giang nói: “Khi dịch Covid- 19 đến công việc kinh doanh của tôi gặp nhiều khó khăn, kinh tế từ đó cũng đi xuống theo. Khoảng thời gian đó đầu óc của tôi căng thẳng, áp lực và vô cùng bí bách. Như một cái duyên, tôi nghĩ mình phải đi làm từ thiện, chỉ có như vậy mới giúp bản thân trở nên nhẹ nhàng, suy nghĩ tích cực lên được.

Và rồi khi từ Canada trở về Việt Nam, tôi đã ngay lập tức thực hiện chuyến đi từ thiện của mình tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương. Tôi đến gặp các em với tư cách một người mẹ, người chị, một người đồng hành. Tôi tận tay chăm sóc các, vui chơi cùng các em và các em cũng quý tôi, khóc khi thấy tôi, khiến tôi rất cảm động. Điều tôi trăn trở nhất chính là làm sao để các em có ước mơ, luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Nếu quay lại, tôi mong bản thân sẽ có khả năng giúp các em nhiều hơn nữa”.

Sau 3 năm đăng quang, Hoa hậu Diễm Giang luôn phấn đấu để không chỉ đẹp bên ngoài mà còn mang vẻ đẹp tâm hồn, là người có giá trị trong xã hội thông qua sự đóng góp miệt mài thiện nguyện. Tinh thần và những hành động ý nghĩa của chị đã góp phần lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh khi đối diện những khó khăn trong cuộc sống.