NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Hot girl Kiều Diễm: “Tôi thích làm đẹp, đam mê kiếm tiền và làm chủ cuộc sống”

1.980

Được biết, Kiều Diễm từng là sinh viên của trường Đại học Tài chính Marketing. Ngay từ khi còn đi học, cô nàng đã cân bằng được cả đam mê nghệ thuật và tham vọng tri thức với mong muốn sẽ sống tự lập càng sớm càng tốt. Kiều Diễm chia sẻ: “Tôi muốn bản thân mình sau này trở thành một người phụ nữ hiện đại, độc lập và thành công”.

Kiều Diễm có phong cách thời trang biến hoa đa dạng. Khi thì nữ tính, mỏng manh, dịu dàng và có lúc lại rất cá tính, năng động phù hợp với xu hướng và cảm xúc của chính bản thân.

Là một người yêu thích ‘xê dịch’, Kiều Diễm luôn dành thời gian cho những chuyến du lịch. Mỗi lần đi đến một địa điểm mới, cô nàng không chỉ được thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vã mà bên cạnh đó còn được ngắm nhìn thiên nhiên, học hỏi được văn hóa, gặp gỡ nói chuyện với nhiều người tại những nơi đã đặt chân tới.

Nói về những định hướng trong tương lai, Kiều Diễm chia sẻ: “Mang trong mình nhiều đam mê cháy bỏng, tôi tự hứa với chính bản thân phải luôn giữ trong mình một nguồn năng lượng tích cực với một thái độ làm việc chuyên nghiệp và ngiêm túc. Trên con đường nghệ thuật, tôi vẫn sẽ cố gắng hết mình để trau dồi bản thân, làm đẹp thêm vốn kiến thức, cũng như học thêm những kỹ năng phụ vụ tốt cho công việc của mình. Còn trong tương lai, Diễm muốn thử sức với kinh doanh đặc biệt là bên lĩnh vực thời trang và quán cafe”.

Không có thành công nào trải đầy hoa hồng, cũng không có sự cố gắng nào là vô nghĩa. Đó là những gì mà chúng ta có thể dễ dàng thấy được khi nhìn vào Kiều Diễm ở thời điểm hiện tại. Giờ đây, cô gái nhỏ này đã có thể tự tin, kiêu hãnh với những gì mà mình xứng đáng nhận được. Và quan trọng hơn cả, những gì Kiều Diễm có thể làm được chắc chắn sẽ không dừng lại ở đây mà còn tiến xa hơn nữa. 

Hiện tại, Kiều Diễm vẫn tích cực nhận lời mời đóng quảng cáo, làm mẫu ảnh, cung cấp nhân sự cho các event… tại TP.HCM. Nếu mọi người có nhu cầu cung cấp nhân sự có thể liên hệ trực tiếp qua Facebook cá nhân của Kiều Diễm.