NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Hot Girl Mỹ Linh: Từ mẹ đơn thân nổ lực hết mình trở thành nữ doanh nhân thành đạt

3.585

Xinh đẹp, tài năng đó chính là những từ mà người ta thường dành cho Mỹ Linh. Single mom khiến bao người ngưỡng mộ vì mọi nổ lực và thành công mà cô đang có ở hiện tại. Là một người phụ nữ bình thường, nhưng câu chuyện của Mỹ Linh lại chứa đựng những điều phi thường mà chỉ có phụ nữ mới thấu hiểu được.

Cô gái 9X Mỹ Linh này cũng như bao người con gái khác, sinh ra lớn lên và sẽ tìm được cho riêng mình một gia đình nhỏ hạnh phúc với người chồng yêu thương mình và những đứa con chăm ngoan. Song tất cả đều tan vỡ khi trải qua nhiều chuyện đau lòng, hiện tại Mỹ Linh trở thành một người mẹ đơn thân.

Mỹ Linh hiện tại đang là một trong những hot girl được nhiều người biết đến ở Sài Gòn vì xinh đẹp và tài giỏi

Sinh ra trong gia đinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng Mỹ Linh luôn kiên cường và sống rất có mục đích với mong muốn sau này sẽ thành công

Nhắc đến gia đình của mình, Mỹ Linh chia sẻ với một tâm trạng man mác buồn: “Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn, mọi thứ đều thiếu thốn khiến nhiều lúc lâm vào cảnh bế tắc”. Làm mẹ đơn thân đã khó lắm rồi, ấy vậy cô gái trẻ Mỹ Linh vẫn còn phải đối mặt với ‘cơm áo gạo tiền’ hàng ngày, bên cạnh đó còn là những lời nói cay nghiệt của mọi người xung quanh nói về cô nữa.

Hiện tại, Mỹ Linh đang là mẹ đơn thân, sống hạnh phúc bên cậu con trai đáng yêu của mình tại Sài Gòn

Hot girl Mỹ Linh đang là kinh doanh nhà hàng và khách sạn tại Sài Gòn

Người ta thường nói “Người mẹ đơn thân là những người mạnh mẽ và phi thường, ở họ toát lên một vẻ đẹp mà không phải người phụ nữ nào cũng có được”. Câu nói trên dường như viết ra để dành cho Mỹ Linh, tưởng chừng như phía trước là ngõ cụt không lối thoát, thế nhưng bằng ý trí và nghị lực phi thường của người phụ nữ, Mỹ Linh đã quyết định vào Sài Gòn bắt đầu lại cuộc sống mời cùng với đứa con của mình.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Mỹ Linh còn là một mẫu ảnh nổi tiếng

Hãy dùng lý trí giúp bạn mạnh mẽ, chứ đừng bao giờ chấp nhận sự thật nghiệt ngã của cuộc đời”. Đó là câu nói luôn đi theo Mỹ Linh giúp cố có thể đạt được những thành công như ngày hôm nay. Được biết, khi mới vào Sài Gòn Mỹ Linh đã làm rất nhiều công việc khác nhau để lấy tiền trang trải cuộc sống cho hai mẹ con, sau một thời gian sống ở đây cộng với sự chịu thương, chịu khổ cô gái 9X tiết kiệm kinh doanh  nhà hàng, khách sạn. Hiện tại, Mỹ Linh chính là chủ của nhà hàng và khách sạn tương đối nổi tiếng tại Sài Gòn. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình chuẩn, hot girl Mỹ Linh còn được biết đến là một trong những mẫu ảnh thành công có tiếng tại Sài Gòn.

Mỹ Linh là cô gái trẻ mạnh mẽ, chấp nhận hiện thực khó khăn để lấy động lực thay đổi cuộc sống ngày càng tốt hơn

Hình ảnh của hot girl Mỹ Linh khi trở thành một người phụ nữ thành đạt

Chia sẻ về cuộc sống của mình ở thời điểm hiện tại, hot girl Mỹ Linh vui vẻ nói: “Tôi rất hạnh phúc với cuộc sống bây giờ, có thể tự mình kiếm tiền lo cho cho con một cuộc sống tốt, được làm công việc mình yêu thích”. Dù bận rộn với công việc, nhưng Mỹ Linh vẫn luôn dành rất nhiều thời gian cho con trai của mình. Đứa trẻ đã thiệt thòi vì không được nhận đầy đủ tình yêu thương của cha, nên cô không muốn vì lo công việc mà làm cho con buồn lòng thêm nữa.

Cậu con trai của Mỹ Linh luôn được cô chăm sóc và yêu thương một cách tốt nhất, cô muốn con mãi hạnh phúc và lúc nào cũng cười thật tươi

Mỹ Linh đã ‘đơn phương độc mã’, bước đi và chống chọi với những sóng gió, chông gai của cuộc đời để bảo vệ con. Cô gái trẻ tuổi này đã gánh vác trên vai những trách nhiệm, nghĩa vụ và  biến mình thành bức tường chắn gió cho con, bức tường ấy ngày một dày dặn và cứng cáp hơn theo năm tháng. Với những gì có được ở thời điểm hiện tại, chắc chăn rằng trong tương lai hot girl Mỹ Linh sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Phan Hà