Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Lê Huy Chiến: Người đứng sau thành công của nhiều chương trình lớn

Với niềm đam mê nghệ thuật và công nghệ, Lê Huy Chiến đã thành công với lĩnh vực truyền thông – giải trí và được nhiều đối tác là các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức hợp tác sản xuất.

Lê Huy Chiến

Trong thời đại số, xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp là vấn đề đặc biệt quan trọng và được nhiều người quan tâm. Bằng kinh nghiệm và tầm nhìn của một người trẻ, Lê Huy Chiến đã đưa ra giải pháp, kế hoạch và các chiến lược truyền thông cụ thể để xây dựng nhân hiệu, thương hiệu cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Lê Huy Chiến

Được biết, trước khi khẳng định được thương hiệu cá nhân như hiện tại, Lê Huy Chiến đã trải qua không ít khó khăn. Sự cạnh tranh về giá, sự sinh sôi của các đối thủ cạnh tranh, sự phân tán của thị trường hay sự ngại thay đổi trong tư duy của doanh nghiệp, cá nhân khiến anh không ít lần muốn bỏ cuộc.

Thế nhưng, cũng nhờ vậy mà anh thấu hiểu các vấn đề mà doanh nghiệp, cá nhân gặp phải. Để từ đó anh lên kế hoạch và xây dựng các chiến lược truyền thông phù hợp với từng đối tượng, khách hàng sao cho ấn tượng và hiệu quả nhất.

Lê Huy Chiến cho rằng: “Trong mỗi cột mốc, dù thành hay bại, điều tôi luôn theo đuổi là niềm vui và cảm giác hạnh phúc, được cháy hết mình với quyết định tại thời điểm đó. Đam mê là chất xúc tác giúp tôi vượt qua những giai đoạn khó khăn và là niềm hạnh phúc ở cuối con đường khi vượt qua chính mình. Còn thành công là hành trình cần nhiều nỗ lực để chinh phục, nếu chỉ đam mê cũng chưa đủ”.

Dù làm công việc trái ngành hay vị trí nào, mình cũng làm hết mình và đó là lý do mình liên tục có sự thăng tiến ở công việc. Lê Huy Chiến luôn quan điểm, người trẻ cần phải không ngừng học hỏi. Có thời điểm mình không bao giờ nghỉ làm trước 12 giờ khuya. Mình nghiên cứu thêm tài liệu, nghiên cứu dự án đang thực hiện”, Lê Huy Chiến cho biết.

Dù mới tham gia thị trường không quá lâu so với nhiều ông lớn khác nhưng Lê Huy Chiến đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực truyền thông, marketing và sản xuất hình ảnh thương mại, có thể kể đến như Công ty TNHH Truyền thông FlyGroup, công ty TNHH thời trang Dorii, công ty TNHH dịch vụ quản lý tài sản VSip FMS , công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng, công ty TNHH TM – SX – DV Quyền Auto, ngân hàng Techcombank vùng 14 – 15, công ty cổ phần đầu tư Nam Long, công ty TNHH mô giới bất động sản Thanh Hùng… và nhiều đối tác khác. Anh cho biết bản thân mình đang học hỏi để định hướng mở rộng hoạt động trong vai trò một đạo diễn phim.

Ngoài vai trò kể trên, Lê Huy Chiến cũng chính là gương mặt đứng đằng sau thành công của một loạt chương trình. Với vai trò hình ảnh, anh đã góp phần vào sự thắng lợi của các cuộc thi đình đám như Nữ hoàng quyến rũ, Miss sexy model, giám khảo cuộc thi Nữ hoàng quyến rũ, giám khảo cuộc thi Người đẹp núi Ấn Sông Trà …

Và mới đây, bên cạnh dàn sao đình đám như NSƯT Lê Cung Bắc, Hoa hậu Việt Nam Thế giới Lương Thùy Linh, Á hậu Việt Nam Thúy An, MC Thanh Bạch, “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung… cùng Lê Huy Chiến đã đảm nhận vai trò đạo diễn và giám khảo tại chương trình “Đại sứ Áo dài nhí Dorri”. Trong vai trò người “cầm cân nảy mực”, anh được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp tận tâm và minh bạch.

Lê Huy Chiến cũng cho biết, trên con đường đi tìm thành công, không thể tránh khỏi những thất bại đắng cay, nhưng đó cũng chính là bài học xương máu để chúng ta hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Chỉ cần không từ bỏ, thì thành công chắc chắn sẽ tìm đến.