Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Luật sư Nguyễn Duy Anh mang dịch vụ ‘luật 5 sao’ đến cộng đồng

Dịch vụbình dân

Luật A+ được thành lập trong bối cảnh dịch vụ luật sư không được hội nhìn nhận đúng vị trí, ngành luật sư cũng chưa đáp ứng được kỳ vọng thiên chức tự nhiên của . Thiên chức của luật kết nối người dân, doanh nghiệp với pháp luật với người thực thi pháp luật. Anh Duy Anh nhận ra, đã đến lúc nghề luật cần được ‘định nghĩa lại trở thành trụ cột vững chắc cho sự công bằng, liêm chính, hiệu quả của nền kinh tế thị trường.

Nói về ý nghĩa tên gọiLuật A+”, Duy Anh cho hay: “Luật A+ nơi điểm A+ về chất lượng với mỗi dịch vụ pháp . Dấu “+” còn ý nghĩa cấp cứu, hỗ trợ. Chữ A viết tắt của từ “Awake”, nghĩa thức tỉnh; đồng thời là chữ cái bắt đầu của “Attorney”, nghĩa luật ”. Anh cho rằng con đường mình đang đi mang đến sự khác biệt giúp cho người dân, doanh nghiệp sự nhìn nhận đúng đắn cho nghề luật .

Duy Anh mong muốn thông qua “Luật A+”, người dân, doanh nghiệp được tiếp cận dịch vụ pháp chuyên nghiệp dù  dịch vụ nhỏ nhất; khiến dịch vụ luật không còn xa xỉ trở thành một dịch vụbình dânđể phục vụ cộng đồng. Đặc biệt, anh hy vọng người dân không còn sợ pháp luật hay người thực thi pháp luật, bản thân người thực thi pháp luật ngày ng công chính tự hào về vai trò nghề nghiệp của nh đối với hội.

Các lĩnh vực hoạt động chính của dự án này phải kể đến: Dịch vụ vấn thường xuyên cho doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp tại tòa án trọng tài; đầu nước ngoài vào Việt Nam; đại diện ủy quyền thực hiện thủ tục hành chính và luật riêng cho gia đình. Tất cả những dịch vụ này đều đượcLuật A+” cam kết các giá trị về kết quả bền vững, sự tử tế, chuyên môn vững, đặc biệt khách hàng “0 đồng”. “Luật A+ sẵn sàng phục vụ cả những khách hàng đặc biệt khó khăn về tài chính với chất lượng tốt nhất, giá cả không liên quan đến chất lượng. Khách hàng không cần phải mua sự tử tế, sự đúng đắn bằng tiền”, luật sư Nguyễn Duy Anh nhấn mạnh.

Tận hiến cho khách hàng hội

Tính đến nay, đội ngũ luật của Luật A+” do Duy Anh sáng lập đã thực hiện hơn 20.000 vụ, giúp đỡ hơn 5.000 khách hàng. Nói về khó khăn trong quá trình theo nghề nói chung  thực hiện dự án Luật A+” nói riêng, anh Duy Anh cho rằng mình không thấy khó khăn hay thách thức gì mà cứ làm mọi thứ một cách tự nhiên, với tất cả sự tâm huyết. “Làm việc hội thì hội sẽ ủng hộ. Mình cứ cần mẫn, kiên nhẫn ngày qua ngày, tận hiến cho khách hàng  cho hội”, anh tâm sự.

Suốt 11 năm hết mình với nghề, thành công lớn nhất đối với anh nhận ra sứ mệnh của một luật chân chính. Điều đó đã được anh chia sẻ trong cuốn sách mật nghề luật mới xuất bản gần đây. Đây cuốn sách khai thông cho những ai mong muốn tìm hiểu về luật pháp, nghề luật hay công ty luật,… cách vận hành bên trong đó. Nội dung cuốn sách sáu chương được đúc kết từ trải nghiệm thực tế của chính tác giả Nguyễn Duy Anh cùng văn phong đơn giản, dễ hiểu đọng sẽ giúp độc giả hình thành cảm nhận hiểu biết tổng quan nhất về nghề luật .

Trong tương lai, anh sẽ tiếp tục gắn phát triển dự ánLuật A+” ngày càng lớn mạnh lợi ích của người dân và các doanh nghiệp. “Tôi luôn tâm niệm mỗi khách hàng tìm đến tôi, mỗi vụ việc tôi giải quyết đều mối liên hệ sâu sắc đến các quan hệ xung quanh của tôi. Tất cả cùng cộng hưởng  tác động lẫn nhau, thậm chí chắc chắn sẽ tác động đến cuộc sống của tôi cả gia đình tôi. Bất cứ một sự đổ vỡ, thất bại, tiêu cực nào trong việc giải quyết vụ việc đó cũng sẽ tạo một điềudữcho chính cuộc sống tôi và những người xung quanh. Do đó, giải quyết một cách đúng đắn hướng đến các giá trị bền vững tốt đẹp chính  góp phần xây dựng một môi trường sống tốt đẹp cho tất cảTôi cám ơn Quý khách đã tin tưởng cho tôi cơ hội được xây dựng cuộc sống này tốt đẹp hơn”, luật sư Nguyễn Duy Anh bày tỏ.