Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Nguyễn Thị Nhã Yến – Nữ doanh nhân truyền cảm hứng và gieo hạt nhân văn

Gần đây trên nền tảng Tiktok nổi lên tài khoản của một nữ tiktoker truyền cảm hứng mang tên Nguyễn Thị Nhã Yến. Điều tạo nên thành công với hàng triệu lượt thích và hàng trăm ngàn lượt chia sẻ là những video ngắn về tình cảm gia đình, công sở, vấn nạn xã hội… Nội dung kênh hấp dẫn và ẩn sâu là những bài học đầy tính nhân văn sâu sắc.

Thực tế, chỉ sau 3 tháng hoạt động, kênh đã đạt hơn 600k follower. Đây quả là một con số khủng với tốc độ lan tỏa chóng mặt. Vậy Nguyễn Thị Nhã Yến là ai? Hãy cùng Nguoinoitieng.net  tìm hiểu về cô ấy nhé.

Trước khi là một hot tiktoker, Nguyễn Thị Nhã Yến đã nổi tiếng trong giới kinh doanh bất động sản với khối tài sản khủng. Hiện tại cô đang là chủ đầu tư của dự án Resort ở Bình Phước có quy mô rộng 20 hecta với nhiều công trình kiến trúc, đa dạng văn hoá khác nhau. Nhưng ít ai biết cô xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh nghèo khó với truyền thống cách mạng. Thành công ngày hôm nay chính là một hành trình vượt lên số phận đầy gian nan và vất vả, vì thế nữ doanh nhân 8x luôn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người. 

Ngoài những dự án bất động sản, Nguyễn Thị Nhã Yến đã sáng lập nên một thương hiệu mỹ phẩm chiết suất 100% từ thảo dược nhằm mang lại làn da đẹp cho người phụ nữ Việt Nam. Đây chính là khát vọng mà cô đã ấp ủ nhiều năm, từ khi còn học tập và nghiên cứu tại trường đại học Y dược. Nguyễn Thị Nhã Yến đã và đang góp phần vào sự phát triển của ngành mỹ phẩm, hướng tới mục tiêu đưa sản phẩm Việt vươn tầm thế giới.

Dù công việc vô cùng bận rộn nhưng nữ doanh nhân vẫn thường dành thời gian trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp. Do đó, khách hàng không chỉ tin tưởng mà còn vô cùng yêu mến nữ doanh nhân.

Nhiều người cho rằng, cuộc sống thành công hiện tại của Nguyễn Thị Nhã Yến là điều dễ dàng. Nhưng thực sự đó là một chặng đường đầy chông gai mà cô đã phải đánh đổi rất nhiều. Từ thuở còn thơ, cô đã thiệt thòi hơn những bạn bè đồng trang lứa. Thời tuổi trẻ, cô không ngại khó ngại khổ. Cô luôn tìm kiếm cơ hội để trải nghiệm nhiều công việc khác nhau và mạnh mẽ đương đầu mọi thử thách. Nhìn lại tiểu sử về sự nghiệp, cuộc đời của nữ doanh nhân, bạn hẳn sẽ hiểu lí do vì sao kênh tiktok Yennguyen.ms được xây dựng với nội dung đa dạng và sâu sắc đến như vậy.

Trong mỗi video 2-3 phút, người xem được chìm đắm trong những tình tiết gay cấn, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ hạnh phúc đến phẫn nộ, từ hả hê đến tiếc nuối. Nhưng cuối cùng, người xem tìm thấy bản thân mình trong chính câu chuyện của từng nhân vật. Có những giọt nước mắt đã rơi vì câu chuyện như nói lên tâm tư, nỗi lòng của họ. Mỗi video như một liều thuốc tinh thần giúp người xem được truyền động lực để bước chân họ thêm vững vàng, mạnh mẽ hơn. Vì thế, cứ 18h mỗi ngày, chúng ta lại đón chờ những video mới trên kênh tiktok yennguyen.ms.

Hy vọng bài viết trên của Trang tin Nguoinoitieng.net đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhã Yến. Hãy tiếp tục ủng hộ cô ấy trong hành trình sự nghiệp nhé.