Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Nhân sâm Cao Ly! Nhân sâm Hàn Quốc chính thức kết thúc mùa thu hoạch 

Nhân dịp mùa thu hoạch nhân sâm của Hàn Quốc, Hội chợ nhân sâm thế giới đã được tổ chức và khép lại với thành công rực rỡ vào tháng 10 vừa qua.

Nhân sâm Cao Ly
Hình ảnh Hội chợ Nhân sâm Thế giới tại Punggi, Hàn Quốc

Trong lúc đại dịch COVID – 19 chuyển đổi thành căn bệnh đặc hiệu trên toàn thế giới, và hiện tại các nước đang bắt đầu giao lưu mạnh mẽ trở lại, tại khu vực Punggi của Hàn Quốc được xem là nơi có “thiên thời địa lợi” thích hợp nhất để trồng nhân sâm, Hội chợ nhân sâm thế giới được tổ chức đã giới thiệu đến khách mời nhiều loại hình sản phẩm đa dạng từ hồng sâm được chế biến từ sâm tươi đã được hấp cách thủy và sấy khô.

Những sản phẩm nhân sâm được giới thiệu không chỉ có hương vị ngọt ngào hay mùi hương trái cây phù hợp cho trẻ nhỏ mà còn có nhiều mùi vị khác cùng với nhiều ‘style’ (loại hình) thưởng thức khác nhau vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, hồng sâm còn được biết đến rộng rãi là ‘thần dược’ trong việc hồi phục cơ thể sau mệt mỏi và hỗ trợ tăng cường miễn dịch. Vì vậy rất nhiều người đã đến Hội chợ để tham quan, tìm hiểu và mua các mặt hàng nhân sâm khác nhau.

Khách du lịch vui vẻ tham quan, trải nghiệm và mua nhân sâm

Trong số những khách hàng đó, không chỉ có Youtuber và Influencer nổi tiếng Việt Nam là Anh Đinh Võ Hoài Phương, hay được biết đến với tên gọi Khoai Lang Thang, mà còn có Ông Võ Đình Quốc, Bậc thầy đầu bếp hàng đầu và cũng là Đại sứ ẩm thực Việt Nam, cũng ghé thăm Hội chợ nhân sâm Punggi lần này. Dù các bạn không đến thăm Hội chợ nhân sâm Thế giới tại Hàn Quốc nhưng cũng có thể cảm nhận được sự vui vẻ của chuyến đi thông qua video trên kênh Youtube của Anh Đinh Võ Hoài Phương.

Video chuyến du lịch Punggi trên kênh Youtube của Anh Đinh Võ Hoài Phương:

Mọi người cũng có thể tham khảo công thức nấu ăn hấp dẫn được chế biến từ nguyên liệu nhân sâm Hàn Quốc qua trang facebook cá nhân của Đại sứ ẩm thực Việt Nam Võ Đình Quốc.

Ngoài các siêu thị chuyên kinh doanh các sản phẩm của Hàn Quốc như Lotte Mart và K-Market, hiện tại người Việt Nam có thể mua các sản phẩm sâm Hàn Quốc tại các cửa hàng nhân sâm, hiệu thuốc và các cửa hàng bán lẻ đa dạng trên toàn quốc.

Toàn thể sự kiện Hội chợ triển lãm nhân sâm Punggi, Hàn Quốc

Nếu nghĩ đến sức khỏe và cơ thể mệt mỏi vì đại dịch COVID-19 trong một thời gian dài,  hy vọng nhân cơ hội này, với sự trợ giúp của nhân sâm Hàn Quốc, người dân Việt Nam vừa có thể chăm lo sức khỏe bản thân vừa nỗ lực phấn đấu vì một Việt Nam tốt đẹp hơn nữa trong tương lai.