Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Vinaquick – Cung cấp sản phẩm mẹ và bé đến từ những thương hiệu nổi tiếng


Vinaquick c
ung cấp mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới

Với những sản phẩm chăm sóc trẻ em chất lượng như vậy nên nhu cầu mua sắm và đầu tư cho mẹ và bé của nhiều hộ gia đình ngày càng cao hơn và điều này đã được đáp ứng đầy đủ tại thương hiệu này.

Những mặt hàng chất lượng nhập khẩu từ Mỹ

Thương hiệu Vinaquick từng tuyên bố khi lần đầu tiên ra mắt với thị trường là sẽ đáp ứng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho sức khỏe của mẹ và bé. Nơi đây tập hợp những sản phẩm chuyên dụng dành cho trẻ sơ sinh như xe đẩy, quần áo, ghế ngồi cho trẻ, sữa,… đến từ những thương hiệu lớn được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ.

Những mặt hàng chất lượng nhập khẩu từ Mỹ

Dòng xe đẩy và ghế ngồi tại Vinaquick được nhập khẩu với nhiều mẫu mã đa dạng và màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Nhà phân phối sản phẩm của Vinaquick nhấn mạnh chất lượng của những dòng xe này không chỉ giúp mẹ bầu có thể di chuyển một cách nhẹ nhàng mà còn dễ dàng đem đi bất kỳ nơi đâu một cách gọn nhẹ nhất. Ghế ngồi dành cho trẻ còn được cảm biến với tính năng chống nguy hiểm có thể bảo đảm an toàn cho trẻ một cách tốt nhất khi di chuyển bằng ô tô. Đây là sản phẩm mà rất nhiều hộ gia đình yêu thích và lựa chọn cho trẻ nhỏ khi di chuyển nơi xa.

Mục tiêu của thương hiệu là giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm vô cùng chất lượng và tiết kiệm thời gian một cách tối ưu, điều này đã được phát huy triệt để khi Vinaquick bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam để mang đến chất lượng sống tốt nhất cho mẹ và bé. Ngoài khu vực đô thị lớn như TP.HCM, nhiều hộ gia đình tại các tỉnh thành lân cận có thể mua sản phẩm thông qua các hệ thống mua sắm trực tuyến của trang chủ chính thống của cửa hàng. Chúng tôi sẽ trực tiếp đặt hàng và nhập khẩu trực tiếp những sản phẩm tốt nhất đến từ những thương hiệu chăm sóc sức khỏe mẹ và bé hàng đầu tại Mỹ.

 

Nâng cao chất lượng đời sống người dùng

Khi bạn lựa chọn mua sản phẩm tại Vinaquick, hệ thống đảm bảo sẽ gửi đến tay khách hàng tất cả những mặt hàng còn nguyên seal đầy đủ kèm với hóa đơn chi tiết. Khách hàng cũng có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Vinaquick để được tư vấn về chế độ bảo hành, hướng dẫn sử dụng cũng như phương thức đổi trả để được tư vấn một cách cụ thể.

Nâng cao chất lượng đời sống người dùng

Tất cả các mặt hàng của thương hiệu Vinaquick đều được công khai giá cả một cách rõ ràng để khách hàng có thể đặt hàng online một cách tin tưởng. Nếu quá trình vận chuyển có bất kỳ vấn đề nào xảy ra hoặc sản phẩm bị lỗi thì hệ thống sẽ hoàn tiền cho khách hàng 100%. Đây chính là điều mà nhiều khách hàng đánh giá cao khi lựa chọn mua sản phẩm tại nơi đây.

Mục tiêu của thương hiệu không chỉ cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất mà còn tổ chức nhiều chương trình ưu đãi để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng cũng như chia sẻ kiến thức mua sắm phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Với định hướng phát triển như vậy, thương hiệu Vinaquick luôn cố gắng phát triển thông qua những đơn vị truyền thông để tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng cũng như đem lại giá trị cao nhất cho sức khỏe của mẹ và bé. Chúc cho Vinaquick sẽ không ngừng đạt được những bước tiến vượt trội và đem đến những sản phẩm chất lượng nhất để bảo vệ sức khỏe của trẻ em Việt Nam!