CEO Tô Thị Nhung – Nữ doanh nhân trẻ có tâm, có tầm

phụ nữ, việc gây dựng cho mình được một sự nghiệp thành công đã là điều khó khăn thì với một cô gái trẻ lại một thân một mình nơi xứ người như Tô Thị Nhung, thì điều đó càng khó khăn hơn nhiều.

Sinh ra trong một gia đình thuần nông tại Thường Tín – Hà Nội, bản thân có đam mê kinh doanh từ khi còn rất trẻ, Tô Thị Nhung quyết định chọn đất nước Nhật Bản làm nơi khởi nghiệp cho mình thay vì ở Việt Nam.

Chia sẻ với báo giới về quãng thời gian mới sang xứ người, cô gái Hà Nội cho biết đó là những ngày tháng có không ít khó khăn. Tuy vậy, cô cũng không mất nhiều thời gian để thích nghi với cuộc sống mới.

Tâm niệm không con đường khởi nghiệp nào cũng trải hoa hồng, Tô Thị Nhung chia sẻ cô đã tham gia rất nhiều khóa học và đào tạo, trước khi quyết định thành lập một thương hiệu cá nhân và tâm huyết của chính mình khi về nước. Trước đó, cô từng thử sức trong khá nhiều lĩnh vực kinh doanh trước khi quyết định với công việc hiện tại.

Cũng là một bà mẹ bỉm sữa, Tô Thị Nhung hiểu được sức khoẻ và nhan sắc có ý nghĩa thế nào với phụ nữ. Chính vì thế, cô quyết định kinh doanh thương hiệu Socola giảm cân – Detoxeret Chokolade với mục tiêu đồng hành trên con đường chăm sóc sức khoẻ, nhan sắc cho phụ nữ.

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, học hỏi kinh nghiệm từ chính cuộc sống của bản thân, công việc kinh doanh của Tô Thị Nhung ngày càng thành công. Cô đã quảng bá rộng rãi sản phẩm của mình tới không chỉ trong nước mà còn cả nhiều quốc gia châu Á.

Một trong những điều đem tới thành công cho cô gái trẻ này chính là việc đặt chữ tâm lên hàng đầu, đem tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với mong muốn những gì tốt đẹp nhất tới cho khách hàng.

Mạng lưới kinh doanh của Tô Thị Nhung giờ rộng khắp, không chỉ đem đến thành công cho bản thân mà cô gái xinh đẹp này còn là nguồn cảm hứng, giúp rất nhiều phụ nữ có được thu nhập tốt cho bản thân nhất là trong thời điểm dịch bệnh hoành hành như hiện tại.

Sinh ra trong khó khăn, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng nên CEO Tô Thị Nhung luôn mong muốn có thể giúp đỡ thật nhiều người đi tới thành công. Đó chính là điều cô luôn hy vọng có thể thực hiện được.

Thành công trong kinh doanh, CEO Tô Thị Nhung chia sẻ cô luôn hướng đến thông điệp bản thân và mọi người xung quanh cùng phát triển, làm giàu bằng chính những năng lực của mình.

Có không chỉ trong nước mà nhiều bà mẹ bỉm sữa, du học sinh sống tại nước ngoài sau khi gặp cô, được cô chia sẻ và tận tình giúp đỡ đã có được thành công, tự chủ kinh tế và có được sự nghiệp cho mình bên nước bạn.

Cô quan niệm, bất cứ ai cũng cần phải tự chủ chính mình vì chỉ có thế mới có thể sống một cuộc sống như mong muốn và luôn nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Với cô, thành công là quan trọng nhưng đi liền với đó là phải sẻ chia với cộng đồng và cô cũng rất hạnh phúc khi trở thành người truyền cảm hứng cho mọi người.

Hoa Đăng