Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Vì sao Bác sĩ Đoàn Hải Đăng được các mẹ gọi là Bác sĩ bỉm sữa?

Với lượng thông tin hữu ích về bí kíp, kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ mỗi ngày cùng với hệ thống siêu thị chuyên kinh doanh các sản phẩm chất lượng dành cho mẹ và bé, bác sĩ Đoàn Hải Đăng thường được các mẹ gọi với cái tên thân thuộc “bác sĩ bỉm sữa”.

Chuyên tư vấn, chia sẻ, giải đáp các vấn đề về chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng tốt nghiệp đại học Y Hà Nội năm 2012. Bác sĩ có 5 năm công tác tại Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa. Đây cũng chính là thời gian bác sĩ được tiếp xúc với nhiều bệnh nhi, đồng thời cũng đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc con trẻ.

Bác sĩ  Đoàn Hải Đăng là một bác sĩ trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê, đồng thời cũng là người luôn luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc của các mẹ đang nuôi con nhỏ. Bên cạnh đó, bác sĩ Đoàn Hải Đăng có một fanpage cá nhân mang tên Bác sĩ  Đoàn Hải Đăng với gần 43.000 lượt theo dõi. Đây cũng là nơi bác sĩ thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức bổ ích về chăm sóc và nuôi dạy con. Đây là một trong những lý do giúp bác sĩ được các mẹ gọi với cái tên thân thuộc “bác sĩ bỉm sữa”.

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng – Người sáng lập Group Bí quyết chăm con

Là người sáng lập Group Bí quyết chăm con

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng chính là người “khai sinh” group Bí quyết chăm con, một trong những group mẹ và bé hàng đầu Việt Nam. Group  đã thu hút được hơn 83.000 thành viên tham gia và đang không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Khi tham gia Group Bí quyết chăm con  các mẹ luôn được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp những thắc mắc của như lo lắng của các mẹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đặc biệt, bác sĩ Đăng nhiều lần dành thời gian thực hiện các Livestream trong group để trực tiếp giải đáp thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe trẻ em cho các mẹ.

Với bác sĩ Đăng, group Bí quyết chăm con là điều anh đã ấp ủ từ lâu với mong muốn mang đến một cộng đồng nuôi dạy con một cách khoa học và lành mạnh. Từ những ngày đầu thành lập, bác sĩ đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để phát triển Group, để chia sẻ, tư vấn và thấu hiểu các tâm tư, lo lắng của các mẹ bỉm sữa.

Chia sẻ về lý do thành lập Group Bí quyết chăm con, bác sĩ Đoàn Hải Đăng chia sẻ: “Lý khởi nguồn của việc thành lập Group rất đơn giản. Mỗi ngày có nhiều mẹ nhắn tin, gọi điện cho bác sĩ để nhờ tư vấn về sức khỏe của con nên bác sĩ cũng bắt đầu có ý định lập Group riêng để giải đáp thắc mắc cho các mẹ một cách chi tiết. Hơn nữa, trong quá trình làm việc, bác sĩ gặp nhiều trường hợp các mẹ lạm dụng thuốc kháng sinh, dùng thuốc tùy tiện, sai cách mà khiến các bé gặp nguy hiểm. Chính vì lẽ đó, bác sĩ đã “nung nấu” mong muốn xây dựng cộng đồng 1 triệu bà mẹ thông thái không lạm dụng kháng sinh. Và cuối cùng Group Bí quyết chăm con chính thức ra đời”.

Bí quyết chăm con – Group cộng đồng do bác sĩ Đoàn Hải Đăng sáng lập

Là người đàn ông quyền lực đứng sau Thương hiệu Shop Jim Tồ

Không chỉ là người sáng lập một Group cộng đồng lớn, luôn chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết nuôi con cho các mẹ, bác sĩ Đoàn Hải Đăng còn là người đàn ông quyền lực “đứng sau” thương hiệu Shop Jim Tồ.

Hệ thống Shop Jim Tồ là một hệ thống siêu thị Mẹ và bé lớn tại Thanh Hóa với 6 cơ sở. Đến nay, hệ thống Shop Jim Tồ đã trở thành cái tên quen thuộc, là địa chỉ uy tín, được đông đảo các mẹ bỉm sữa trên địa bàn tin tưởng và lựa chọn.

Shop Jim Tồ – Hệ thống siêu thị Mẹ và bé Hàng đầu tại Thanh Hóa

Shop Jim Tồ được bác sĩ Đăng thành lập với mục tiêu mang những vật dụng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé từ các thương hiệu hàng đầu trong nước cũng như thế giới. Đặc biệt, đối với dòng thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung Shop Jim Tồ chú trọng và đề cao dòng sản phẩm có thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Mỗi sản phẩm được Shop Jim Tồ đều được kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ và đảm bảo đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật.

Bằng tình yêu và tâm huyết dành cho các bé, bác sĩ Đoàn Hải Đăng cũng như Group Bí quyết chăm con và hệ thống Shop Jim Tồ đã trở thành bạn đồng hành của rất nhiều mẹ bỉm trong hành trình nuôi con nhỏ.

Tham gia group Bí quyết chăm con tại: https://www.facebook.com/groups/biquyetchamcon101

Theo dõi fanpage cá nhân của Bác sĩ Đoàn Hải Đăng tại: https://www.facebook.com/bshaidang/