Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Chủ Tịch Ngọc Trai Queenpearl PQ tự hào là nhà chế tác ra vương miện đưa 2 nàng hậu đạt 2 giải thưởng lớn nhất toàn cầu

Thương hiệu ngọc trai QUEENPEARL PQ hãnh diện là đơn vị đầu tiên khai thông 2 chiếc vương miện cho 2 người đẹp đại diện Việt Nam, Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh và Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên bước ra thế giới và đem về 2 giải thưởng lớn nhất toàn cầu.

Năm 2018, đại diện Việt Nam là Nguyễn Phương Khánh xuất sắc vượt qua 90 thí sinh, đăng quang Miss Earth trong niềm hạnh phúc vỡ oà của người hâm mộ. Suốt 2 năm đương nhiệm, nàng hậu gây ấn tượng mạnh mẽ với truyền thông trong và ngoài nước nhờ ngoại hình xinh đẹp và các hoạt động thiện nguyện nổi bật. Vào ngày 31/5, theo kết quả bình chọn của ban tổ chức cuộc thi Miss Earth về việc tìm ra 10 Hoa hậu có sức ảnh hưởng nhất lịch sử 20 năm qua, Nguyễn Phương Khánh – Miss Earth 2018 đã cán đích ở vị trí thứ 4.

Nguyễn Phương Khánh – Miss Earth 2018 được CEO Hồ Thanh Hương trao vương miện

Về phía Thùy Tiên, tối 4-12, người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình quốc tế – Miss Grand International 2021, vượt qua 69 người đẹp đại diện các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia đêm chung kết diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Tân Hoa hậu Thùy Tiên nhận được sự ủng hộ hết mình của người hâm mộ trong nước và quốc tế. Ngoài vấn đề sắc vóc, nhan sắc thì trình độ học vấn và khả năng ngoại ngữ cũng là những yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Chiếc vương miện thứ 2 là do ca sĩ Dương Tùng Nhân – đại sứ thương hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc (đã miễn nhiệm) trao lại cho tân Hoa hậu Thuỳ Tiên

Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh và Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên bước ra thế giới và đem về 2 giải thưởng lớn nhất toàn cầu về cho đất nước Việt Nam. Được biết, thương hiệu ngọc trai QUEENPEARL PQ là đơn vị đầu tiên khai thông 2 chiếc vương miện cho 2 người đẹp đại diện Việt Nam, Mis Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh và Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên bước ra thế giới và ẵm về 2 giải thưởng lớn nhất toàn cầu…2 chiếc vương miện này là tác phẩm nghệ thuật đầy may mắn, thuộc bản quyền và tài sản trí tuệ của nhà sáng lập. Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thị Thanh Hương chế tác và sản xuất.Chị Hồ Thanh Hương được người yêu mến gọi là “bà trùm” của vương miện. Chỉ trong vòng mấy năm, CEO Hồ Thanh Hương cùng thương hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc đã tài trợ vương miện cho rất nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế và giá trị của mỗi chiếc vương miện đều có giá hàng tỉ đồng khiến ai cũng phải trầm trồ, khen gợi.Với tiêu chí hướng đến giá trị tinh thần nhiều hơn là giá trị vật chất. Với mong muốn “ngọc trai có thể giúp phụ nữ tỏa sáng trong một nốt nhạc và đạt đến đỉnh cao thần thái và cốt cách cho người sử dụng nó” nên các sản phẩm của thương hiệu Queen Pearl luôn có ý tưởng độc đáo, là sự kết hợp giữa giá trị thẩm mỹ, giá trị kinh tế và sự sáng tạo của đội ngũ thợ kim hoàn bậc thầy.

Tính đến hiện tại, ngọc trai Queen Pearl PQ đã tài trợ các cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước và hơn 15 nước trên thế giới như châu Âu, Mỹ, Úc và các nước châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…

V.S