NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Doanh nhân Nguyễn Văn Vĩnh: Càng cho đi sẽ càng nhận lại những điều tốt đẹp hơn.

7.025

Phát triển Công Ty TNHH Dược Mộc Khang, Doanh Nhân sinh năm 1992 có trong tay khối tài sản đáng mơ ước. Nhưng anh vẫn chưa một ngày dừng trăm trở là làm sao đem đến nhiều hơn nữa sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, và an toàn cho mọi người.

3 sản phẩm nổi bật của Dược Mộc Khang ( website: https://mockhangpharma.com/)

Trò chuyện với anh mới thấy, thứ mà anh luôn tâm niệm bấy lâu nay, dường như không phải là chuyện kiếm ra thật nhiều tiền bạc mà chính là cuộc sống ổn định, sức khỏe dồi dào của những người xung quanh anh.

Vốn là một người bận rộn với công việc kinh doanh cũng như tham gia nhiều hoạt động xã hội, anh Nguyễn Văn Vĩnh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Dược Mộc Khang vẫn luôn được mọi người mến mộ bởi cái Tâm với nghề, với người.

Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch Công ty TNHH Dược Mộc Khang

Dù đã là một người lãnh đạo ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng anh Vĩnh và Công ty của ông chưa bao giờ ngủ quên trên những thành công đã có.

Đằng sau sự giản dị, điềm đạm, ở anh còn là sự say mê nghiên cứu, sáng tạo, học hỏi những cái mới mẻ, có ích, có lợi cho xã hội. Mỗi ngày trôi qua, anh Vĩnh vẫn không ngừng giúp đỡ, lan tỏa sự khoan dung, tấm lòng nhân ái và sự tử tế của mình với mọi người xung quanh cả về tinh thần và vật chất để ai cũng được hiểu biết hơn, sống một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Có thể nói, tuổi trẻ nhưng anh Vĩnh không khác gì một cuốn “bách khoa toàn thư” sống với kiến thức sâu rộng về đủ mọi lĩnh vực văn hóa, xã hội…

Vị doanh nhân này chia sẻ: Trong kinh doanh, năng lực lãnh đạo là sức cạnh tranh lớn nhất để làm nên thành công của doanh nghiệp. Chính thái độ, cách cư xử của người lãnh đạo sẽ quyết định đến 60 % cho thành công. Để doanh nghiệp phát triển, ông đã vận hành theo nguyên lý SMART gồm tính khả thi, đúng người, đúng việc.

Càng cho đi sẽ càng được nhận lại

Với sứ mệnh của mình là cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng, mang lại lợi ích hài hòa cho người lao động, đối tác của công ty và sự phát triển kinh tế – xã hội. Anh Vĩnh và công ty mong muốn đến năm 2025 sẽ vươn lên trở thành Đơn vị kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe lớn nhất thị trường nội địa.

Lễ ra mắt  bộ sản phẩm mới Love Thunner của Dược Mộc Khang

Lãnh đạo một công ty đang ngày càng có tầm ảnh hưởng lớn như vậy nhưng anh Vĩnh vẫn luôn dành nhiều thời gian để làm các công tác thiện nguyện. Theo anh, thiện nguyện là một phần không thể thiếu đối với người làm kinh doanh bởi ông quan niệm: người làm kinh doanh chân chính là phải gắn trách nhiệm với xã hội, biết chia sẻ với xã hội, yêu thương, cưu mang những mảnh đời bất hạnh, khó khăn. “Càng cho đi ta sẽ càng nhận lại được những điều tốt đẹp. Hạnh phúc là cho đi, là sự lan tỏa, bồi đắp yêu thương giữa con người với con người”, anh Vĩnh nói.

Anh Vĩnh rất xông xáo trong công tác thiện nguyện

Mỗi ngày trôi qua, anh Vĩnh vẫn không ngừng giúp đỡ, lan tỏa sự khoan dung, tấm lòng nhân ái và sự tử tế của mình với mọi người xung quanh cả về tinh thần và vật chất để ai cũng được hiểu biết hơn, sống một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dược Mộc Khang đạt top 10 Thương Hiệu Nhãn Hiệu nổi tiếng Đất Việt 2020

Tất cả những điều đó dù rằng rất bình dị, giản đơn nhưng không phải người làm kinh doanh nào cũng có thể hiểu, chia sẻ và thực hiện được. Nhưng với ông chủ của Dược Mộc Khang, đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục làm với tất cả sự đam mê, nhiệt huyết, với tâm niệm được góp phần nhỏ bé của mình để giúp ích cho người dân, xã hội ngày một tốt đẹp hơn.