Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Dương Thơm là người có tấm lòng nhân ái, đồng cảm và thấu hiểu với những người phụ nữ thiệt thòi

Trong thế giới sôi động của ngành làm đẹp, có một người phụ nữ với nụ cười rạng rỡ và đam mê mãnh liệt đã ghi dấu ấn riêng, đó là Dương Thơm – Ceo Spa Dương Thơm. Với đôi mắt lung linh sáng ngời và tâm hồn mãnh liệt, cô là một trong những nhân vật truyền cảm hứng, luôn tỏa sáng và tìm niềm vui trong việc giúp phụ nữ thiệt thòi trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Ceo Dương Thơm

Dương Thơm tên thật là Phạm Thị Thơm, sinh năm 1983 tại Hải Dương. Hiện tại gia đình đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh. Hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp với bao thăng trầm, thành công có, thất bại có, nhưng với lòng yêu nghề – sự quyết tâm học hỏi và đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Spa Dương Thơm đã và đang từng bước tạo dấu ấn của mình trong lĩnh vực chăm sóc da và điều trị nám.

Đối với Dương Thơm, để thành công chúng ta không chỉ cần nỗ lực rèn luyện mỗi ngày để nâng cao trình độ, hoàn thiện chính mình, mà còn phải luôn tự tin. Tự tin vào bản thân, tự tin vào tay nghề của mình. Dương Thơm đã chinh phục hàng trăm khách hàng với những phương pháp điều trị hiệu quả, giúp họ tự tin vượt qua những bệnh lí về da như mụn, nám và tàn nhang. Bí quyết của Dương Thơm không chỉ đến từ kiến thức chuyên môn mà còn là tình yêu và đam mê chân thành dành cho công việc.

Không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi, Dương Thơm còn là người có tấm lòng nhân ái, đồng cảm và thấu hiểu với những người phụ nữ thiệt thòi. Do đó, chị luôn nung nấu mong muốn sẽ tổ chức thành công các khoá học dành cho phụ nữ đơn thân và những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, mong muốn có đồng đội cùng nhau chia sẻ và hỗ trợ nhau trong công việc. Và sở dĩ ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và gắn bó dài lâu với Spa Dương Thơm là bởi, nơi đây làm đẹp hiệu quả mà lại an toàn tuyệt đối với nhiều dịch vụ chăm sóc da, điều trị nám và trị liệu công nghệ cao nhưng không xâm lấn, không tiêm chích, không uống thuốc và không hóa chất.

Với tôi hạnh phúc không phải là đích đến mà hạnh phúc là một cuộc hành trình. Trong công việc và cuộc sống, tôi cũng không vẽ ra một đích đến cụ thể, nhưng trên hành trình đang đi tôi luôn cố gắng đem lại hạnh phúc cho những người đi cùng. Bởi ngoài nơi sinh ra và những người ruột thịt là 2 thứ không thể thay đổi thì tất cả những thứ khác mình đều có thể thay đổi theo hướng tích cực và phù hợp hơn. Vậy thì tại sao mình lại không cố gắng đem lại những giá trị cho cộng đồng, cho xã hội để xứng đáng với câu nói “mỗi lần đến nhân gian, phải sống đời rực rỡ”?. Dương Thơm – Ceo Spa Dương Thơm chia sẻ!