Xuân Lan tiết lộ tình trạng hiện tại của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy ủy quyền từ con gái nữ ca sĩ

Mới đây, trong livestream của siêu mẫu Xuân Lan, cô vừa tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của ca sĩ Phi Nhung. Theo đó, Xuân Lan cho biết giọng ca Áo mới Cà Mau vẫn đang được điều trị tích cực. 

Xuân Lan tiết lộ tình trạng hiện tại của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy ủy quyền từ con gái nữ ca sĩ Ảnh 1
Xuân Lan tiết lộ tình trạng hiện tại của Phi Nhung.

Nữ siêu mẫu bày tỏ: “Mọi người yên tâm nha, chị Phi Nhung vẫn đang được theo dõi tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ đang rất quan tâm đến tình trạng của chị Phi Nhung. Ngoài chị Phi Nhung còn rất nhiều ca bệnh trong bệnh viện Chợ Rẫy nên chúng ta nên tránh làm phiền bằng cách hỏi thông tin của bệnh viện. 

Hiện tại, chị vẫn được theo dõi tích cực và luôn luôn được quan tâm bởi các y bác sĩ. Chúng ta hãy chờ 1 thời gian nữa, để chị bình phục và quay trở lại với cuộc sống và chúng ta sẽ gặp chị Phi Nhung. Hãy cùng cầu nguyện cho chị, Xuân Lan tin chị sẽ sớm quay lại”.

Xuân Lan tiết lộ tình trạng hiện tại của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy ủy quyền từ con gái nữ ca sĩ Ảnh 2
Ca sĩ Phi Nhung đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bên cạnh đó, Xuân Lan cũng cho biết mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung, do đó khán giả hãy tỉnh táo khi đón nhận tin tức.

Xuân Lan tiết lộ tình trạng hiện tại của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy ủy quyền từ con gái nữ ca sĩ Ảnh 3
Siêu mẫu Xuân Lan cho biết phía gia đình Phi Nhung đã làm giấy ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương làm đại diện cho nữ ca sĩ ở Việt Nam. 

Ngoài ra, nữ siêu mẫu nói thêm Wendy Phạm, con gái Phi Nhung đã làm giấy ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương, nữ diễn viên hài sẽ là đại diện cho Phi Nhung tại Việt Nam.

Trước đó, hôm 26/8, thông tin Phi Nhung chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị Covid-19 nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều đồng nghiệp và khán giả đã đồng tâm cầu chúc mong nữ ca sĩ sớm ngày hồi phục

Saostar

Để lại một bình luận