Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Học nghề và thực hành nghệ thuật hình xăm với Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm

Nghệ thuật hình xăm (Tattoo) đã được nhiều bạn trẻ theo đuổi như một bộ môn nghệ thuật thực thụ. Đây cũng là định hướng nghề nghiệp của đông đảo giới trẻ. Hiện nay, các bạn trẻ có thể dễ dàng đăng ký theo học và thực hành bộ môn này tại salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm.

Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm
Anh Tuấn – Chủ salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm

Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm – Nơi ghi dấu nghệ thuật xăm hình.

A Tuấn – Chủ salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm sinh năm 1985, ở tại Cầu Giấy, Hà Nội là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật Tattoo, anh Tuấn đã phục vụ hàng chục lượt khách mỗi ngày và đào tạo ra nhiều học viên lành nghề.

Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm

Là người đã thực hiện hàng ngàn hình xăm nghệ thuật, anh Tuấn luôn chú trọng đến phát triển và hoàn thiện mô hình làm việc một cách hiệu quả tối ưu nhất. Là người thực hiện nghệ thuật xăm hình, anh Tuấn luôn lưu ý để tạo ra xu hướng mới, hợp với hơi thở của thời đại và sở thích của đông đảo những người yêu nghệ thuật xăm hình. Những xu hướng do Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm tạo ra luôn thu hút được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo bạn trẻ yêu Tattoo. Song song với tính sáng tạo trong nghệ thuật là sự chi tiết và hiện đại trong cách thức xăm hình với máy móc tiên tiến, mực xăm chất lượng. Nhờ đó, Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm đã ghi dấu ấn trong lòng các bạn trẻ yêu thích xăm hình như là một học viện đào tạo chuyên nghiệp.

Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm – Nơi chắp cánh cho ước mơ khởi nghiệp với nghệ thuật xăm hình

Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm chuyên đào tạo học viên chuyên nghiệp với các nội dung đào tạo đa dạng, đa ứng dụng. Học viên đăng ký theo học tại salon sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từ những bước cơ bản về tạo hình, chọn mực, phối màu và thực hành đa dạng. Chương trình đào tạo thiết thực, cầm tay chỉ việc, bám sát thực tế sẽ là những trải nghiệm quý giá đối với các bạn trẻ yêu nghệ thuật xăm hình có mong muốn lập nghiệp bằng con đường này. Ngoài ra, lượng khách hàng đông đảo của Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm  sẽ là một môi trường thực hành thiết thực nhất cho các học viên để có thể quan sát, học hỏi kinh nghiệm và phát triển thế giới quan của bản thân được sống động và đa dạng sắc màu hơn, từ đó sẽ có góc nhìn sinh động hơn về nghệ thuật xăm hình.

Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm

Các học viên đến với chương trình đào tạo của Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm  được đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao. Các lớp dạy xăm cơ bản và nâng cao được khai giảng và nhận học viên thường xuyên sẽ trở thành động lực tiếp thêm đam mê và xây dựng khát vọng cho các bạn trẻ có đam mê trở thành thợ xăm chuyên nghiệp.

Thầy của những người thầy

Trong suốt chặng đường dài thành lập và hoạt động trong lĩnh vực tattoo của Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm, khó có thể kể hết những thành tựu mà anh Tuấn cùng những người đồng hành của mình đã đạt được. Tâm huyết với công việc, nhiệt huyết với nhiều ý tưởng xu hướng mới, tận tâm tận lực với học viên để đào tạo ra những thợ xăm lành nghề, bản lĩnh, bắt nhịp với hơi thở của xu hướng nghệ thuật trong bộ môn này là những điểm có thể nhìn ra được ở ông chủ của Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm. Mỗi ngày mới bắt đầu, anh Tuấn hầu như dành trọn thời gian của mình để đắm chìm trong không gian làm việc và bận rộn. Qua biết bao lượt khách hàng và học viên tìm đến và tự lập khởi nghiệp, anh Tuấn vẫn duy trì được chất lượng dịch vụ và ngày càng mở rộng về quy mô đào tạo.

Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm
Đông đảo học viên của Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm trong một sự kiện tốt nghiệp khoá học

Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm

Có thể nói, người đàn ông ấy như là thầy của những người thầy, khi đã đào tạo ra rất nhiều học viên lành nghề, những thợ xăm giỏi uy tín trong giới tattoo. Học viên của anh Tuấn đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước, tìm đến Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm như một đích đến đã được nhắm sẵn trên con đường lập nghiệp khởi nghiệp. Họ tìm đến Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm, mang theo hành trang là khát vọng, niềm tin và đam mê cháy bỏng với nghệ thuật tattoo. Và anh Tuấn như là ánh lửa dẫn đường cho đam mê ấy trở thành hiện thực. Những học viên đã được đào tạo từ Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm có không ít người hiện nay là thợ xăm lành nghề, có tiếng tăm trong giới tattoo. Trình độ của anh Tuấn đã đạt đến mức thượng thừa, chính vì vậy, những kỹ thuật, năng lượng của anh khi chuyển dạy cho học viên tại Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm luôn trong trạng thái tốt nhất, hoàn mĩ nhất. Chính điều đó đã giúp cho Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm trở thành nơi đào tạo nghề xăm uy tín và thu hút đông đảo học viên tìm đến.

Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm

Nhiều học viên sau khi được học nghề, trưởng thành và thành đạt luôn biết ơn thầy Tuấn – Người thầy tài năng, tràn đầy nhiệt huyết đã truyền lửa, kiến thức để họ được thỏa sức đam mê, vươn tới thành công. Với lòng Kính trọng và Biết ơn sâu sắc những học viên luôn luôn nhớ tới thầy Tuấn. Dù ở phương trời nào, dù đã rất thành công, nổi tiếng nhưng không bao giờ quên ơn, luôn luôn khắc ghi công ơn của thầy Tuấn. Những tình cảm của học trò sẽ luôn là niềm vui, hạnh phúc, động lực để thầy Tuấn không ngừng yêu và nhiệt huyết với nghề, sẽ tận tâm truyền dạy để đào tạo ra những thế hệ học trò giỏi, tài năng và thành đạt hơn nữa.

Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm

Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm

Khi giấc mơ thành hiện thực

Đi ra từ lớp xăm nghệ thuật của Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm, có không ít thanh niên tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã gây dựng được cửa hàng và phân khúc thị trường hình xăm cho riêng mình. Như bạn Tú (23 tuổi – Nam Định) cho biết: Em thích nghệ thuật xăm hình từ những năm còn học cấp 3. Sau khi tốt nghiệp THPT, bỏ qua các định hướng về các ngành đào tạo mỹ thuật, em quyết định đi học nghề xăm. Thời điểm đó không có môi trường đào tạo về nghệ thuật xăm hình bài bản, các thợ xăm dạy việc cũng rất nhiều nhưng em không tìm thấy sự tin tưởng khi đăng ký học. Biết đến Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm qua một diễn đàn dành cho các bạn trẻ yêu thích hình xăm nghệ thuật, em đã đăng ký học nghề chỗ anh Tuấn. Ban đầu đến salon em được anh Tuấn hỗ trợ về những bước cơ bản như nhận biết chất liệu, tạo đường nét cơ bản, vừa làm hình xăm cho khách anh Tuấn vừa chỉ dẫn em chi tiết, tỉ mỉ. Một thời gian sau em được các anh chị hướng dẫn thực hành những chi tiết nhỏ. Cứ như thế vừa học vừa làm và tiếp nhận kiến thức, em đã có thêm nhiều kinh nghiệm và ý tưởng phong phú về nghệ thuật xăm hình. Em làm cùng với anh Tuấn được 2 năm. Bây giờ mới về quê và mở tiệm xăm cho riêng mình.

Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm luôn cập nhật xu hướng, ý tưởng thường xuyên đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ theo học, đồng thời luôn trang bị máy móc, thiết bị tân tiến, hiện đại để đảm bảo tối ưu điều kiện học và thực hành của các học viên. Đến với Salon Tattoo & Piercing Tuấn Bẻm để học nghề xăm là một lựa chọn tốt của các bạn trẻ để có thể chạm đến gần hơn giấc mơ khởi nghiệp từ bộ môn nghệ thuật độc đáo này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 24 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0913 934 444

Email: tattootuanbem85@gmail.com

https://www.facebook.com/TattooTuanBem

https://www.facebook.com/tuan.bem