Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Master Quyên Võ – hành trình tạo dấu ấn với phun xăm thẩm mỹ và đào tạo thế hệ trẻ giàu đam mê

Master Quyên Võ có thể nói là một cái tên không xa lạ đối với ngành phun xăm thẩm mỹ. Chị được người trong nghề gọi với danh xưng là Master Quyên Võ vì những kinh nghiệm dày dặn của mình trong lĩnh vực này.  

Với những uy tín sẵn có trong việc đào tạo các nhân tố trẻ trong ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam thì hiện tại cơ sở dạy nghề của Master Quyên Võ là nơi uy tín được đào tạo và trực tiếp cấp bằng chính quy trong nghề.

Master Quyên Võ
Master Quyên Võ

Với kinh nghiệm và niềm đam mê nhiệt huyết của mình thì Master Quyên Võ cũng luôn có niềm mong muốn lớn trong việc đào tạo và chia sẻ những kiến thức mình có được cho các bạn trẻ có cùng niềm đam mê này.

Master Quyên Võ

Theo chia sẻ từ chị công việc này giúp chị có thể tạo ra nền kinh tế tốt hơn cho mình và đặc biệt là có thể truyền dạy lại những gì mình học được cho các thế hệ trẻ hơn. Tuy nhiên thì hành trình nào thì cũng cần có những nỗ lực vì không thể lúc nào cũng trải hoa hồng. Chính nhờ những sự nỗ lực bền bỉ cũng như nâng cao kiến thức, tìm tòi mọi việc trong suốt 10 năm qua giúp chị tạo được sự uy tín vững vàng cho mình.

Master Quyên Võ
Mẹ đơn thân Master Quyên Võ cùng 3 con

Và một điều cũng phải nhắc đến đây chính là một hành trình nỗ lực đáng ngưỡng mộ của một người mẹ đơn thân. Chị luôn cố gắng hết mình trong việc phát triển sự nghiệp của mình là để nuôi 3 người con. Con đường làm mẹ đơn thân đã không hề dễ dàng mà có thể thấy chị Quyên Võ còn tạo được dấu ấn và thành công riêng trong sự nghiệp của mình đúng là điều đáng trân trọng và khiến hội chị em phải ngưỡng mộ.

Master Quyên Võ

Năm 2018, Master Quyên Võ đã tự thành lập công ty với một phòng đào tạo và một phòng dịch vụ. Định hướng của chị muốn mang đến chính là song song giữa việc đào tạo những tài năng trẻ nhưng bên cạnh đó cũng không quên mang đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ tốt nhất đến với những khách hàng của mình.

Master Quyên Võ

Và với sự nỗ lực cũng như phát triển không ngừng nghỉ của mình thì hiện tại công ty đã phát triển thành một cơ sở lớn. Đối với các học viên thì có phòng học thoáng đãng cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại. Còn đối với khách hàng thì luôn tận hưởng được những phút giây thư giãn tốt nhất cùng với hệ thống phun xăm thẩm mỹ uy tín và có kinh nghiệm.

Chưa dừng lại ở đó, các học viên tại SAM BEAUTY & ACADEMY sau khi kết thúc khóa đào tạo còn được sở cấp phép trực tiếp bằng chính quy. Hiện tại cơ sở được mọi người quan tâm và tìm kiếm này đang toạ lạc tại số 13 nguyễn oanh (mặt tiền trước) và 50/4 Quang trung (cổng sau). Và Master Quyên Võ chính là giám đốc điều hành của SAM BEAUTY & ACADEMY và tạo được độ tin cậy lớn cho học viên lẫn khách hàng.

Master Quyên Võ

Hành trình nào thì cũng cần có những nỗ lực để tạo nên thương hiệu và sự thành công. Với chị Quyên Võ thì điều đó cũng không phải là một ngoại lệ. Có thể nói, phun xăm thẩm mỹ là cơ hội và dấu ấu mạnh mẽ giúp chị Quyên Võ có nền kinh tế vững vàng chăm sóc cho các con cũng như tạo được nền móng cho sự nghiệp của chính mình.

S.Đ