Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Master Tiến Nguyễn – BÀN TAY VÀNG ngành phun xăm thẩm mỹ 2022: Truyền lửa đam mê – Yêu nghề làm đẹp

Cảm thấy vỡ oà trong hạnh phúc và tự hào sau khi đạt giải, Master Tiến Nguyễn bày tỏ: “Sau bao công sức luyện tập ngày đêm, nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân để dự thi và cuối cùng Tiến cũng đã đạt được ước mơ đoạt giải BÀN TAY VÀNG 2022”. Cuộc thi lần này không dừng lại ở một dấu mốc mà còn là bước đệm vô cùng quan trọng trên hành trình “viết nên nét đẹp” đối với anh.

Chân dung anh Tiến Nguyễn đạt giải BÀN TAY VÀNG phun xăm thẩm mỹ 2022

Master Tiến Nguyễn sinh ra và lớn lên ở vùng đất Lập Trạch ,Vĩnh Phúc. Với niềm đam mê yêu thích cái đẹp và tìm thấy sự hứng thú trong việc làm đẹp cho chính mình cũng như những người thân trong gia đình. Đối với anh, làm đẹp không chỉ để thể hiện dáng vẻ mỹ miều bên ngoài mà đó còn phản ảnh nội tâm, tính cách và một phần của chính mình. Đó cũng chính là động lực để anh theo đuổi và tham gia cuộc thi.

Chia sẻ thêm về hành trình đến với cuộc thi BÀN TAY VÀNG ngành phun xăm thẩm mỹ 2022, Tiến Nguyễn cho biết sau một thời gian dài và tìm hiểu và nhận thấy đây là một cuộc thi với quy mô lớn, chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế. Một sân chơi lành mạnh, bổ ích, công bằng và văn minh.Vì vậy, anh đã đăng ký tham gia để thử sức mình trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Nhưng quan trọng hơn hết là Tiến Nguyễn muốn tìm kiếm những thách thức và khó khăn để nâng cao tay nghề, đồng thời học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, kiến thức từ những người anh chị, những người bạn trong cuộc thi để phục vụ, phát triển cho công việc của mình về sau.

Tiến Nguyễn đoạt giải BÀN TAY VÀNG ngành phun xăm thẩm mỹ 2022

Master Tiến Nguyễn cũng cho biết thêm: “ Phun xăm thẩm mỹ là một ngành có tốc độ phát triển nhanh không chỉ Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Đòi hỏi sự chất lượng, sáng tạo và bắt kịp xu thế cao. Nếu ngừng học hỏi, sáng tạo, tích lũy kinh nghiệm tất yếu sẽ bị đào thải khỏi nghề. Vì vậy, cuộc thi là nơi để anh nhận biết trình độ và năng lực của bản thân đang ở đâu, từ đó nhìn nhận lại một cách nghiêm túc, sửa đổi cái sai, phát huy điểm tốt để cải thiện và phát triển”. Qua cuộc thi lần này, anh càng cảm thấy yêu nghề, đam mê và quyết tâm gắn bó với nghề của mình như anh chia sẻ: “Không có gì trên đời là mãi mãi. Khó khăn cũng vậy”.

Tiến Nguyễn cùng các thí sinh tại cuộc thi BÀN TAY VÀNG phun xăm thẩm mỹ 2022

Với niềm đam mê mãnh liệt với nghề, tình thần cầu tiến, ham học hỏi và khiêm nhường, không ngại khó và biết lắng nghe, Tiến Nguyễn đã tích luỹ được rất nhiều kỹ năng, kiến thức và bài học từ những đồng nghiệp, những người anh chị, thầy cô và ban giám khảo những điều bổ ích, quý giá và mới mẻ. Bên cạnh đó còn rèn luyện thêm cho anh những kỹ năng chuyên môn, sự tự tin, khéo léo, tỉ mỉ và độ chính xác dưới áp lực của thời gian. “Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà không phải nơi nào cũng mang đến được cho tôi” anh cho biết.

Trước khi đến với cuộc thi, Tiến Nguyễn cũng đã có nhiều năm trong nghề phun xăm thẩm mỹ. Điều may mắn là anh luôn mang trong mình ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết, không ngừng học hỏi và tiếp cận kiến thức. Luôn cập nhật những điều mới mẻ, hiện đại để dẫn đầu xu hướng, định hình phong cách tạo nét riêng biệt trong lĩnh vực có tính cạnh tranh cao.

Hiện nay, Tiến Nguyễn đang sở hữu một cơ sở làm đẹp nổi tiếng Queen Spa tại Tân Chiều, Thị trấn Lập Trạch, Vĩnh Phúc. Đây là nơi thu hút nhiều sự quan tâm của các khách hàng trẻ trong thời gian gần đây bởi chất lượng tay nghề cao, phục vụ tận tình dễ mến, đặc biệt là phong cách làm đẹp sáng tạo, riêng biệt nhưng vẫn dẫn đầu xu hướng và quyến rũ. Ngoài ra, anh còn chia sẻ kinh nghiệm và đào tạo các học viên với mong muốn “Truyền lửa đam mê – Yêu nghề làm đẹp” đến mới nhiều người. Với quan điểm “Không gì là không thể” sẽ giúp anh thành công hơn trong tương lai.

H.C