Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Tuấn Nguyễn Tattoo và câu chuyện cảm động phía sau những hình xăm

Tuấn Nguyễn Tattoo

Tattoo Tuấn Nguyễn – Điểm đến của sự uy tín, chất lượng

Hiện nay, xăm hình nghệ thuật đã không còn quá xa lạ đối với đông đảo mọi người. Môn nghệ thuật này ngày càng vượt qua những ý nghĩ bó gọn trong xã hội cũ mà trở nên rộng mở với mọi người, mọi lứa tuổi. Người ta đến với xăm hình nghệ thuật không chỉ vì đam mê, mà ẩn sâu sau những hình xăm ấy là những câu chuyện, những kỷ niệm mà họ muốn được lưu giữ mãi trong trái tim mình.

Mỗi tác phẩm từ Tuấn Nguyễn Tattoo không chỉ đơn giản là hình xăm mà nó còn mang một giá trị tâm hồn của chính những người thực hiện và cả người sở hữu hình xăm ấy. Đối với Tuấn Nguyễn Tattoo, mỗi hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật và phải thực sự có hồn, truyền tải được ý nghĩa. Bất cứ yêu cầu nào của khách hàng, đội ngũ đều có thể thực hiện hoàn hảo. Dù đó chỉ là một ý tưởng, nhưng các tattooist sẽ hiện thực nó thành một tác phẩm hoàn chỉnh.

Tuấn Nguyễn Tattoo

Tuấn Nguyễn Tattoo – Nơi thổi hồn cho từng tác phẩm

Những tác phẩm hình xăm của Tuấn Nguyễn Tattoo sẽ đi từ đơn giản đến phức tạp, từ ít chi tiết đến nhiều chi tiết tùy theo sở thích của bạn. Không chỉ gói gọn trong những mẫu xăm có sẵn, khách hàng có thể cùng trò chuyện với thợ xăm và lên ý tưởng thiết kế ra mẫu xăm độc đáo chỉ mình mới có. Sự chuyên nghiệp được thể hiện một cách rõ ràng qua những tác phẩm được thực hiện vô cùng kỹ lưỡng, tỉ mỉ đến từng nét mực. Dù là hình xăm lớn hay nhỏ, khách hàng luôn nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp. Mỗi tác phẩm là một sự tâm huyết của nghệ sĩ, nó không chỉ đặc biệt với khách hàng mà còn là đứa con tinh thần gắn bó khăng khít với cả nghệ sĩ tại Tuấn Nguyễn Tattoo.

Tuấn Nguyễn Tattoo

Câu chuyện cảm động phía sau những hình xăm

Không chỉ vì đam mê, niềm yêu thích, nhiều người còn tìm đến xăm hình nghệ thuật với mong muốn có thể lưu giữ lại những kỷ niệm, hình ảnh của những người thân thương. Với họ đây không chỉ là những hình xăm bình thường mà nó còn là nơi lưu giữ những tình cảm, ký ức, những kỷ niệm mà họ muốn mang theo bên mình trong suốt cả cuộc đời này.

Chia sẻ về những hình xăm trên cơ thể, Tuấn Nguyễn cho hay: “Vì muốn lưu giữ hình bóng người cha đã khuất, mong muốn cha có thể đồng hành cùng mình trong suốt cuộc đời nên mình đã quyết định xăm hình chân dung cha trên cánh tay. Đây cũng chính là hình xăm ý nghĩa nhất đối với mình và cũng là cơ duyên đưa mình đến với bộ môn xăm hình nghệ thuật”.

Một khách hàng tại Tuấn Nguyễn Tattoo chia sẻ: “Theo dõi các tác phẩm của anh Tuấn đến nay cũng đã được hơn một năm, từ màu sắc đến đường nét đều rất chân thực. Vì vậy, mình quyết định tìm đến Tuấn Nguyễn Tattoo với mong muốn anh có thể lên ý tưởng, thiết kế và thực hiện hình xăm về mẹ và hoa sen giúp mình. Sở dĩ mình muốn để hình mẹ vì mẹ là người thân duy nhất của mình, mẹ ra đi vì Covid khiến mình rất buồn. Mình hy vọng thông qua hình xăm này có thể lưu giữ hình ảnh đẹp nhất của mẹ mãi mãi bên mình”.

Các tác phẩm xăm hình đều được Artist Tuấn Nguyễn thổi hồn vào đó và mang lại những ý nghĩa đặc biệt. Hãy đến và thử, chỉ một lần nhưng biết đâu lại khiến bạn “nghiện” và muốn đến xăm hoài đấy.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: Tuan Nguyen – Tattoo

Địa chỉ: 183 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình.