Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

8 lý do nên mở tài khoản tại công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam

Vài nét về Yuanta Việt Nam

Vào năm 1961, công ty chứng khoán Yuanta được thành lập tại Đài Loan. Có điểm xuất phát từ lĩnh vực chứng khoán, Yuanta luôn không ngừng nghiên cứu, mở rộng và phát triển các giải pháp tài chính khác nhau, nhằm mang đến sự phát triển bền vững và lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư tài chính. Tập đoàn tài chính Yuanta chính thức được thành lập năm 2007 với định hướng phát triển trở thành một tập đoàn tài chính hàng đầu trên thị trường Châu Á, và đã trở thành một trong những tập đoàn tài chính, ngân hàng, chứng khoán lớn nhất Đài Loan trong suốt hơn mười năm qua.

Trên cơ sở đó, công ty chứng khoán Yuanta sẽ luôn tiếp tục phát triển toàn diện trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và ngày càng nhanh chóng có thể hiện thực hóa mục tiêu lớn là trở thành “Nhà cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”.

Vì sao khách hàng nên chọn Yuanta Việt Nam để đầu tư tài chính?

Đơn vị tài chính uy tín

Yuanta là một đơn vị tài chính chứng khoán uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nếu như bạn là nhà đầu tư tài ba thì chắc chắn đây là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua.

Mục tiêu bền vững

Yuanta Việt Nam luôn hướng đến sự ổn định và phát triển bền vững, lâu dài cho nguồn tài chính của mỗi khách hàng khi tham gia đầu tư tài chính.

Mạng lưới khổng lồ

Yuanta có mạng lưới hoạt động khổng lồ ở Châu Á và Châu Âu với nhiều đối tác lớn nhỏ, mang lại cho khách hàng đầu tư nhiều cơ hội giao lưu và kết nối.

Chuyên gia tài chính

Các chuyên gia tài chính chuyên nghiệp chính là một lợi thế to lớn đối với Yuanta. Công ty có đội ngũ tư vấn, phân tích tài chính trong và ngoài nước tiêu chí là “cùng nhau tạo ra sự thịnh vượng” cho mỗi khách hàng khi đến với Yuanta.

An toàn và bảo mật

Yuanta Việt Nam không ngừng phát triển và cải tiến hệ thống giao dịch trực tuyến nhằm mang lại trải nghiệm đầu tư và quản lý tài sản tốt nhất đến với khách hàng.

Tổng đài hỗ trợ

Dịch vụ tổng đài của Yuanta vô cùng hiện đại, linh hoạt đảm bảo mỗi khách hàng của sử dụng dịch vụ đều có thể nhận được sự hỗ trợ sớm và đầy đủ nhất mọi lúc, mọi nơi.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với mục tiêu là trở thành nhà cung cấp dịch vụ về tài chính tốt nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cùng định hướng “cuộc sống địa phương, quản lý tài sản toàn cầu” tại Đài Loan, Yuanta Việt Nam luôn cam kết sẽ phát triển mở rộng hoạt động kinh doanh và khai thác tiềm năng tài chính của thị trường quốc tế, từ đó mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàng.

Yuanta xây dựng các mối quan hệ lâu dài với những đối tác và khách hàng để tạo ra sự thịnh vượng một cách ổn định, bền vững nhất, giúp khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính của mình.

Cung cấp hiệu quả “tài chính tập trung” với các loại hình dịch vụ tài chính toàn diện mang đến giá trị tối đa và gia tăng sự thịnh vượng không chỉ cho mỗi khách hàng mà còn cho tất cả các bên liên quan khi tham gia đầu tư.

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin sơ lược về công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của công ty chứng khoán này cũng như những thông tin khác thì có thể truy cập vào website https://yuanta.com.vn/  để biết thêm nhiều hơn những thông tin chi tiết về công ty. Hy vọng rằng, những thông tin chúng tôi mang đến sẽ hữu ích đối với bạn.