Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

CG-Mobile: Độc quyền thiết kế và sản xuất phụ kiện điện thoại hàng đầu Việt Nam

CG-Mobile đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất phụ kiện điện thoại.

CG Mobile

Thành lập từ năm 2006 CG-Mobile đã khẳng định được vị thế của mình thông qua việc cung cấp các sản phẩm ốp điện thoại độc quyền được phân phối từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

CG Mobile

CG-Mobile mang đến những xu hướng thời trang độc đáo và đẳng cấp với những sản phẩm độc quyền từ thiết kế, sản xuất các phụ kiện và ốp điện thoại cập nhập xu hướng thời trang thế giới.

CG-Mobile

Thông qua các sản phẩm của CG-Mobile người tiêu dùng sành điệu Việt Nam sẽ được tiếp cận những phụ kiện điện thoại chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới với giá thành vô cùng hợp lý.

CG-Mobile
Chị Phương Trang chủ cửa hàng CG-Mobile

CG-Mobile đã thiết lập quan hệ đối tác chặt chẽ với 10 thương hiệu hàng đầu, bao gồm Ferrari, Mercedes-Benz, BMW, MINI, Guess, Karl Lagerfeld, Paul & Joe, Chevrolet, Lacoste, Moleskine và US POLO ASSN. Nhờ vào sự phân phối độc quyền, hơn 80 triệu chiếc ốp điện thoại mang thương hiệu của các hãng thời trang và xe hơi danh tiếng đã được bán ra trên toàn cầu, với doanh thu vượt qua con số 2 tỷ USD.

CG-Mobile

Hiện nay, bộ sưu tập các sản phẩm mang thương hiệu danh tiếng này đã có mặt tại Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thương mại Thế Hệ Trẻ. Điều này mang lại cơ hội tuyệt vời cho người tiêu dùng sành điệu tại Việt Nam để tiếp cận với những phụ kiện điện thoại chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với mức giá vô cùng hợp lý.

CG-Mobile

Phương châm kinh doanh của CG-Mobile là đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng sành điệu tại Việt Nam. Công ty cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và thiết kế độc đáo, từ ốp điện thoại mang phong cách thời trang tinh tế đến những mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ ôtô và xe hơi nổi tiếng. Với CG-Mobile, việc sở hữu một chiếc ốp điện thoại mang thương hiệu danh tiếng không chỉ là một sự bổ sung cho thiết bị cá nhân, mà còn là một cách thể hiện cá nhân, phong cách và gu thẩm mỹ riêng.

CG-Mobile

Đồng thời, việc phân phối các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới cũng giúp CG-Mobile tạo ra sự tin tưởng và uy tín từ phía khách hàng. Người tiêu dùng sẽ an tâm khi mua sản phẩm từ CG-Mobile, biết rằng họ đang nhận được những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy từ các thương hiệu danh tiếng.

CG-Mobile

Với sứ mệnh đem đến những phụ kiện điện thoại hàng đầu thế giới đến người tiêu dùng tại Việt Nam, CG-Mobile đã và đang xây dựng một cộng đồng người yêu công nghệ và thời trang, đồng thời tạo nên một xu hướng mới cho thị trường phụ kiện điện thoại tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thương Mại Thế Hệ Trẻ

Trụ sở chính: Tầng 19 Toà nhà Ladeco 266 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

Showroom CG-Mobile: 65 Tràng Thi- Hoàn Kiếm- Hà Nội

Hotline: 094 6772488