Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Gen Z Kaiver Nguyen – Người chấp bút cho những kịch bản triệu View

Anh chàng Gen Z Nguyễn Quang Huy với nghệ danh Kaiver Nguyen là CEO truyền thông của Công ty WBAG Entertainment Inc, đồng thời giữ vai trò là người đứng sau sự thành công trong rất nhiều video triệu View của các TikToker. Kaiver Nguyen là nhà sáng tạo nội dung trẻ tuổi tài năng, những kịch bản mà Kaiver Nguyen viết luôn có sức hấp dẫn, lôi cuốn, chiếm được nhiều tình cảm người xem.

Gen Z Kaiver Nguyen
Chân dung anh chàng Gen Z Kaiver Nguyen luôn giản dị trong cuộc sống

Anh chàng Gen Z Kaiver Nguyen sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Bắc Ninh, từng tốt nghiệp Khoa Nghệ thuật Sân khấu Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội. Một người trẻ hoạt động sôi nổi, tích cực trong lĩnh vực truyền thông, Kaiver Nguyen được mọi người yêu mến và tín trọng. Trong thời gian hoạt động ở lĩnh vực này, anh chàng đã gặt hái được rất nhiều thành tích ấn tượng, từng hợp tác phát triển, xét duyệt nội dung cho kênh Theanh28 Entertainment. Đồng thời làm content creator cho các TikToker nổi tiếng trên mạng xã hội như: Bé 7, Nguyễn Vinh, Linh Văn Hóa …

Gen Z Kaiver Nguyen

Kaiver Nguyen chia sẻ. Đối với nghề viết kịch bản nói chung cần người viết phải thực sự có cái nhìn chung về nội dung kịch bản. Điều đặc biệt quan trọng là phần lên ý tưởng. Một ý tưởng hay đồng nghĩa với việc bạn sẽ xây dựng được một kịch bản hay. Trước tiên, hãy lên sẵn bộ khung cho ý tưởng, hay còn gọi là cốt truyện. Sau khi đã hoàn tất ý tưởng chính thì bắt đầu triển khai những ý tưởng phụ liên kết ý tưởng chính. Như vậy sẽ giúp cho câu chuyện được liền mạch, nội dung kết nối được chặt chẽ, và đặc biệt xây dựng nhiều đoạn cao trào hấp dẫn để lôi cuốn khán giả.

Với tầm nhìn, bản lĩnh và tư duy sáng tạo Kaiver Nguyen xây dựng và phát triển mảng truyền thông của Công ty WBAG Entertainment Inc, ngoài ra Kaiver Nguyen còn giữ vai trò là Giám Đốc Truyền thông và Nghệ sỹ kiêm viết kịch bản, soạn nhạc, sáng tạo nội dung số trên nền tảng mạng xã hội. Với lối viết content phá cách, ấn tượng, Kaiver Nguyen mang lại những giá trị tích cực cho khách hàng và cả cộng đồng thông qua những sản phẩm chuyên nghiệp. Những nội dung mà anh chàng xây dựng trên nền tảng mạng xã hội được đông đảo người  dùng mạng xã hội yêu thích và ngưỡng mộ.

Gen Z Kaiver Nguyen
Kaiver Nguyen (giữa) sở hữu vẻ ngoài điển trai hội ngộ cùng người thân trong một bữa tiệc.

Kaiver Nguyen chia sẻ về hành trình sắp tới: “Mình muốn sáng lập một Công ty Giải trí với tiêu chuẩn cao cùng sự chuyên nghiệp, tạo ra sự độc đáo, mới lạ và sáng tạo. Hy vọng rằng, dự án sắp tới sẽ lan tỏa những điều tốt đẹp, gửi gắm thông điệp đến tất cả mọi người”. Đây sẽ là một bước tiến lớn đối với Kaiver Nguyen trên con đường sáng tạo nội dung giải trí, sức mạnh cho nền công nghiệp giải trí tại Việt Nam.

Nhờ sự thân thiện và tinh thần nhiệt huyết với mọi người, Kaiver Nguyen luôn là nguồn cảm hứng cho giới trẻ, đặc biệt là những ai có đam mê với content. Anh không ngần ngại chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của mình. Bởi lẽ anh luôn sống với tôn chỉ “sống là để cho đi“.

Gen Z Kaiver Nguyen

Là một người trẻ luôn chăm chỉ và nỗ lực chinh phục ước mơ, Kaiver Nguyen luôn thẳng thắn đương đầu với những khó khăn, thử thách để khẳng định bản thân. Anh chàng tâm niệm: “Thành công đến từ chính sự nỗ lực của bản thân“. Đây cũng chính là thông điệp mà anh chàng Gen Z muốn lan tỏa đến các bạn trẻ đang trên hành trình theo đuổi đam mê. Hy vọng rằng, chàng trai Kaiver Nguyen đầy tài năng này sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 Ngọc Lương