Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Họa sĩ Hoàng Trang xuất hiện rạng rỡ tại triển lãm tranh “Hương sắc Huế” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Họa sĩ Hoàng Trang là người con thân yêu của vùng đất Huế. Tính đến thời điểm hiện tại, chị đã có 25 gắn liền với hội họa cùng hàng trăm tác phẩm nổi tiếng. Mới đây, chị vừa vinh dự được tham dự triển lãm tranh mang tên “Hương sắc Huế” – sự kiện nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Họa sĩ Hoàng Trang xuất hiện rạng rỡ tại triển lãm tranh “Hương sắc Huế”

Triển lãm là nơi trưng bày, giới thiệu đến công chúng 45 tác phẩm hội họa của 32 tác giả là những nữ họa sĩ chuyên nghiệp và nghiệp dư. Các tác phẩm mang đến cho người xem nhiều phong cách sáng tác mang dấu ấn riêng của từng tác giả, phong phú về nội dung, đa dạng về chất liệu như sơn dầu, acrylic, sơn mài, đồ họa, trúc chỉ, lụa, tổng hợp…

Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ, Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định, cùng đông đảo công chúng yêu nghệ thuật, hội họa. Trong đó, sự xuất hiện của họa sĩ Hoàng Trang tại triển lãm đã nhận được sự quan tâm của đông đảo của mọi người.

Họa sĩ Hoàng Trang

Tại sự kiện, nữ họa sĩ Hoàng Trang diện thiết kế áo dài tôn lên vẻ đẹp quý phái của người phụ nữ Việt Nam. Để trông thật trẻ trung chị chọn cho mình kiểu make-up nhẹ nhàng, làm tóc xoăn nhẹ một chút rất thích hợp với không khí mát mẻ, lãng mạn của những ngày mùa thu ở Huế.

Là một họa sĩ nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm, chị Hoàng Trang dành nhiều lời ngợi khen cho tính cần cù, sáng tạo nghệ thuật không ngừng nghỉ của các hoạ sĩ tại triển lãm “Hương sắc Huế”.

“Nghệ thuật là hơi thở của sự sống và cái đẹp. Tôi muốn tranh không chỉ là hình vẽ “chết” trên giấy mà còn là sự giao cảm của hoạ sĩ với sự sống, công chúng. Là một người con xứ Huế, tôi luôn mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trong tình yêu nghệ thuật đối với quê hương, mong rằng sau khi triển lãm này kết thúc mọi người sẽ yêu mến và biết thêm thật nhiều về mảnh đất Huế thân yêu”, họa sĩ Hoàng Trang chia sẻ trong buổi triển lãm.

Họa sĩ Hoàng Trang

Được biết, họa sĩ Hoàng Trang có tên thật là Hoàng Thị Xuân Trang. Chị là người con thân yêu của mảnh đất Huế. Là người yêu nghệ thuật từ bé, chị luôn nổ lực hết mình để có thể được sống và làm việc với đam mê. Không chỉ là một họa sĩ nổi tiếng, chị Hoàng Trang còn khiến báo chí cũng như người hâm mộ rất bất ngờ khi trở thành một doanh nhân thành đạt, một nhạc sĩ tài giỏi, thường xuyên tham gia các công tác từ thiện.

Ngọc My