NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Ngọc Anh, Quang Dũng tình tứ khi hát đôi

382
Quang Dũng là một trong những khách mời đặc biệt trong liveshow của các sĩ Ngọc Anh, xuất hiện ở phần 2 mang tên Nỗi nhớ. Vừa bước ra sân khấu, hai ca sĩ đã tình tứ dìu bước nhau trong sự reo hò của khán giả thủ đô. Họ hoà giọng trong liên khúc của nhạc sĩ Ngô Thuỵ Miên: Nỗi đau muộn màng - Một cõi tình phai - Ở nơi nào em còn nhớ.

Quang Dũng là một trong những khách mời đặc biệt trong liveshow của cá sĩ Ngọc Anh, xuất hiện ở phần 2 mang tên ‘Nỗi nhớ’. Vừa bước ra sân khấu, hai ca sĩ đã tình tứ dìu bước nhau trong sự reo hò của khán giả thủ đô. Họ hoà giọng trong liên khúc của nhạc sĩ Ngô Thuỵ Miên: ‘Nỗi đau muộn màng – Một cõi tình phai – Ở nơi nào em còn nhớ’.

Quang Dũng không ngại trao cho Ngọc Anh nụ hôn má sau khi kết thúc màn trình diễn. Họ là bạn bè thân thiết nhưng hoà quyện như tình nhân trong những bản tình ca và là một trong những cặp song ca được yêu thích nhất tại thị trường hải ngoại hiện nay. Tại liveshow tối qua, Quang Dũng còn gửi đến khán giả thủ đô các ca khúc Niệm khúc cuối (Ngô Thuỵ Miên) và Xin còn gọi tên nhau (Trường Sa).

Quang Dũng không ngại trao cho Ngọc Anh nụ hôn má sau khi kết thúc màn trình diễn. Họ là bạn bè thân thiết nhưng hoà quyện như tình nhân trong những bản tình ca và là một trong những cặp song ca được yêu thích nhất tại thị trường hải ngoại hiện nay. Tại liveshow tối qua, Quang Dũng còn gửi đến khán giả thủ đô các ca khúc ‘Niệm khúc cuối’ (Ngô Thuỵ Miên) và ‘Xin còn gọi tên nhau’ (Trường Sa).

Bằng Kiều ôm đàn điện tử cùng Ngọc Anh tái hiện màn trình diễn Nếu điều đó xảy ra từng đình đám cách đây 25 năm. 

Bằng Kiều ôm đàn điện tử cùng Ngọc Anh tái hiện màn trình diễn ‘Nếu điều đó xảy ra’ từng đình đám cách đây 25 năm.

Ngày còn hoạt động trong ban nhạc Chìa khoá vàng, Bằng Kiều vẫn đệm đàn để Ngọc Anh hát như thế. Hình ảnh hai ca sĩ bốc lửa, cuồng nhiệt trong những bản nhạc sôi động đã trở thành ký ức đẹp đẽ của nhiều người yêu nhạc ở thủ đô thuộc thế hệ 7X.

Ngày còn hoạt động trong ban nhạc Chìa khoá vàng, Bằng Kiều vẫn đệm đàn để Ngọc Anh hát như thế. Hình ảnh hai ca sĩ bốc lửa, cuồng nhiệt trong những bản nhạc sôi động đã trở thành ký ức đẹp đẽ của nhiều người yêu nhạc ở thủ đô thuộc thế hệ 7X.

Ngoài ra, Bằng Kiều còn solo hai ca khúc Bức thư tình đầu tiên (Đỗ Bảo) và Để nhớ một thời ta đã yêu (Thái Thịnh). Anh dí dỏm nói, mình cùng các ca sĩ khách mời súng sính áo quần nhưng chỉ làm nền và để Ngọc Anh có thời gian thay trang phục đẹp.

Ngoài ra, Bằng Kiều còn solo hai ca khúc ‘Bức thư tình đầu tiên’ (Đỗ Bảo) và ‘Để nhớ một thời ta đã yêu’ (Thái Thịnh). Anh dí dỏm nói, mình cùng các ca sĩ khách mời súng sính áo quần nhưng chỉ làm nền và để Ngọc Anh có thời gian thay trang phục đẹp.

Tô đậm thêm cho sự sôi động của đêm nhạc, Ngọc Anh thể hiện các ca khúc Cánh diều (Ngọc Đại) và Anh đã khác xưa (Đỗ Bảo)... Cô chạy xuống hàng ghế khán giả, vừa hát vừa nhảy múa tưng bừng.

Tô đậm thêm cho sự sôi động của đêm nhạc, Ngọc Anh thể hiện các ca khúc ‘Cánh diều’ (Ngọc Đại) và ‘Anh đã khác xưa’ (Đỗ Bảo)… Cô chạy xuống hàng ghế khán giả, vừa hát vừa nhảy múa tưng bừng.

Cũng ở phần này, Ngọc Anh và Trọng Tấn lần đầu song ca Biển, nỗi nhớ và em. Nói về Ngọc Anh, Trọng Tấn bảo, anh mê giọng hát của cô từ khi còn học ở Nhạc viện. Hai người từng hoà giọng với ca khúc Điều giản dị trong album của nhạc sĩ Phú Quang và đến bây giờ mới có cơ hội tái hợp.

Cũng ở phần này, Ngọc Anh và Trọng Tấn lần đầu song ca ‘Biển, nỗi nhớ và em’. Nói về Ngọc Anh, Trọng Tấn bảo, anh mê giọng hát của cô từ khi còn học ở Nhạc viện. Hai người từng hoà giọng với ca khúc ‘Điều giản dị’ trong album của nhạc sĩ Phú Quang và đến bây giờ mới có cơ hội tái hợp.

Trước đó, ở phần đầu chương trình mang tên Ký ức, cô gửi tới khán giả nhiều bản tình ca nổi tiếng như: Đoản khúc cuối cho em (Hoàng Trọng Thuỵ), Tạ tình (Hoàng Thi Thơ), Một mình (Lam Phương), Bài không tên cuối cùng (Vũ Thành An). Đây là những ca khúc giúp tên tuổi Ngọc Anh phát triển ở thị trường hải ngoại sau khi sang Mỹ định cư và lập nghiệp.Mỗi ca khúc trong phần Ký ức đều là những nỗi niềm trong cuộc đời nhiều sóng gió của Ngọc Anh. Nữ ca sĩ tâm sự, khi hát ca khúc Một mình, chị thực sự thấu hiểu thế nào là đa đoan và cảm ơn bề trên vì cuối cùng cũng có thể nhận được sự chúc phúc của mọi người.

Trước đó, ở phần đầu chương trình mang tên ‘Ký ức’, cô gửi tới khán giả nhiều bản tình ca nổi tiếng như: ‘Đoản khúc cuối cho em’ (Hoàng Trọng Thuỵ), ‘Tạ tình’ (Hoàng Thi Thơ), ‘Một mình ‘(Lam Phương), ‘Bài không tên cuối cùng’ (Vũ Thành An). Đây là những ca khúc giúp tên tuổi Ngọc Anh phát triển ở thị trường hải ngoại sau khi sang Mỹ định cư và lập nghiệp.

Mỗi ca khúc trong phần ‘Ký ức’ đều là những nỗi niềm trong cuộc đời nhiều sóng gió của Ngọc Anh. Nữ ca sĩ tâm sự, khi hát ca khúc ‘Một mình’, chị thực sự thấu hiểu thế nào là đa đoan và cảm ơn bề trên vì cuối cùng cũng có thể nhận được sự chúc phúc của mọi người.

Ở phần 3 của chương trình mang tên Trở về, Ngọc Anh thể hiện sự da diết trong các nhạc phẩm của Phú Quang như: Mùa thu giấu em, Romance 1, Trong giấc mơ xưa, Im lặng đêm Hà Nội...

Ở phần 3 của chương trình mang tên ‘Trở về’, Ngọc Anh thể hiện sự da diết trong các nhạc phẩm của Phú Quang như: ‘Mùa thu giấu em’, ‘Romance 1’, ‘Trong giấc mơ xưa’, ‘Im lặng đêm Hà Nội’…

Vị nhạc sĩ tài hoa còn đệm đàn cho cô học trò trong tiết mục Khúc cuối thu. 

Vị nhạc sĩ tài hoa còn đệm đàn cho cô học trò trong tiết mục ‘Khúc cuối thu’.

Ngọc Anh hát 'Khúc cuối thu'

Nhạc sĩ Phú Quang đệm đàn cho Ngọc Anh hát ‘Khúc cuối thu’

Nhạc sĩ Phú Quang chia sẻ, Ngọc Anh là cô cháu mà ông rất yêu quý, trân trọng. Xúc động trước những gì Ngọc Anh thể hiện, nhạc sĩ đã ngẫu hứng đệm đàn và tự hát ca khúc Thu rất thật thu để chúc mừng học trò. Trước đó, ông đã đến buổi tổng duyệt từ sáng sớm vì lo lắng cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Ngọc Anh.

Nhạc sĩ Phú Quang chia sẻ, Ngọc Anh là cô cháu mà ông rất yêu quý, trân trọng. Xúc động trước những gì Ngọc Anh thể hiện, nhạc sĩ đã ngẫu hứng đệm đàn và tự hát ca khúc ‘Thu rất thật thu’ để chúc mừng học trò. Trước đó, ông đã đến buổi tổng duyệt từ sáng sớm vì lo lắng cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Ngọc Anh.

Ngọc Anh và 3 ca sĩ khách mời khép lại chương trình bằng ca khúc Điều giản dị của nhạc sĩ Phú Quang. Sau đêm đầu tiên, liveshow sẽ tiếp tục diễn ra đêm thứ hai vào ngày 25/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

Ngọc Anh và 3 ca sĩ khách mời khép lại chương trình bằng ca khúc ‘Điều giản dị’ của nhạc sĩ Phú Quang. Sau đêm đầu tiên, liveshow sẽ tiếp tục diễn ra đêm thứ hai vào ngày 25/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Ảnh: Hải Bá, Hoàn Như

Nguyên An (Ngoisao.net)