Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Phim của Kim Tae Hee ngừng quay do có nhân viên nhiễm virus corona

Phim của Kim Tae Hee ngừng quay do có nhân viên nhiễm virus corona - Ảnh 1.

Poster phim Hi Bye, Mama do Kim Tae Hee đóng vai chính – Ảnh: tVN

Theo Soompi, ngày 1-3, đội ngũ sản xuất bộ phim Hi Bye, Mama cho biết một nhân viên của đoàn phim đã có dấu hiệu nhiễm virus corona mới và hiện đã được cách ly. Buổi ghi hình của bộ phim sẽ được hủy bỏ vì lý do an toàn cho đến khi có kết quả xét nghiệm của nhân viên này.

“Cho đến nay, quá trình sản xuất bộ phim vẫn diễn ra đúng như dự kiến, nhưng chúng tôi sẽ theo dõi sát sao tình hình và cố gắng đảm bảo an toàn hết sức”, đại diện đoàn làm phim cho biết.

Nếu nhân viên nói trên có kết quả âm tính với virus corona mới thì quá trình quay phim sẽ được tiếp tục. Tuy nhiên, trong trường hợp xấu nhất, nếu người này nhiễm COVID-19, các diễn viên và đoàn làm phim sẽ khó có thể tiếp tục bộ phim vì mọi người sẽ phải đi xét nghiệm và cách ly.

Hi Bye Mama bắt đầu phát sóng từ 22-2, phim dài 16 tập, hiện đã phát sóng được ba tập trên tvN và Netflix.

Phim của Kim Tae Hee ngừng quay do có nhân viên nhiễm virus corona - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ Chungha tại Tuần lễ thời trang Milan – Ảnh: Allkpop

Ngoài ra, làng giải trí Hàn Quốc còn ghi nhận hai trường hợp nhiễm COVID-19 là nhân viên của ca sĩ Chungha.

Theo công ty quản lý của nữ ca sĩ, một nhân viên của Chungha có dấu hiệu bị sốt sau khi từ tuần lễ thời trang Milan trở về Hàn Quốc vào ngày 24-2, và được xác nhận dương tính với virus corona mới.

Ngay sau đó, công ty quản lý MNH yêu cầu Chungha và tất cả nhân viên còn lại làm xét nghiệm. Kết quả vào hôm nay 1-3 cho biết một nhân viên khác cũng đã nhiễm bệnh

Hiện Chungha và tất cả các nhân viên khác đều đang tự cách ly theo yêu cầu của Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc. Mọi lịch trình trong thời gian này sẽ bị hủy bỏ.

Phim của Kim Tae Hee ngừng quay do có nhân viên nhiễm virus corona - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ IU cũng có mặt tham gia Tuần lễ thời trang Milan – Ảnh: Allkpop

Ngoài Chungha, Song Hye Kyo, IU, Lisa, Park Min Young… gần đây cũng có tham dự Tuần lễ thời trang Milan ở Ý, nơi dịch COVID-19 đang bùng phát. Trên trang mạng xã hội Naver của Hàn Quốc, nhiều người dùng mạng yêu cầu những nghệ sĩ này nên tự cách ly.

“Họ nên tự cách ly vì đã đi về từ tâm dịch”, “Tại sao biết có dịch mà vẫn đến đó tham dự sự kiện”, “Ý là ổ dịch lớn nên Song Hye Kyo hay bất kỳ nghệ sĩ nào tới Milan đều phải cách ly”,”Mong các nghệ sĩ sẽ giữ sức khỏe”, một số bình luận trên mạng xã hội Naver.

Phim của Kim Tae Hee ngừng quay do có nhân viên nhiễm virus corona - Ảnh 4.

Song Hye Kyo tại Tuần lễ thời trang Milan – Ảnh: Allkpop

Song Hye Kyo còn bị chỉ trích do không có động thái ủng hộ hoặc quyên góp giúp đỡ bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Khi thành phố Vũ Hán, Trung Quốc bùng phát dịch bệnh, nữ diễn viên đã thể hiện sự quan tâm của mình với Vũ Hán nhưng lại không có hành động tương tự khi dịch bùng phát ở quê nhà.

Thành phố Daegu, nơi được xem là tâm dịch của Hàn Quốc cũng chính là nơi Song Hye Kyo sinh ra.

Nhiều sự kiện âm nhạc và lễ trao giải quan trọng tại Hàn Quốc cũng bị hủy do tình hình dịch bệnh căng thẳng, trong đó có các đêm diễn của nhóm BTS, Twice..

Theo ThanhNienonline