NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Vừa để lộ tin bà xã mang bầu, Trấn Thành liên tục có động thái gây chú ý ‘vui ơi là vui’?

9.015

Liệu Trấn Thành có đang ngầm thừa nhận tin đồn bà xã mang thai?

Suốt 2 ngày qua, thông tin nghi Hari Won đang mang thai nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Nguồn cơn của những đồn đoán trên bắt đầu từ 1 bức ảnh nữ ca sĩ đăng lên mạng xã hội khi được ông xã và quản lý tổ chức sinh nhật.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như netizen không “soi” ra trong bức ảnh xuất hiện chi tiết nhìn xa tựa như một tấm hình siêu âm thai nhi trong bó hoa. Chính điều này đã khiến dân tình nghi ngờ về chuyện bầu bí của cô nàng.

Giữa những đồn đoán, về phía cặp đôi Trấn Thành – Hari Won vẫn chưa lên tiếng chính thức càng khiến khán giả mong ngóng. Và mới đây, trên trang cá nhân, nam MC liên tục có động thái gây chú ý khi chụp ảnh cùng bà xã và kèm theo những dòng chú thích thể hiện sự “vui mừng”.

Cụ thể, Trấn Thành viết: “Vụ gì mà vui dữ vậy ta?”. Hay trên trên Instagram, Trấn Thành lại nói: “Hôm nay vui!”. Đi kèm là bức ảnh chụp chung vô cùng hạnh phúc với Hari Won.

Đây là lần chia sẻ đầu tiên của Trấn Thành giữa nghi vấn Hari Won mang thai. Loạt bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người dù chưa rõ thực hư thế nào đã gửi những lời chúc mừng đến cặp đôi vì chuyện có con.

“Chắc hai anh chị có baby”, “trai hai gái vậy, cậu nói con cháu nó vui cùng nào”, “có thành viên mới rồi”… là một trong những bình luận của cư dân mạng. Ngoài ra, một số khác cũng mong rằng, Trấn Thành – Hari Won hãy lên tiếng về thông tin có hay không chuyện nữ ca sĩ đang mang thai con đầu lòng?

Trấn Thành – Hari Won

Saostar