Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Gặp gỡ  Xuân Nguyễn – hot mom xinh đẹp, có cuộc sống hạnh phúc

Dù còn khá trẻ nhưng  Xuân Nguyễn đã có 3 nhóc tì đáng yêu và cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Xuân Nguyễn  sinh năm 1991, hiện đã là bà mẹ bỉm sữa với 3 nhóc tì đáng yêu, khỏe mạnh và bụ bẫm. Là một trong số những hot mom nổi tiếng trên mạng xã hội bởi ngoại hình xinh đẹp, trang cá nhân có hơn 70.000 người theo dõi, Xuân Nguyễn còn được ngưỡng mộ khi sở hữu một tổ ấm nhỏ hạnh phúc, đời sống sang chảnh.

Sau khi lập gia đình, cô tập trung hoàn toàn vào việc chăm sóc, nuôi dạy con cái, đồng thời cũng dành thời gian học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm cho việc kinh doanh. Không chỉ thành công trong công việc, cuộc sống của hot mom này quả là khiến cho nhiều bà mẹ bỉm sữa cũng phải “phát ghen” bởi dù sinh con nhưng vóc dáng và nhan sắc của cô vẫn gợi cảm, quyến rũ. Bên cạnh đó, cuộc sống hạnh phúc, sang chảnh, yên bình bên chồng và ba con lại càng làm cho cô thêm tỏa sáng.

Hiện tại, Xuân Nguyễn đã có thể tự hào khi vừa hoàn thành những mục tiêu của cuộc đời giao phó: lấy chồng, sinh con, nuôi nấng ba con đáng yêu, ngoan ngoãn và gây dựng được một sự nghiệp vững chắc với mức thu nhập ổn định.