Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Hành trình chinh phục ước mơ với nghề thẩm mỹ của cô chủ 9x Phạm Lan Hương

Phạm Lan Hương được nhiều người biết đến với hình ảnh của một bóng hồng trẻ trung, xinh đẹp trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cô gái 9x hiện đang là giám đốc điều hành của Thẩm mỹ viện H Beauty Center.

Cô chủ thẩm mỹ viện đam mê làm đẹp cho mọi người

Phạm Lan Hương là một Dược sĩ – Y sĩ trẻ thuộc thế hệ 9x đang sinh sống tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp trường Đại học Dược và hiện là chủ của Thẩm mỹ viện H Beauty Center. Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề thẩm mỹ, Phạm Lan Hương cho biết tất cả xuất phát từ đam mê, tình yêu với cái đẹp. Cô luôn mong muốn làm đẹp cho mọi người xung quanh, giúp cho mọi người có thể tự tin và tỏa sáng cuộc sống.

Phạm Lan Hương và ước mơ mang lại vẻ đẹp tự tin cho mọi người

Xã hội ngày càng phát triển, ngoại hình là một trong những yếu tố quan trọng trong công việc. Do vậy, nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng ngày càng tăng lên. Hiểu được điều này, nữ giám đốc 9x quyết tâm đem những phương pháp làm đẹp tân tiến, hiện đại và an toàn nhất tới khách hàng. Từ đó góp phần cải thiện vẻ bề ngoài cho những người tự ti về nhan sắc để họ tự tin trong cuộc sống, nắm bắt được cơ hội phát triển bản thân.

Nữ giám đốc 9x luôn cẩn thận trong từng ca làm đẹp cho khách hàng

Với hành trình 5 năm trong ngành thẩm mỹ, Phạm Lan Hương đã gặp không ít khó khăn. Thế nhưng cô gái trẻ không ngừng cố gắng, quyết tâm theo đuổi đến cùng ước mơ. Trái ngọt đã đến với cô Dược sĩ – Y sĩ  9x khi cô nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Đồng thời thành lập Thẩm mỹ viện H Beauty Center.

Cô hiện là Giám đốc Thẩm mỹ viện H Beauty Center

Không ngừng nâng cao chuyên môn về ngành thẩm mỹ

Mặc dù đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Phạm Lan Hương vẫn không ngừng trau dồi, học hỏi thêm kiến thức chuyên môn. Cô dành nhiều thời gian theo học các công nghệ làm đẹp tân tiến, an toàn và hiệu quả trên thế giới.  Đồng thời tích cực tham dự nhiều chương trình hội thảo, đào tạo về các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Lan Hương hiện là Hội viên bộ môn điều dưỡng Chi hội đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế.

Với quan niệm luôn đặt sự an toàn và vẻ đẹp của khách hàng là trên hết, lợi nhuận chỉ là thứ yếu, cô chủ 9x nhận được sự tin cậy từ các khách hàng. Cô cho biết, thị trường thẩm mỹ hiện nay đang bị bão về chất lượng. Điều đó càng thúc giục cô làm sao có thể đem đến một địa chỉ làm đẹp uy tín cho mọi người. Khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ và hài lòng với kết quả cuối cùng. “Nhìn thấy các chị em xinh đẹp, trẻ trung và tự tin hơn trong cuộc sống. Đó là niềm hạnh phúc của mình”, Phạm Lan Hương chia sẻ.

Dù đã có nhiều kinh nghiệm nhưng 9x vẫn không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn

Vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ

Không chỉ gây ấn tượng với chuyên môn cao và sự tận tâm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Phạm Lan Hương còn “gây thương nhớ” với nhan sắc trẻ trung tươi mới. Cô nàng 9x trở thành một trong hình mẫu lý tưởng của các cô gái trẻ dám đam mê, dám theo đuổi ước mơ của mình.

Dù bận rộn nhưng Phạm Lan Hương luôn toát lên năng lượng trẻ trung, tươi mới. Khách hàng đến với Thẩm mỹ viện của cô luôn được truyền sự lạc quan, tích cực và tự tin từ cô chủ xinh đẹp.

Vẻ đẹp gây “thương nhớ” của Phạm Lan Hương

Trong hành trình 5 năm đến với ngành thẩm mỹ, Phạm Lan Hương đã đem tất cả tâm huyết, đam mê và khả năng để làm đẹp cho mọi người, khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt để họ tự tin tỏa sáng hơn trong cuộc sống. Cô gái trẻ 9x đã chứng minh một điều, chỉ cần bạn có đam mê có ước mơ và kiên trì theo đuổi ước mơ đó, thành công sẽ đến.

Cùng chờ đón những thành công tiếp theo của cô nàng Phạm Lan Hương nhé!

L.A