Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Lữ Lệ Ngọc – Miss Queen Beauty và con đường điều hành Doanh nghiệp thành công đáng mơ ước

Nội dung chính

CEO Jeon Jade được biết đến với cái tên Lữ Lệ Ngọc hay còn gọi là Yumi Lu là một trong những người đẹp doanh nhân “hot” nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ. Và chị Lữ Lệ Ngọc còn là nguồn cảm hứng và hình mẫu lý tưởng về “người phụ nữ hiện đại” mà chị em ngày nay luôn luôn ngưỡng mộ.

Để giữ được sắc vóc ở U40, chị Lữ Lệ Ngọc thường xuyên dành thời gian cho việc luyện tập yoga và ăn nhiều các loại hoa quả. Ngoài ra, Jade Beauty Center cũng chính là nơi giúp CEO Lữ Lệ Ngọc lưu giữ vẻ đẹp như ngày hôm nay.

Ngoài vẻ đẹp vượt ra khỏi giới hạn của thời gian, người đẹp Lữ Lệ Ngọc còn là một nữ doanh nhân đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhờ vào sự cố gắng và tinh thần luôn tiến về phía trước của mình Yumi Lu đã chứng minh được rằng “phụ nữ không chỉ đẹp mà còn phải tài giỏi” bằng những danh hiệu mà chị đã đạt được như Người đẹp Doanh nhân, Nữ hoàng Doanh nhân… 

Jade Beauty Center là thương hiệu uy tín lâu năm dưới dẫn dắt của CEO Jeon Jade (Yumi Lu) ít ai biết tên thật của chị là Lữ Lệ Ngọc đã tạo dựng niềm tin mạnh mẽ, khẳng định vị thế uy tín trên thị trường làm đẹp hiện nay. Nhằm mang tới cho khách hàng các giải pháp thẩm mỹ theo xu thế hiện đại, an toàn cao với chi phí thích hợp,…Jade Beauty Center  liên tục cập nhật và ứng dụng công nghệ. Đặc biệt phải kể tới các công nghệ thẩm mỹ theo tiên tiến Hàn Quốc như: Căng chỉ trẻ hóa, Tái tạo sẹo rỗ và trẻ hóa với Magic Skin Booster, Phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật,…

Trụ sở chính đặt tại Số 10 đường số 11, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh. Trung tâm chăm sóc da Jade Beauty Center với hệ thống chuyên sâu về thẩm mỹ làm đẹp, chăm sóc da và điều trị chuyên sâu, tạo hình vóc dáng và còn rất nhiều phương pháp điều trị khác. Jade Beauty Center luôn là lựa chọn tới làm đẹp đáng tin cậy của đông đảo khách hàng

Đồng thời, với đội ngũ chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ, Jade Beauty Center thường xuyên nghiên cứu, tìm tòi và đưa ra những kỹ thuật thẩm mỹ mới mang đến nét đẹp hoàn hảo, khắc phục mọi khuyết điểm về ngoại hình của khách hàng.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn mở rộng hơn trong lĩnh vực đào tạo học viện thẩm mỹ, Với đội ngũ giảng viên nhiều năm trong nghề Jade Beauty Center tự hào trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực chuyên nghiệp với tay nghề cao cho thị trường làm đẹp hiện nay.

Năm 2021 là bước đầu mở ra trong kế hoạch giao lưu và kết nối hợp tác với các doanh nghiệp lớn mạnh bền vững trong và ngoài nước có cùng mục tiêu và định hướng kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ. Bên cạnh đó, CEO Lữ Lệ Ngọc hay Jade Beauty Center mong muốn mở rộng hệ thống học viện đào tạo nhằm mang đến những giải pháp công nghệ làm đẹp đến cho các học viên, đào tạo và rèn luyện ra những học viên ưu tú trong ngành thẩm mỹ spa, theo đúng quy chuẩn tay nghề cao.

Để đạt được điều đó Jade Beauty Center trong năm 2021 và những năm tới muốn tìm kiếm và kết nối hơn với những đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước, để cùng hợp tác phát triển, lập ra những chiến lược tuyệt vời và hợp tác lâu bền, mở ra một nơi kết nối, sở hữu một nơi làm đẹp thế hệ mới công nghệ trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực làm đẹp cho các thế hệ mới.
Jade Beauty Center luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất trong suốt quá trình hoạt động. Với phương châm hàng đầu là “nâng tầm nhan sắc Việt” chúng tôi không ngừng cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Jade Beauty Center. Chúng tôi tự hào là nơi mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ CEO Lữ Lệ Ngọc qua Facebook: https://www.facebook.com/yumi80lu