NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Tỉ phú Ấn Độ nhận Lý Nhã Kỳ làm con nuôi

353

Lý Nhã Kỳ tiếp tục gây choáng khi được tỉ phú Ấn nhận làm người thân

Lý Nhã Kỳ tiếp tục gây choáng khi được tỉ phú Ấn nhận làm người thân

Ngày thứ ba ở tiệc sinh nhật của tỉ phú Ấn Độ Nitin Shah, Lý Nhã Kỳ thu hút người đối diện trong trang phục bản xứ, phủ kim cương và vàng từ đầu đến chân. Với chủ đề Hawaii, gia đình tỉ phú (vừa tổ chức tiệc cưới xa hoa cho con trai ở Phú Quốc) mong muốn nữ diễn viên tiếp tục mặc trang phục haute couture truyền thống Ấn Độ vì mọi người cho rằng cô mặc trang phục này rất phù hợp.

Chiếc đầm haute couture màu đỏ đậm được đo may riêng cho Lý Nhã Kỳ, do ê-kíp của gia đình tỉ phú Ấn Độ đặt làm trong 4 tháng, dùng chỉ vàng tua rua, cộng với vàng lá lấp lánh đính trên vai. Lãnh sự danh dự Romania phối thêm trang sức kim cương đeo trên tóc, bông tai. Nhẫn và vòng tay được làm từ vàng hồng, ngọc trai đính kim cương, ruby rất tinh xảo. Và đây cũng là bộ trang sức được đặt làm riêng cho nữ diễn viên.

Tỉ phú Ấn Độ nhận Lý Nhã Kỳ làm con nuôi - ảnh 1

Lý Nhã Kỳ bên mẹ nuôi và vợ chồng con trai út của bà. Đây cũng là cặp đôi vừa làm đám cưới ở Phú Quốc

Lý Nhã Kỳ cho biết cô luôn được bố mẹ nuôi tỉ phú chăm sóc rất chu đáo, đưa đi giới thiệu với nhiều bạn bè của họ. Nữ diễn viên bật mí tháng 11 tới gia đình bố mẹ nuôi tỉ phú của cô sẽ thu xếp qua dự buổi ra mắt công chiếu bộ phim mà cô làm nhà sản xuất cũng như kiêm diễn viên chính Bí mật thiên đường.

Tỉ phú Ấn Độ nhận Lý Nhã Kỳ làm con nuôi - ảnh 2

Tỉ phú Ấn Độ nhận Lý Nhã Kỳ làm con nuôi - ảnh 3

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, tại buổi tiệc sinh nhật này, nhiều đạo diễn cũng như nhà sản xuất phim của Bollywood ngỏ lời muốn hợp tác với cô

Theo thanhnien.vn